Talk show: Chắt lọc truyền thống, Thổi vào đương đại

Talk show: Chắt lọc truyền thống, Thổi vào đương đại

14:00

Ngày 28 Tháng 1 Năm 2018

Toong , Số 8 Tràng Thi - Hàng Trống , Hà Nội

Vé đăng ký: 0,

Liên hệ bộ phận bán vé,

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Ban yêu thích những nét đẹp văn hóa truyền thống???

Bạn đam mê tìm tòi và mong muốn khám phá những nét đẹp văn hóa của tranh hàng trống???

Bạn mong muốn lưu giữ, gìn giữ những giá trị văn hóa của cha ông đang bị mai một dần đi trong xã hội phát triển chóng mặt này ???

Vậy thì còn chần chừ gì nữa hãy cùng tham gia ngay với những người trẻ tâm huyết với dòng tranh Hàng Trống, thiết tha với những nét đẹp dân gian và mong muốn lưu lại những giá trị văn hóa từ ngàn xưa của cha ông ta qua Talk show: Chắt lọc truyền thống, Thổi vào đương đại.

( Nguồn ảnh: Họa Sắc Việt)

Đây là sự kiện do S River và TOONG coworking space‎ đồng tổ chức. Nhóm đã dành rất nhiều năm nghiên cứu để tạo ra dự án “Họa Sắc Việt” để giúp những người trẻ có cái nhìn đa chiều hơn về những giá trị văn hóa truyền thống đồng thời truyền cảm hứng cho giới trẻ về việc gìn giữ bản sắc dân tộc.

( Nguồn ảnh: Họa Sắc Việt)

Từ sự đồng điệu ý tưởng muốn giữ gìn và phát huy nét đẹp truyền thống trong xã hội hiện đại, S River và Toong đã quyết định đồng tổ chức Talkshow “Chắt lọc truyền thống, thổi vào đương đại” – một talkshow hứa hẹn sẽ mang đến những hướng tiếp cận gần gũi hơn cho người trẻ về tranh Hàng Trống, cuốn sách Họa Sắc Việt và gợi mở ra những tiềm năng ứng dụng của dòng tranh dân gian độc đáo này vào cuộc sống hôm nay.

( Nguồn ảnh: Họa Sắc Việt)

Thông tin chi tiết về sự kiện:

Thời gian diễn ra sự kiện: 14:00 - 17:00  Ngày 28.01.2018

Địa điểm: Toong số 8 Tràng Thi, Hà Nội

Link đăng ký tham gia sự kiện: Tại Đây

Sự kiện giao lưu với tác giả cuốn sách “Họa sắc Việt từ tranh Hàng Trống” - nhà thiết kế Trịnh Thu Trang. Đồng thời chị Trang Trịnh cũng là nhà sáng lập của dự án Họa Sắc Việt.

Tác giả Trịnh Thu Trang

* Vài nét về nhà thiết kế: Trịnh Thu Trang

- Giảng viên trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, Giảng viên RIO Class – Lớp học thiết kế dành cho Marketer.

- Designer có 10 năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế đồ họa, từng làm việc cho Richard Moore Associates và các dự án của Tập đoàn Kosy, Bảo Việt, UNESCO, …

- Đã sưu tập và tìm hiểu về tranh Hàng Trống từ năm 2013, sở hữu bộ sưu tập gần 70 bức tranh Hàng Trống.

- Đã tổ chức 2 triển lãm về Tranh Hàng Trống vào năm 2014 và 2015 dưới sự chỉ dẫn và bảo trợ chuyên môn của nghệ nhân Lê Đình Nghiên và nhà nghiên cứu, họa sĩ Phan Ngọc Khuê. Hai triển lãm đều gây được tiếng vang và nhận được sự ủng hộ của đông đảo nghệ sĩ trong ngành công nghiệp sáng tạo.

Ban tổ chức thân mời bạn – những người quan tâm đến dòng tranh Hàng Trống nói riêng và yêu quý những giá trị truyền thống nói chung hãy cùng tham gia lắng nghe, chiêm nghiệm và chia sẻ trong sự kiện đặc biệt này.

 

# tranh hàng trống # talkshow

THÔNG TIN VÉ

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

S - River và TOONG coworking space

S - River và TOONG coworking space

S - River và TOONG coworking space đồng tổ chức