Nhạc kịch Giáng Hương

19:00

Ngày 20 Tháng 11 Năm 2017

Nhà hát thành phố Hồ Chí Minh, Cổng trường Lam Sơn, Hồ Chí Minh

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

NHẠC KỊCH "CHUYỆN TÌNH NÀNG GIÁNG HƯƠNG"

Chuyện tình nàng Giáng Hương là vở nhạc kịch thuần Việt đầu tiên theo phong cách Broadway của Việt Nam. Câu chuyện kể về mối tình đậm chất liêu trai giữa nàng tiên xinh đẹp Giáng Hương và chàng Từ Thức làm quan ở làng Lục Sơn.

Vở nhạc kịch là sự kết hợp của nhiều loại hình nghệ thuật như: ca, vũ, nhạc, kịch trên nền âm thanh, ánh sáng và kỹ xảo sân khấu hiện đại. Tất cả sẽ tạo nên một bữa tiệc nghệ thuật đúng nghĩa dành cho khán giả.

Hãy đến và trải nghiệm một hình thức giải trí nổi tiếng thế giới ngay tại Việt Nam! Chương trình sẽ diễn ra trong vòng 100 phút, không nghỉ giải lao.

 

Tóm tắt cốt truyện:

- Ngày xửa ngày xưa, có chàng Từ Thức nho nhã, tài cao, làm đến quan tri huyện. Một hôm, vãn cảnh thưởng hoa, chàng ra tay cứu giúp một cô gái xinh đẹp rồi đem lòng cảm mến.

Từ Thức vốn là một vị quan quan thanh liêm, không ưa nịnh trên nạt dưới nên sớm chán cảnh quan trường mà treo ấn từ quan. Nhớ tới cô gái hôm nao liền cất công đi tìm. Duyên trời đưa đẩy, chàng lạc vào động tiên và may mắn gặp lại cô gái ngày xưa.

- Lúc này Từ Thức mới hay nàng chính là tiên nữ Giáng Hương, sống bất tử trên tiên cảnh. Sau đó hai người kết hôn sống hạnh phúc bên nhau. Nhưng hạnh phúc chưa được bao lâu, Từ Thức nhớ quê và ngày một âu sầu. Giáng Hương dù biết trước cuộc chia ly nhưng vì thương chồng mà đã để chàng trở về trần gian. Từ Thức theo xe mây về lại quê cũ, thấy cảnh vật đổi khác mới hay 300 năm đã trôi qua….

nhạc kịch nàng Giáng Hương

Vẫn dựa trên cốt truyện cũ nhưng trong Chuyện tình nàng Giáng Hương, nhà biên kịch Trần Nguyễn Thiên Hương đã thêm vào nhiều tình tiết mới lạ, tạo ra những tình huống bất ngờ, đẩy câu chuyện lên cao trào rồi giải quyết vấn đề một cách khéo léo.

Nếu Từ Thức gặp tiên chỉ kể lại hành trình suôn sẻ của Từ Thức thì Chuyện tình nàng Giáng Hương lại là câu chuyện tình yêu có bi, có hài với đủ cung bậc: hỉ, nộ, ái, ố. Nhân vật trong Chuyện tình nàng Giáng Hương phải đối đầu với khó khăn, vượt qua thử thách và hy sinh cao cả để có được trái ngọt tình yêu.

nhạc kịch nàng giáng hương

Đây sẽ là câu chuyện tình xúc động, kết thúc có hậu và đậm chất nhân văn. Nhạc kịch Giáng Hương hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những trải nhiệm thú vị và đầy cuốn hút.

# mua vé sự kiện # bán vé sự kiện # vé sự kiện # sự kiện tháng 11 tại tp hcm # nhạc kịch

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giá vé: GA: 340.000 VNĐ VIP: 680.000 VNĐ S.VIP: 1.150.000 VNĐ

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Sun Flower Media

Sun Flower Media

Sun Flower Media là đơn vị thực hiện các tạp chí hàng đầu tại Việt Nam như Tiếp Thị Gia Đình, Harper's Bazaar, Esquire,... Sun Flower Media từng là nhà đầu tư của chương trình Disney Live! Mickey Music Festival 2015, một thành công lớn trong nền âm nhạc giải trí đương đại nước nhà. Với vở nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương, Sun Flower Media sẽ kể lại một truyền thuyết tình yêu bất hủ bằng âm nhạc và vũ đạo.