SOLÉ Concert #2: Duo Evocacion

SOLÉ Concert #2: Duo Evocacion

19:00

Ngày 27 Tháng 3 Năm 2019

Tầng 1, Hội Văn học Nghệ thuật, 81 Trần Quốc Thảo, phường 7, quận 3, Hồ Chí Minh

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

"Duo Evocacion" là số thứ 2 trong series âm nhạc Solé (Sound of Light Espace) - dự án âm nhạc với sự góp mặt phần lớn các nghệ sĩ đến từ nước ngoài. 

Chương trình này thiết kế đặc biệt dành riêng cho những thính giả đam mê thi ca và giọng hát, được trình diễn bởi "Duo Evocacion"cặp đôi nghệ sĩ soprano Olha Viytiv (người Ukraine)nghệ sĩ piano Valencian Hilario Segovia (người Tây Ban Nha), sẽ trình bày các ca khúc nghệ thuật (art song) nổi tiếng đi từ Đức, Pháp, đến Tây Ban Nha.
Các ca khúc nghệ thuật thường được soạn cho một ca sĩ solo và piano. Đôi khi, những ca khúc này được gom thành một tập gọi là "liên khúc" - một loạt ca khúc kết nối với nhau bằng một câu chuyện hoặc chủ đề.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, văn bản

THÔNG TIN CHI TIẾT SỰ KIỆN

Thời gian: 19h00 - 21h00 ngày 27/03/2019

Địa điểm: Tầng 1, Hội Văn học Nghệ thuật, 81 Trần Quốc Thảo, phường 7, quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Giá vé: 200.000 VNĐ/người

Lưu ý:

- Các bạn học sinh - sinh viên sẽ được giảm giá 20%

- Giảm giá 20% đối với thành viên của Saigon Classical

- Giảm giá 10% cho couple

Thông tin đặt vé:

- Hotline: 0919446140

- Email: sukien@artiste.vn

Hoặc mua tại:VP Trung tâm VHNT TP.HCM từ 09 giờ tới 20 giờ tất cả các ngày trong tuần.

Nội dung chương trình:

Phần 1:

Richard Strauss:
• “Mädchenblumen” (Felix Dahn), Op.22 / 1888
- Kornblumen
- Mohnblumen
- Epheu
- Wasserrose

Franz Liszt:
• O lieb, so lang du lieben kannst ( Liebesträume No. 3.) / 1847

Johannes Brahms:
• Wie melodien zieht es mir Op.105 n°1 (K. Groth) / 1886
• Lerchengesang Op. 70 n°2 (K.A. Candidus) / 1877

Sergey Rachmaninov:
• 12 romances" Op. 21: Ya ne prorok (A. Kruglov) / 1902
• Ne poi, krasavitsa, pri mne (A. Pushkin) Op. 4, nº4 / 1892

Phần 2:

Claude Debussy:
• Nuit d'Etoiles (Théodore de Banville) / 1880
• Fantoches “Fêtes galantes“(Paul Verlaine) / 1892
• Apparition (S. Mallarmé) / 1884

Gabriel Fauré:
• Le Papillon et la fleur Op.1 nº1 (Victor Hugo) / 1861
• Après une rêve op.7 nº1 (Romain Bussine) / 1877
• Lydia Op.4 n°2 (Leconte de Liste) / 1870

Antón García Abril:
• “Siete Canciones de Amor” (Antonio Carvajal) / 2010
- Al calor de tus manos
- Cuando yo te busque por el alba

Richard Strauss:
• Allerseelen Op 10 n°8 / 1885
• Kling op. 48 nº3 (O. J. Bierbaum y K. Henckell) / 1900
• Zueignung Op.10 n° 1 / 1885

***

EVOCATION DUO

Evocation Duo được thành lập bởi nghệ sĩ soprano người Ukraine Olha Viyunch và nghệ sĩ piano Valencian Hilario Segovia. Evocation Duo được thành lập từ tháng 9/2016 tại Valencia, Tây Ban Nha. Nhóm đã biểu diễn trên khắp Tây Ban Nha, ở Ý và Ukraine.

Đáng chú ý là buổi biểu diễn đọc tấu tổ chức tại Lviv Philarmonic Hall (Lviv, Ukraine) vào năm 2017, họ đã được trao giải nhất, cùng Audience Award trong cuộc thi Âm nhạc thính phòng Alzira, cũng như giải nhì trong cuộc thi nhạc thính phòng "Ciutat de Borriana". Họ cũng lọt vào vòng chung kết cuộc thi âm nhạc thính phòng quốc tế "Antón Garcia Abril", và gần đây đã giành Audience Award trong cuộc thi Tài năng trẻ của Liên hoan quốc tế "Residències de Música de Cambra" diễn ra tại Godella; họ cũng đạt giải nhất, giải đặc biệt cho bộ đôi xuất sắc nhất và giải thưởng đặc biệt dành cho nghệ sĩ piano xuất sắc nhất tại Concorso Internazionale di Canto Cameristico "Seghizzi" lần thứ 16 (Gorizia, Ý).

Mới đây, Evocation Duo đã tham gia Liên hoan âm nhạc quốc tế Calp lần thứ VII (Mùa đông-xuân 2018) và biểu diễn trong các buổi hòa nhạc được tổ chức bởi Eutherpe tại León (Tây Ban Nha). Họ cũng đã tham gia Liên hoan âm nhạc quốc tế Chipiona lần thứ XI vào mùa hè 2018...

OLHA VIYTIV
Soprano

Olha bắt đầu học piano và thanh nhạc vào năm 7 tuổi tại quê hương Lviv (Ukraine). Cô tiếp tục học thanh nhạc tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Lviv Mykola Lýsenko, dưới sự hướng dẫn của giảng viên Lyudmila Bozhko.

Năm 2012, cô chuyển đến Valencia, Tây Ban Nha để học tại Nhạc viện "Joaquín Rodrigo" chuyên ngành thanh nhạc với các giảng viên Patricia Llorens Puig và Carlos López Galarza. Olha đã tham gia các lớp học thanh nhạc và nghệ thuật biểu diễn với các giảng viên Montserrat Caballé, Ana Luisa Chova, David Menéndez, Eugenia Dundekova, Isabel Monar và Barara Bonney.

Olha tham gia các buổi hòa nhạc hữu nghị do tổ chức phi chính phủ Tây Ban Nha - Ukraine tổ chức. Năm 2016 cô được Đại sứ quán Ukraine mời biểu diễn ở Argentina.

Năm 2017, cô đã hoàn thành chương trình thạc sĩ về "Biểu diễn Opera" tại Nhạc viện Valencia dưới sự hướng dẫn của giọng nữ cao Ofelia Sala, biểu diễn vai Witch trong vở "The Fairy Queen" của H. Purcell và Despina trong "Così fan tutte" của W.A. Mozart. Gần đây, cô đã tham gia biểu diễn trong buổi hòa nhạc tưởng nhớ Montserrat Caballé tại Cung điện Marqués de Dos Aguas ở Valencia. Cô đã biểu diễn trong phòng hòa nhạc Palau de la Música và Palau de les Arts Reina Sofia ở Valencia.

HILARIO SEGOVIA BADÍA
Pianist

Hilario bắt đầu học nhạc lúc 8 tuổi ở Escolanía de Ntra. Sra. de los Desamparados tại Valencia. Sau đó, anh học tại Nhạc viện "Perfecto García Chornet" thuộc Carlet chuyên ngành piano dưới sự hướng dẫn của giảng viên Jose Luís Nogues. Tại đây, anh đã thực hiện buổi biểu diễn độc tấu đầu tiên của mình bản Piano Concerto số 2 của Beethoven cùng với dàn nhạc của nhạc viện. Ông đã tốt nghiệp với tấm bằng xuất sắc.

Hilario tiếp tục học piano cổ điển tại Nhạc viện "Joaquín Rodrigo", thành phố Valencia, dưới sự hướng dẫn của giảng viên Jesús Ángel Rodríguez. Năm 2013, anh đã biểu diễn Piano Concerto số 1 của Tchaikovsky dưới sự chỉ huy của Adolfo Ramírez. Cùng năm đó, anh tốt nghiệp loại xuất sắc. Vào tháng 11 năm 2013, Hilario đã biểu diễn tác phẩm Piano Concerto số 2 của Rachmaninoff với Dàn nhạc Giao hưởng Lira Saguntina dưới sự chỉ huy của David Gómez Ramírez.

Vào tháng 7 năm 2014, anh tốt nghiệp Đại học Quốc tế Valencian (VIU) với bằng Thạc sĩ về Biểu diễn và Nghiên cứu âm nhạc.

# sự kiện tháng 3 # sự kiện thành phố hồ chí minh # sự kiện tháng 3 thành phố hồ chí minh

THÔNG TIN SẢN PHẨM

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

NHÓM BẠN YÊU NHẠC CỔ ĐIỂN SÀI GÒN

NHÓM BẠN YÊU NHẠC CỔ ĐIỂN SÀI GÒN

Nhóm bạn yêu nhạc cổ điển Sài Gòn ra đời từ 2005, nơi bạn yêu nhạc có thể đến để gặp gỡ, chia sẻ, giao lưu, trò chuyện theo chủ đề và trình diễn cùng nhau.