Pre-show B’shert 2018: KICK OFF PARTY

Pre-show B’shert 2018: KICK OFF PARTY

20:00

Ngày 06 Tháng 1 Năm 2018

Sidewalk Hanoi - Bar & Kitchen, 231 u Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Tiếp nối thành công của MANIQUE 2017, Netzwerk ấp ủ một EDM party tiếp theo mang tên B’shert, một lần nữa mang đến một bữa tiệc âm nhạc độc đáo đã tai đã mắt, đưa âm nhạc đến gần hơn với những người trẻ yêu nhạc.

Và để tăng thêm sức nóng của chuỗi sự kiện cũng như giúp cho các bạn được "khởi động" trước thềm sự kiện chính, B'shert sẽ tổ chức một KICK OFF PARTY.

THÔNG TIN Pre-show B’shert 2018: KICK OFF PARTY

1. Thời gian: 20h00 ngày 6/1/2018 đến 0h ngày 7/1/2018

2. Địa điểm: Sidewalk Hanoi - Bar & Kitchen, 231 u Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

3. Giá vé: FREE

Pre-show B’shert 2018: KICK OFF PARTY

Bạn tin vào ‘sự trùng hợp’ hay tin rằng tất cả đều đã được định sẵn, toàn bộ cuộc đời của chúng ta đều đã được lên dàn ý sẵn, tất cả bởi một tay Biên kịch thần thánh nào đó, rằng ở một thời điểm cụ thể này chúng ta sẽ gặp một người như thế và sẽ làm những việc như thế? Liệu chúng ta có phải là đồng tác giả cho số phận của chính mình, hay chỉ là một ý nghĩ bất chợt nảy ra trong trí tưởng tượng của Đấng, một tình tiết nhỏ bé trong cuốn tiểu thuyết đồ sộ mang tên Số phận?

B’shert là một từ gốc Do Thái, chỉ số phận, chỉ hành trình tìm kiếm mảnh ghép hoàn hảo tiền định của mình. Mảnh ghép ở đây không phải đơn giản là một người, mà còn hơn cả thế, nó là sự bù đắp cho những khiếm khuyết trong tâm hồn, sự lấp đầy khoảng trống, sự hòa hợp đến mức lý tưởng, hay nói một cách khác, là ‘duyên’. B’shert là thiên duyên tiền định, là sự sắp đặt ngẫu nhiên, là hành trình kiếm tìm một thứ mà ngay bản thân ta cũng chưa biết đó là gì, dù vậy vẫn không thôi theo đuổi.

THÔNG TIN DÀN NGHỆ SĨ/DJ CỦA B’shert

1. DJ Decoded

Decoded là một DJ đến từ vùng Nam Phi với lối âm nhạc độc đáo và kì bí. Anh đã bắt đầu con đường nghệ thuật của mình từ vùng Tây Nam Á, trở thành founder của chuỗi event Odyssey Tribe tại Hà Nội (chuyên về những dòng nhạc underground). Cùng với event này, anh cũng thành lập một chiến dịch nâng cao ý thức con người về sừng tê giác.

Pre-show B’shert 2018: KICK OFF PARTY 

2. DJ Sonny Oi

Sinh ra và lớn lên ở Durban – Nam Phi, bị ảnh hưởng bởi dòng nhạc House từ khi còn rất trẻ ở độ tuổi 12. Sonny Oi bắt đầu mix và chơi nhạc từ 14 tuổi và được người thầy của mình – DJ Ozz tặng cho chiếc bàn DJ đầu tiên. Sau nhiều năm hoạt động và làm việc tại Anh Quốc thì hiện tại, anh ấy đang tiếp tục phủ sóng và phổ biến chất nhạc đặc biệt của mình tại Hà Nội. Với phong cách âm nhạc đa dạng ,và những âm điệu mới lạ từ một vùng đất khác, Sonny Oi sẽ là cái tên bạn không thể bỏ qua trong B’Shert Pre Show lần này.

3. DJ Emaydee

Biết đến và yêu thích âm nhạc điện tử từ những năm 2011-12, Emaydee bắt đầu tìm hiểu, sản xuất âm nhạc nhạc từ 2015 và chính thức bước chân lên bục DJ từ năm 2016. m nhạc của Emaydee được ảnh hưởng khá nhiều từ những cái tên lớn như Porter Robinson, Madeon, RL Grimes,… nên không khó hiểu khi anh theo đuổi phong cách âm nhạc có màu sắc độc đáo và dị biệt của Electronic quốc tế, còn khá mới mẻ với thị hiếu trong nước. Với dòng nhạc chủ đạo là Trap, Hiphop, Electronic, mong muốn lớn nhất của anh là được mang chất nhạc những dòng nhạc điện tử còn chưa được phổ biến rộng rãi đến cho mọi người.

Pre-show B’shert 2018: KICK OFF PARTY 

4. DJ/Producer Quanium

Tuy tuổi nghề còn khá trẻ, Quanium đã có khá nhiều kinh nghiệm "chinh chiến" ở các sự kiện và bữa tiệc lớn, đặc biệt với những buổi prom của nhiều trường THPT trong thành phố Hà Nội: Underground Session 2014 tại Hero Bar cùng Skrillex, Fearless - Prom Kim Liên 2015, Paradiso 2015 của học sinh Hà Nội – Amsterdam và Chu Văn An, Stereo Heart 2016, Luminous Tropical Night 2016, Bloom 2017.

Với dòng nhạc chủ đạo là Groove House cùng khả năng biến tấu hài hòa mà không kém bất ngờ trong trình diễn, chàng DJ Quanium luôn biết cách tạo ra những khoảnh khắc thăng hoa và bùng nổ. B’shert hứa hẹn sẽ là cầu nối để tài năng của chàng trai trẻ tuổi này được biết đến với giới trẻ yêu nhạc hơn nữa.

 

# sự kiện âm nhạc # sự kiện tháng 1 năm 2018

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Vào cửa tự do.

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

FUYU MATSURI HCM

FUYU MATSURI HCM