Peaceful Winter

Peaceful Winter

08:00

Ngày 23 Tháng 12 Năm 2017

Thung Lũng Vàng, Lạt Đồng, Lâm Đồng

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Passionland Tour:

Khác với những tour du lịch thông thường khi tới Đà Lạt. Passionland Tour là một sản phẩm kết hợp giữa Passionland và Thích Là Nhích được tạo ra nhằm giới thiệu đến quý khách một Đà Lạt mới mẻ, một góc nhìn khác về Đà Lạt, khiến cho một Đà Lạt thơ mộng ngàn hoa có một sắc màu mới - thú vị hơn.

HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

Đà Lạt Hoài Niệm:

Chắc hẳn ai cũng một lần ghé qua những điểm đến quen thuộc của Đà Lạt, những điểm đến bất hủ và thân thương, Tiểu Paris luôn giữ nét quyến rũ theo từng giai đoạn nó đi qua, mỗi khi đặt chân đến lại có thể tay bắt mặt mừng như vừa gặp một người bạn cũ hiền lành, thơ mộng, dễ mến.

Nơi nhà Ga tuy dừng hoạt động đã lâu, nhưng vẫn còn đó lối kiến trúc độc đáo tuyệt vời, những toa tàu màu sắc, những dải cỏ xanh mướt xuôi dọc đường ray thơ mộng; Trường Cao Đẳng Sư phạm - một trong 1.000 công trình xây dựng độc đáo tiêu biểu của thế giới trong thế kỷ 20, Nhà thờ Domain, Nhà thờ Con Gà, vẫn đứng đó uy nghi hoài cổ trong lối kiến trúc Pháp xưa hoài niệm, những câu chuyện về quá khứ gợi cho lòng mình thư thả giữa hiện tại êm đềm, tương lai hứa hẹn.

Hãy cùng nhau khám phá và cảm nhận sâu sắc những ký ức xưa cũ này thông qua lịch trình tour của Passionland. Đó đều là sự tận hưởng và hoài niệm nhẹ nhàng vào ngày Giáng sinh.

Peaceful Winter

Âm nhạc lắng đọng trong tâm hồn:

Nếu ai đó có nói với bạn điều này, rằng âm nhạc là thứ nuôi dưỡng tâm hồn và là phương tiện vô hình tốt nhất để kết nối mọi người, kết nối trái tim với trái tim thì hãy tin rằng, người đó nói đúng nhé.

Tưởng tượng thử nào! Giữa một không gian màn đêm tĩnh lặng, giữa rừng thông sương bao đầu ngọn, những bản tình ca vang lên, nốt cao nốt trầm hoà quyện cùng giọng hát trữ tình, tay khoác tay lên vai người bạn thân yêu ngồi cạnh, tựa đầu lắng nghe, cảm nhận hết cái thi vị trong rừng thông, cho cảm xúc lan toả vô hình, cho một đêm Giáng sinh trắng được kéo dài dịu nhẹ đến sáng, cho điệu nhạc vô tình dẫn lối ta vào giấc ngủ, cho đam mê cứ thế kéo dài đến tận cùng!

Đêm đó sẽ để lại gì trong ta? Hãy tận hưởng White Chirstmas theo cách của bạn nhé !

Peaceful Winter

Trải nghiệm không khí Giáng sinh ở Đà Lạt:

Ngày nay, Giáng sinh đã trở thành một ngày lễ của tất cả mọi người, bởi đó là ngày lễ của sự sống, sự liên kết và niềm vui. Không khí Giáng sinh, là không khí của hơi lạnh nhẹ trên da, cảm giác rét khi đêm về, hoặc đơn giản là lạnh hơn chút khi ta bước chân vội trên phố. Được chìm trong khung cảnh trang trí rực rỡ của mùa Giáng sinh, hang đá cùng đàn gia súc, là tiếng chuông

Thánh Đường ngân vang; là lấp lánh ánh đèn lung linh. Người người tay trong tay bát phố dạo đêm Giáng sinh Đà Lạt. Peaceful Winter cùng bạn về với Đà Lạt để tận hưởng tất cả những điều này một cách trọn vẹn nhất.

Peaceful Winter

HOẠT ĐỘNG KHÁC

Cắm trại

Peaceful Winter

Thể thao:

- Trận chiến bóng hơi

Peaceful Winter

- Bắn Cung

Peaceful Winter

Thức Ăn :

- BBQ tối

Peaceful Winter

 Góc café sáng

Peaceful Winter

LỊCH TRÌNH TOUR:

Khởi hành: 23:00 ngày 22/12/2017 (Tối thứ 6, tập trung tại 75 Trần Khánh Dư, Quận 1) xuất phát đi Đà Lạt

Peaceful Winter

WOW CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA LÊN LỊCH VÀ DU HÍ CÙNG HỘI BẠN THÂN NGAY THÔI!!!# sự kiện cuối tuần # sự kiện cuối năm 2017

THÔNG TIN SẢN PHẨM

DELUXE

  •  2 ways transfer from HCMC - Dalat - HCMC
  • Entrance
  • 1 night stay in tent
  • 1 soft drink
  •  2 breakfast & 2 lunch
  • Sport activities - Dalat tour as itinerary.
  •  Enjoy music night - Enjoy movie night 
     
  • DISCOUNT: - 50.00 VND/TICKET FROM GROUP FROM 5 PEOPLE
 
Standard
-Entrance
- 1 stay in tent
- Enjoy music night
- Enjoy movie night 
*Note: DISCOUNT: - 30.000 VND/ Ticket FROM GROUP 5 PEOPLE; Check-in : 22:00 on 23 Dec, 2017

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Nexus 

Nexus 

Nexus – Từ cổ gốc Latin: nghĩa là mối liên hệ nhân quả. Những gì phuc vụ khách hàng tốt nhất hôm nay, Nexus sẽ thành công trong tương lai. Theo cách chơi chữ: Nexus là Next…Us: Tương lai thuộc về chúng tôi. Bằng chất lượng dịch vụ, tin rằng chúng tôi sẽ có một tương lai tươi đẹp. Nexus tự hào là “Người kể chuyện thương hiệu”. Những câu chuyện lay động cảm xúc.