Talkshow: Truyện Tranh - Hoạt Hình: Tư Duy Dài - Tái Lợi Nhuận

Talkshow: Truyện Tranh - Hoạt Hình: Tư Duy Dài - Tái Lợi Nhuận

09:00

Ngày 10 Tháng 3 Năm 2019

Đường sách TP. Hồ Chí Minh, Đường Nguyễn Văn Bình, phường Bến Nghé, quận 1, Hồ Chí Minh

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Làm thế nào để tác phẩm truyện tranh của bạn không “chết” trên trang giấy? Giải pháp nào có thể đưa bộ phim hoạt hình của bạn thoát ra khỏi phạm vi phòng chiếu?

Làm sao để một người họa sĩ kể chuyện có thể tư duy như nhà sản xuất và biến một mẩu bánh nhỏ thành một chiếc bánh to? Nói cách khác, làm thế nào để KIẾM TIỀN từ chính tác phẩm của bạn mà không chỉ dừng lại ở định vị ban đầu?

Tất cả những câu hỏi trên hoàn toàn có thể được tìm thấy trong talkshow TƯ DUY DÀI - TÁI LỢI NHUẬN do Viện Truyện tranh và Hoạt hình (Comic Media Academy - CMA) tổ chức.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, văn bản

THÔNG TIN CHI TIẾT TALKSHOW

Thời gian: 9h00 - 11h00 ngày 10/03/2019

Địa điểm: Đường sách TP. Hồ Chí Minh, đường Nguyễn Văn Bình, phường Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Khách mời:

- Anh Hoàng Anh Tuấn, đại diện B.R.O - những họa sĩ trẻ được biết đến với loạt truyện tranh hấp dẫn, trong đó nổi bật là "Học sinh chân kinh", "Truyện tranh Danh Tác", “Oanh giảm cân”, “Lớp học mật ngữ”.

- Anh Đoàn Trần Anh Tuấn- Founder & CEO Công ty Phim hoạt hình Colory (Colory Animation STUDIO), nổi danh qua phim hoạt hình ngắn Dưới bóng cây với 3 giải thưởng Phim ngắn xuất sắc, Đạo diễn xuất sắc và Phim được khán giả yêu thích nhất tại LHP Yxine FF năm 2011. Năm 2016, anh xuất sắc lọt vào danh sách 30 người dưới 30 tuổi có ảnh hưởng nhất do tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn trong lĩnh vực nghệ thuật.

Tham gia tự do

Đăng ký tham gia TẠI ĐÂY

 

# sự kiện tháng 3 # sự kiện tháng 3 thành phố hồ chí minh

THÔNG TIN SẢN PHẨM

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

COMIC MEDIA ACADEMY VIỆT NAM

COMIC MEDIA ACADEMY VIỆT NAM

Nơi nghiên cứu, ứng dụng đào tạo nguồn nhân lực để phát triển công nghiệp văn hóa trong lĩnh vực Truyện tranh – Phim hoạt hình - Giải trí kỹ thuật số.