Show diễn thực cảnh: Ký Ức Hội An

Show diễn thực cảnh: Ký Ức Hội An

20:00

Ngày 04 Tháng 3 Năm 2022

Công viên văn hóa chủ đề Ấn Tượng Hội An, Cồn Hến (200 Nguyễn Trí Phương rẽ trái), Hội An, Quảng Nam

Vé ECO ( Vui lòng đặt vé trước 24H): 600.000, Vé HIGH ( Vui lòng đặt vé trước 24H): 750.000, Vé VIP ( Vui lòng đặt vé trước 24H): 1.200.000,

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

I. THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SHOW DIỄN THỰC CẢNH: KÝ ỨC HỘI AN

Lịch diễn Tháng 04/2022 


2. Giá vé:

ECO: 600.000 ( Vui lòng đặt vé trước 24H)

HIGH: 750.000 ( Vui lòng đặt vé trước 24H)

VIP: 1.200.000 ( Vui lòng đặt vé trước 24H)

Trẻ em cao dưới 1m4: hoàn toàn miễn phí.

Trẻ em cao trên 1m4: được tính giá vé như Người Lớn 

Đối tượng áp dụng 

-  Chỉ áp dụng cho người có quốc tịch Việt Nam (chứng minh trên giấy tờ tùy thân).

Chính sách Trẻ Em:

-  Trẻ em cao dưới 1.40m: miễn phí

-  Trẻ em cao từ 1.40m: như giá người lớn

-  Một người lớn không đi kèm quá 2 trẻ em thuộc diện miễn phí

Điều kiện áp dụng của chương trình: du khách cần xuất trình giấy tờ tùy thân/ giấy phép làm việc/ thẻ cư trú khi mua vé trong chương trình, đổi vé tại quầy và khi qua cổng kiểm soát. Công viên Ấn tượng Hội An có quyền từ chối những đối tượng khách hàng không thỏa các điều kiện của chương trình.

- Giờ mở cửa Công viên ấn tượng Hội An:  Từ 17:00

- Big show Ký Ức Hội An: Từ 20:00 đến 21:00 

- Mini show: Từ 16:30 

 

Lưu ý: Vui lòng đặt vé trước 10 tiếng diễn ra sự kiện

Du khách Việt Nam được xác định là người có quốc tịch Việt Nam. CMND, CCCD, Passport cần khi đổi/mua vé tại quầy và trước khi vào cổng chương trình biểu diễn.

3. Hotline book vé: 0243.788.00.99 - 08.999.80.818

II. TỔNG QUAN VỀ SHOW DIỄN THỰC CẢNH: KÝ ỨC HỘI AN

Ký Ức Hội An ( Bứng sáng Hội An)  - Chương Trình Biểu Diễn Nghệ Thuật Thực Cảnh Chương trình nghệ thuật biểu diễn thực cảnh lấy tà áo dài truyền thống Việt Nam làm ngôn ngữ chính, dùng kỹ thuật dàn dựng sân khấu hiện đại biến hóa tạo nên những bối cảnh cụ thể, công nghệ ánh sáng tối tân và hiệu ứng âm thanh tinh tế để kể lại câu chuyện về Hội An hơn bốn thế kỷ trước với sự sầm uất và duyên dáng của nó.

Chi tiết chương trình:

Các minishow: 

1. Thế giới Hội An

- Chào đón du khách bốn phương đến với Ấn Tượng Hội An" là màn biểu diễn tái hiện thương cảng hưng thịnh xung quanh các điệu hát dân ca, tiếng rao, cảnh buôn bán tấp nập giữa các thương nhân đến từ khắp thế giới.

2. Trại Hò đả Hổ

- “Trại Hò đánh hổ” là câu chuyện kể về người anh hùng xứ Quảng, biểu tượng về sức sống và sự dũng cảm của con người nơi đây. Họ anh dũng chống lại tự nhiên, bảo vệ sự bình yên cho vùng đất Hội An, Quảng Nam khi nó còn là một mảnh đất hoang sơ, chưa khai phá. Điều đặc biệt chính là khán giả sẽ cảm thấy như chính mình đang ở trong show diễn bởi hiệu ứng âm thanh và công nghệ 3D mapping hiện đại. Chắc chắn show diễn này sẽ đánh thức toàn bộ các giác quan của quý khách và mang lại những trải nghiệm tuyệt vời khi xem.

3. Chuyện Tình Bà Chúa Tằm Tang

- Đó là câu chuyện kể về mối tình đẹp đẽ nên thơ lưu truyền trong sử sách. Là mối tình cô gái hái dâu nuôi tằm và chàng Thế tử Nguyễn Phúc Lan, khi nên duyên và trở thành người góp công sức lớn trong việc khuyến khích nghề trồng dâu, nuôi tằm, ươm tơ, dệt lụa của xứ sở phát triển cực thịnh hồi Thế kỷ XVII cũng là người đem những sản phẩm tơ lụa Việt Nam ra với thị trường thế giới. 

Bằng một tình yêu sâu sắc với việc trồng dâu, nuôi tằm và tấm lòng thương dân vô hạn, bà đã thúc đẩy nghề ươm tơ, dệt lụa và đưa những sản phẩm của người Việt hòa vào con đường tơ lụa huyền thoại để đi ra khắp thế giới. Các nhà sản xuất đã tạo nên một không gian thực tế, cuốn hút du khách thông qua tương tác với diễn viên, đem lại những trải nghiệm sinh động nhất cho du khách

4. Khu rừng hạnh phúc

- Lãng du thời gian du khách sẽ bước vào khu tửu lầu vui vẻ của thương nhân Trung Quốc, một trong những dân tộc có mặt sớm nhất ở vùng đất này để trải nghiệm tứ đại mỹ nhân “đẹp khuynh nước khuynh thành". Tại đây du khách sẽ giao lưu thưởng nguyệt và chiêm ngưỡng màn trình diễn của Tứ đại mỹ nhân.

5. Chúa Nguyễn chọn tướng

Show diễn “Tuyển Tướng” là câu chuyện kể về sự tự hào với sức mạnh dân tộc và tinh thần thượng võ của dân tộc Việt khi nghe lời kêu gọi tòng quân của Chúa Nguyễn để bảo vệ sự bình yên của đất nước và sự bất khả xâm phạm cương thổ của Tổ Quốc.

Với bài đồng diễn “Độc lư thương” - bài thương thuật truyền thống nổi tiếng của võ cổ truyền Tây Sơn - Bình Định, và phần biểu diễn đối kháng gay cấn, hấp dẫn, các chiến binh đã làm nên một show diễn mang tính hành động, biểu diễn võ thuật đặc biệt, góp phần tạo nên sư phong phú cho các hoạt động biểu diễn tại Công viên văn hoá chủ đề “ Ấn tượng Hội An ”

6. Rước nước

Lấy cảm hứng từ Lễ Rước Nước của người Chăm tại chiếc giếng cổ nổi tiếng và huyền bí trên hòn đảo Cù Lao Chàm, vở diễn tái hiện lại một nét đẹp văn hóa của những sinh hoạt tín ngưỡng đầy màu sắc của những cư dân bản địa trên vùng đất Quảng Nam.

7. Đám cưới công chúa Ngọc Hoa

Đó là mối tình của công chúa Ngọc Hoa và chàng thương nhân người Nhật Araki Sotaro từ xứ sở Phù Tang. Công chúa về nhà chồng mang theo văn hóa Việt Nam đến với xứ sở mặt trời mọc, khắc họa nên mối tình bang giao ngọt trong mối quan hệ hữu nghị hai nước Việt - Nhật.

 

III. QUY ĐỊNH HOÀN HỦY VÉ

- VÉ ĐÃ MUA KHÔNG HOÀN HỦY

# show dien thuc canh ky uc hoi an # mua ve show dien thuc canh ky uc hoi an # ve show dien ky uc hoi an

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Hoi An Impression Theme Park

Hoi An Impression Theme Park