The Challenge of Realism - Performance & Research showing

The Challenge of Realism - Performance & Research showing

19:00

Ngày 30 Tháng 11 Năm 2019

Goethe-Institut Hanoi , 56-58 Nguyễn Thái Học , Hà Nội

Miễn phí: 0,

Liên hệ bộ phận bán vé,

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Đánh dấu kết cho một tháng lưu trú tại Hà Nội, sự kiện này giới thiệu giai đoạn nghiên cứu của dự án mang tên "Sự thử thách của chủ nghĩa hiện thực" xây dựng ý tưởng bởi bộ ba Rachel Monosov, Victor Dumont, và Lisa Lapierre (biểu diễn: Victor Dumont).

Thử thách chủ nghĩa hiện thực là một trạng thái mơ màng nơi mà quá khứ va đập vào tương lai, hòa trộn thành một địa hạt tri thức mới. Khám phá cách cơ thể tương tác với những vật thể sống và vô tri, nhận thức của chúng ta về thời gian, và cả việc mất quyền kiểm soát đối với nó.

Dự án nghiên cứu này khám phá những cử chỉ và điệu bộ trong quá khứ, cùng sự chiếm đoạt của văn hóa, đồng thời xem xét sự ảnh hưởng của những yếu tố này lên những chuyển động đương thời. Du lịch đại chúng, giải thích về những ý tưởng kì thị và hình ảnh của một thế hệ bản ngã sẽ hợp nhất thành một góc nhìn mới về xã hội hiện đại.

Dự án được giới thiệu thông qua dự án lưu trú nghệ sỹ live.make.share đồng thực hiện bởi NEIN và hỗ trợ bởi Viện Goethe Hà Nội, hợp tác với Kinergie Studio.

The Challenge of Realism - Performance & Research showing

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: 19h00 Thứ bảy, ngày 30/11/2019

2. Địa điểm: Goethe-Institut Hanoi, 56-58 Nguyễn Thái Học, TP. HN

3. Nội dung:

+ Âm nhạc: LinhHafornow

+ Trang phục: Tran Quynh Nhi

+ VJ: Simon Medard

+ 3D: Axel Korban

+ Dancers: Pham Kim Ngoc, Phan Viet Bach, Hoa Nguyen Ngoc, Do Hai Yen, Ho Thi Thu Quyen, Nguyen Van Hoan.

4. Cách thức tham dự: Vé vào cửa miễn phí!

# the challenge of realism - performance # performance - research showing

THÔNG TIN VÉ

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Viện Goethe Hà Nội

Viện Goethe Hà Nội

Viện Goethe Hà Nội được thành lập năm 1997, lúc đó là phân viện trẻ nhất ở châu Á. Mục đích quan trọng của Viện là hỗ trợ việc giao lưu văn hóa giữa Việt Nam, Đức và châu Âu. Trong mối tương quan này, Viện Goethe Hà Nội ủng hộ và tổ chức nhiều chương trình để giới thiệu văn hóa Đức đến Việt Nam, nhằm tăng cường đối thoại văn hóa giữa hai nước.Hàng năm, Viện Goethe Hà Nội tổ chức các khóa học tiếng Đức cho người lớn. Bên cạnh đó, Viện còn có các buổi thực hành và seminar dành cho giáo viên tiếng Đức.