Ra mắt seri phim truyền hình Pháp "Văn Phòng Điệp Viên"

Ra mắt seri phim truyền hình Pháp "Văn Phòng Điệp Viên"

18:00

Ngày 01 Tháng 2 Năm 2018

BHD Bitexco, 2 Hải Triều, Quận 1, Hồ Chí Minh

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Viện Pháp tại Việt Nam trân trọng giới thiệu buổi chiếu độc quyền hai tập đầu tiên mùa thứ nhất của "Văn Phòng Điệp Viên", seri phim truyền hình Pháp ăn khách nhất từ trước tới nay tại chính nước Pháp cũng như trên thị trường quốc tế.

Đặc biệt, ngay sau phần chiếu phim, quý vị sẽ được tham dự phần giao lưu gặp gỡ với ông Alex Berger, nhà điều hành sản xuất của seri phim.

THÔNG TIN CHI TIẾT

+ Thời gian chiếu phim: 18h00 ngày 01/02/2018

+ Địa điểm: BHD Bitexco - 2 Hải Triều, Quận 1, HCM

+ Cách thức tham dự: Vui lòng đăng ký trước tại https://goo.gl/VZX2S5

(Vào cửa miễn phí)

+ Masterclass về hậu trường sản xuất seri phim, với sự hiện diện của nhà sản xuất Alex Berger: 20h00 ngày 01/02/2018 - tại nest by AIA (tầng 2) Bitexco - 2 Hải Triều, Quận 1, HCM.

Ra mắt seri phim truyền hình Pháp Văn phòng điệp viên

Tóm tắt nội dung serie phim:

Văn phòng mang tên "Văn Phòng Điệp Viên" thuộc Cơ quan Tình báo hải ngoại Pháp (DGSE)) chỉ đạo từ xa những điệp viên quan trọng nhất của tình báo Pháp. Nằm vùng ở các nước đối phương, nhiệm vụ của họ là tìm kiếm những người có thể cung cấp những nguồn tin mật. Họ họat động trong bóng tối, có nghĩa là bí mật, họ luôn sống một cuộc đời hai mặt trong nhiều năm.

Trở về sau khi hoàn thành nhiệm vụ bí mật kéo dài 6 năm ở Damas (Syria), nam chính của chúng ta Guillaume Debailly, được biết đến hơn với tên gọi mật mã Malotru, đã được được thăng chức trong văn phòng điệp viên và dần dần trở lại cuộc sống thực của mình. Nhưng trái ngược với quy tắc an ninh, anh dường như không có ý định từ bỏ danh tính điệp viên khi còn sống ở Damas.

"Văn Phòng Điệp Viên" - seri phim truyền hình Pháp ăn khách nhất từ trước tới nay:

Series phim được báo giới tại Pháp và đặc biệt tại Mỹ hết lời khen ngợi. Vào năm 2016, đây là bộ phim truyền hình Pháp đạt doanh thu cao nhất ở thị trường quốc tế.  Thành công này là minh chứng điển hình cho sự đổi mới trong sản xuất phim của Pháp.

"Văn Phòng Điệp Viên" đưa khán giả đến với thế giới của những điệp viên của Cơ quan Tình báo hải ngoại Pháp (DGSE). Điểm đặc biệt của bộ phim này được thể hiện rõ nét trong kỹ thuật viết hết sức đặc trưng, mang đậm phong cách “showrunner” - một nghề nghiệp chỉ có tại Mỹ.

Ra mắt seri phim truyền hình Pháp Văn phòng điệp viên

Nhà sản xuất Alex Berger:

Alex Berger, nhà sản xuất phim người Pháp và cũng là điều hành sản xuất của "Văn Phòng Điệp Viên" sẽ có mặt tại buổi chiếu và giao lưu về bộ phim.

Ông sẽ chia sẻ với khán giả về hậu trường của bộ phim truyền hình đã đạt được thành công lớn ở Pháp cũng như ở thị trường quốc tế, giới thiệu quá trình đổi mới trong sáng tạo tại Pháp cũng như quá trình viết kịch bản phim truyền hình dựa theo phương pháp làm phim của Mỹ.

Là nhà sản xuất phim và nhà sáng tạo kịch bản gốc, đồng thời là doanh nhân trong lĩnh vực phương tiện truyền thông, Alex Berger đã sản xuất nhiều chương trình tivi ở Pháp cũng như ở Anh. Là cựu Phó Chủ tịch Canal+ cùng thời với Pierre Lescure, Chủ tịch, Tổng giám đốc CanalNumédia; đồng Giám đốc điều hành của VivendiNet, ông đã dành cả sự nghiệp của mình cho sản xuất truyền thông. Hiện nay, ông đang là nhà sản xuất của seri phim Văn phòng điệp viên cho kênh Canal+ và phát triển những seri phim Mỹ khác.

# sự kiện tháng 1 năm 2018 # ra mắt phim

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Link đăng ký trong bài viết!

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Viện Pháp tại TPHCM

Viện Pháp tại TPHCM

 

 

Viện Pháp tại TP Hồ Chí Minh (IF HCM) có nhiệm vụ phối hợp chặt chẽ với các đối tác Việt Nam ở phía Nam để triển khai các chương trình hợp tác về văn hóa, nghệ thuật, ngôn ngữ, đại học, nghiên cứu và y tế. IF HCM cũng hỗ trợ các chương trình hợp tác phi tập trung và hoạt động của các tổ chức phi chính phủ.