Ngày hội Văn hóa ĐỌC - The New Normal - Book Exchange Day 10

Ngày hội Văn hóa ĐỌC - The New Normal - Book Exchange Day 10

08:30

Ngày 09 Tháng 1 Năm 2022

Trực tuyến, Zoom Meeting , Hà Nội

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Book Exchange là một dự án cộng đồng chuyên tổ chức các hoạt động nhằm thúc đẩy sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên sách và lan tỏa văn hóa đọc cho giới trẻ, được tổ chức bởi Đội Ý tưởng Kinh doanh - Business Ideas Team trực thuộc trường Đại học Ngoại thương CS2 tại TP. Hồ Chí Minh.

Tiếp nối thành công của các mùa trước, Book Exchange 10 đã quay trở lại với chuỗi sự kiện hấp dẫn như Chuỗi truyền thông Truyền cảm hứng - The Abnormal Talk có sự tham gia của các khách mời nổi tiếng như chị Sunhuyn, anh Tạ Quốc Kỳ Nam, chị Tuệ Nghi và Hoạt động kết bạn đọc sách: Find your Abnor-mate. Và trong tháng một sắp tới Ngày hội Văn hóa đọc: The New Normal - Book Exchange Day 10 sẽ được tổ chức với hy vọng thông qua sự kiện này có thể thúc đẩy tinh thần đọc sách và lan tỏa được văn hóa đọc đến nhiều bạn trẻ nhất. Book Exchange Day 9 đã thu hút 550 bạn trẻ tham dự. Đến với Book Exchange Day 10 sẽ được diễn ra vào ngày 09/01/2022, dự kiến sẽ thu hút hơn 200 bạn trẻ tham dự và cùng với sự góp mặt của khách mời nổi tiếng.

Các hoạt động chính của Ngày hội Văn hóa đọc: The New Normal (Chủ nhật ngày 09/01/2022) bao gồm:

Ngày hội Văn hóa ĐỌC - The New Normal - Book Exchange Day 10

BUỔI GIAO LƯU "NGUYỄN PHONG VIỆT - CÂU CHUYỆN BỎ NGỎ SAU NHỮNG DÒNG THƠ".

Buổi giao lưu sẽ bắt đầu vào 8 giờ 30 phút với mục đích lan tỏa giá trị của văn hóa đọc cũng như tạo cơ hội để bạn đọc giao lưu và chia sẻ với Nguyễn Phong Việt - Nhà thơ có được nhiều sự yêu thích của các bạn trẻ. Đến với buổi giao lưu này, các bạn không chỉ được nghe những chia sẻ của tác giả về "Chuyện người viết" và "Chuyện cây bút về hành trình viết" mà còn cùng tham gia trò chuyện trực tiếp, nhận lời khuyên từ khách mời và sẽ có một trò chơi nhỏ thú vị dành cho các bạn tham dự.

COFFEE TALK "CHÊNH VÊNH TUỔI 20" sẽ bắt đầu vào buổi tối ngày 09/01/2022, nhằm chia sẻ về những "chênh vênh" của tuổi trẻ vào thời điểm tuổi 20 - một phần tư cuộc đời. Sau đó chúng ta sẽ bước qua "chênh vênh" không chỉ bằng những cách thông thường mà còn bằng việc đọc sách và nên đọc những cuốn sách nào sẽ giúp ta vượt qua chênh vênh, khủng hoảng.

Book Exchange hy vọng rằng Ngày hội Văn hóa đọc sẽ giúp lan tỏa đến người trẻ thông điệp mà Book Exchange đã luôn hướng đến trong suốt 10 mùa qua. Mọi người hãy cùng theo dõi Fanpage Book Exchange FTU HCMC để đón chờ những hoạt động thú vị và đầy hấp dẫn này nhé!

Mọi thông tin xin liên hệ:

Fanpage: fb.com/Book.Exchange.FTUHCMC/

Instagram: instagram.com/bookexchange.ftuhcmc/

Email: bookexchange.hcmc@gmail.com

 

# book exchange # book exchange day 10 # the new normal # ngày hội văn hóa đọc

THÔNG TIN SẢN PHẨM

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Book Exchange FTU HCMC

Book Exchange FTU HCMC