Red Halloween

15:30

Ngày 27 Tháng 10 Năm 2017

Công viên nước Hồ Tây , 614 Lạc Long Quân , Hà Nội

Vé thường: 299.000,

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Với mong muốn khởi tạo một sân chơi âm nhạc “thế hệ mới” dành cho giới trẻ – nơi mà âm nhạc thăng hoa cùng sự tôn vinh dành cho các tài năng nghệ sĩ trẻ Việt Nam và những tín đồ EDM có cơ hội chung tay giúp đỡ cộng đồng, RED MUSIC đã ra đời với các hoạt động âm nhạc giải trí được diễn ra thường niên dành cho giới trẻ Việt với RED.

Theo Ban Tổ chức, trong khuôn viên 5.000m2 của Công viên nước Hồ Tây, Red Halloween 2017 được thiết kế với 3 sân khấu âm nhạc tách biệt cùng sự kết hợp giữa các dòng nhạc cuồng nhiệt. Với sự góp mặt của khoảng 33 nghệ sĩ như DJ Slim V, Hoàng Touliver, Minh Trí, Soobin Hoàng Sơn... hứa hẹn sự thăng hoa không giới hạn cho âm nhạc.

HALLOWEEN, RED NOEL, RED VALENTINE … sẽ là sân chơi âm nhạc nơi mà giá trị âm nhạc hiện đại cùng những nghệ sĩ trẻ tài năng của Việt Nam được thể hiện và tôn vinh, nơi âm nhạc không đơn thuần là tận hưởng mà còn là chia sẻ. Đặc biệt, RED MUSIC không chỉ là sân chơi mà sẽ là chuỗi hoạt động xã hội của các nghệ sĩ cùng sự chung tay dành cho đối tượng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Một phần lợi nhuận của chuỗi sự kiện RED MUSIC sẽ được dành tặng để tổ chức ngày hội âm nhạc cho các bệnh nhi ung thư tại Viện Huyết Học Và Truyền Máu Trung Ương. Một ngày hội mà ở đó các bệnh nhi ung thư sẽ được sống trong giấc mơ âm nhạc bay bổng, quên đi những đau đớn bệnh tật hàng ngày với chính những tiết mục của các DJs, ca sĩ và rapper của RED MUSIC.

RED Halloween 2017 sẽ là party đầu tiên cho chuỗi sự kiện RED MUSIC.

# halloween # sự kiện tháng 10 hà nội

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Phase 2: 299.000 VNĐ

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Connected Agency, VEO, Master Event

Connected Agency, VEO, Master Event

Red Halloween - chương trình đầu tiên do các đơn vị như Connected Agency, VEO, Master Event... đồng tổ chức là một lễ hội âm nhạc ngoài trời hội tụ đa dạng các yếu tố văn hóa, nghệ thuật và các hoạt động giải trí của thánh địa nhạc hội EDM .