The Rainbow show

The Rainbow show

20:00

Ngày 26 Tháng 12 Năm 2017

Nhạc viện Thành Phố Hồ Chí Minh, 112 Nguyễn Du, Hồ Chí Minh

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Lần đầu tiên  ra mắt người yêu nhạc ngày 08 tháng 10 năm 2017, “The Rainbow Show” là chương trình hoà nhạc đương đại, với nội dung giao thoa và đối thoại giữa âm nhạc Việt Nam và âm nhạc quốc tế, giữa nhạc cụ Việt Nam và nhạc cụ giao hưởng, qua đó mang lại cho người thưởng thức sự hiểu biết và khám phá nhiều hơn vẻ đẹp phong phú của văn hoá, thiên nhiên và con người đa sắc tộc Việt Nam.

Chương trình diễn ra với thời lượng 60 phút, cùng 12 tiết mục được biểu diễn theo một kịch bản liên hoàn, được kể bằng ngôn ngữ âm nhạc về đất nước và con người Việt Nam.

Khi thưởng thức The Rainbow Show, khán giả sẽ được thả hồn theo một cuộc hành trình văn hoá bằng âm nhạc từ vùng Tây Bắc (với âm điệu nhạc H’ Mông - Thái - Nùng), xuôi về đồng bằng sông Hồng (với những giọng hát Xoan - Chèo), cho đến lên Tây Nguyên hòa vào không khí hùng vĩ của vũ điệu núi rừng, hay dạo bước đến cố đô Huế khả ái với câu hò Mái Đẩy dịu dàng, hoặc vào miền đất Cửu Long hiền hoà với những làn điệu mượt mà, trữ tình của dòng nhạc Tài Tử trứ danh.

The Rainbow show

“The Rainbow Show” là chương trình hoà nhạc đương đại với các nhạc cụ đặc trưng của từng vùng đất Việt Nam, kết hợp với dàn nhạc giao hưởng phương Tây để giới thiệu quê hương và con người Việt Nam, thể hiện sự hùng vĩ của thiên nhiên, hun đúc một tình cảm dịu dàng, da diết của đồng bào các dân tộc Việt Nam với bản sắc văn hoá đa dạng. Có thể nói, nét đẹp thường ngày của đời sống Việt Nam được The Rainbow Show chuyển thể mạnh mẽ bằng âm nhạc.

The Rainbow show

Nghệ sỹ dương cầm Lê Nhật Quang, người sáng lập The Rainbow Show đã chia sẻ rằng: " Tôi đã lựa một cách tương đối lạ để thực hiện mong ước của mình, đó là sử dụng nhạc cụ Việt Nam để chơi cùng dàn nhạc giao hưởng với những âm điệu Việt Nam và cả những âm điệu Cổ điển châu Âu, cùng với âm điệu của nhạc đương thời châu Âu và châu Mỹ để khán giả có thể thưởng thức với cảm xúc gần gũi nhất. Tôi tin rằng, The Rainbow Show không những là một chương trình hoà nhạc, nó còn là một cuộc đối thoại bằng ngôn ngữ âm nhạc để khi thưởng thức, khán giả không chỉ thấy thú vị mà còn hiểu nhiều thêm về âm nhạc Việt Nam, nhạc khí nhạc cụ Việt Nam nói riêng cũng như hiểu thêm về văn hoá và con người, thiên nhiên Việt Nam nói chung".

The Rainbow show

Thời gian biểu diễn:

+ 20:00 ngày 26 tháng 12, 2017

+ 18:00 các ngày 27, 28, 29 và 30 tháng 12 2017.

NHANH TAY ĐẶT VÉ NGAY ĐỂ CÙNG NGẮM NHÌN VẺ ĐẸP CỦA MẢNH ĐẤT HÌNH CHỮ S QUA NHỮNG CÂU CHUYỆN ÂM NHẠC ĐẦY THÚ VỊ!!!

 

# hòa nhạc

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Green: 499.000

Yellow: 799000

Red: 999.000

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Sài Gòn Orchestra

Sài Gòn Orchestra

Saigon Orchestra là dàn nhạc gồm 50 thành viên, được nghệ sĩ piano Lê Nhật Quang khởi xướng thành lập từ năm 2016.