Talkshow: Quẳng cái khuôn đi mà sống

Talkshow: Quẳng cái khuôn đi mà sống

09:00

Ngày 13 Tháng 10 Năm 2018

Đường sách Sài Gòn , Đường Nguyễn Văn Bình, quận 1 , Hồ Chí Minh

VÉ MIỄN PHÍ: 0,

Liên hệ bộ phận bán vé,

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Đa số mọi người đều nghĩ “còn nhỏ thì phải trở thành con ngoan trò giỏi, lớn lên thì công việc ổn định, yêu đương, dựng vợ, gả chồng, sinh con, sau đó sống và đặt hết tất cả ước mơ vào con cháu của mình”. Cuộc sống của một người gói gọn trong hai chữ “thành công”, cư xử gói gọn trong hai chữ “quy chuẩn”. Đã bao giờ bạn tự nghĩ nếu không phải vì suy nghĩ của bố mẹ, của những người xung quanh, vì tiền bạc, mưu sinh, bạn sẽ trở thành người như thế nào?
Có lẽ, ai trong chúng ta từ khi sinh ra đều được gia đình, xã hội áp đặt cho một cái khuôn. Bạn có bao giờ tự hỏi “cái khuôn đó có thực sự dành cho mình hay không?”. Nếu bạn không vừa với những quy chuẩn ấy, bạn có dám vượt qua để sống một cuộc đời bạn mong muốn?

Talkshow “Quẳng cái khuôn đi mà sống” được thực hiện bởi Sống – thương hiệu sách tác giả Việt chính là cơ hội để cùng đi tìm lời giải đáp cho những câu hỏi trên. Talkshow với sự tham gia của những khách mời đặc biệt là những người vượt ra khỏi những cái khuôn theo tiêu chuẩn của số đông xã hội để theo đuổi, dám sống vì ước mơ, lý tưởng của bản thân.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, văn bản

THÔNG TIN CHI TIẾT TALKSHOW

Thời gian: 9h00 - 11h00 ngày 13/10/2018

Địa điểm: Đường sách Nguyễn Văn Bình, quận 1, TP. Hồ Chí Minh (Bên hông Bưu điện TP. Hồ Chí Minh)

CÁC DIỄN GIẢ VÀ KHÁCH MỜI THAM DỰ:

  • Tác giả: Lê Bùi Thảo Nguyên - Tác giả “Tôi cần một cái khuôn khác, méo mó cũng được!”
  • Khách mời: Travel Blogger Thiết Nguyễn
  • Khách mời: Nhiếp ảnh gia Tâm Bùi
  • Host: Tác giả, dịch giả Phạm Quỳnh Giang

Tham gia miễn phí

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY

(Ban Tổ chức sẽ gửi tin nhắn và xác nhận với những bạn đăng ký tham gia thành công)

Talkshow “Quẳng cái khuôn đi mà sống” được lấy ý tưởng từ tựa đề cuốn sách “Tôi cần một cái khuôn khác, méo mó cũng được!” được viết bởi tác giả trẻ Lê Bùi Thảo Nguyên. Cuốn sách kể về hành trình của tác giả từ một cô sinh viên trường Y đến khi làm việc trong bệnh viện lớn miền Nam luôn sống theo “quy chuẩn” của mọi người. Nhưng cuối cùng, Thảo Nguyên đã lựa chọn một con đường khác, từ bỏ công việc hiện tại, theo đuổi ước mơ “đi và sống” theo những gì mình thích.
Bên cạnh đó, talkshow còn có sự góp mặt của nhiếp ảnh gia Tâm Bùi – một người đi tìm những cái khuôn khác trong nghệ thuật để tạo ra góc nhìn mới và đẹp trong nghệ thuật. Và travel Blogger Thiết Nguyễn là một chàng trai luôn theo đuổi cuộc sống tự do, đi và chia sẻ về những cung đường khám phá thế giới. Talkshow được dẫn dắt bởi host Phạm Quỳnh Giang – giảng viên trường đại học KHXH&NV TP.HCM, một người được xem là thành công ở nhiều lĩnh vực như kinh doanh, học vấn nhưng lại lựa chọn một cuộc sống tối giản và đi trên hành trình trở về số 0.
Đến tham dự Talkshow “Quẳng cái khuôn đi mà sống” để có cơ hội nhận được những phần quà là những cuốn sách hay và biết đâu bạn sẽ tìm cho mình động lực từ bỏ những cái “khuôn” không dành cho mình, để sống cuộc đời rực rỡ hơn.

# sự kiện tháng 10 # sự kiện thành phố hồ chí minh # sự kiện tháng 10 thành phố hồ chí minh

THÔNG TIN VÉ

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

SỐNG

SỐNG

Sống - Thương hiệu Tác giả Việt Nam. Mong muốn cùng Tác giả và độc giả Việt tự tin hòa nhập, ghi lại dấu ấn trong dòng chảy văn minh thế giới.