TOUR LƯU DIỄN ĐÔNG NAM Á CỦA BỘ ĐÔI KREUSER/CAILLEAU

TOUR LƯU DIỄN ĐÔNG NAM Á CỦA BỘ ĐÔI KREUSER/CAILLEAU

20:00

Ngày 16 Tháng 2 Năm 2020

Học viện âm nhạc Young Beat , Tầng 2, Mipec Riverside, 2 Long Biên , Hà Nội

Miễn phí vào cửa: 0,

Liên hệ bộ phận bán vé,

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

DomDom phối hợp cùng Trung tâm văn hoá Pháp-L'Espace và Viện Goethe trân trọng giới thiệu: Tour lưu diễn Đông Nam Á của bộ đôi Kreuser/Cailleau. Đêm nhạc hứa hẹn mang đến những giai điệu tuyệt vời, sâu lắng, đưa khán giả thăng hoa trong những cung bậc của cảm xúc!

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐÊM NHẠC

1. Thời gian: 20h00 Chủ nhật - ngày 16.02.2020

2. Địa điểm: Học viện âm nhạc Young Beat, Tầng 2, Mipec Riverside, 2 Long Biên, Hà Nội

3. Cách thức tham dự: Miễn phí vào cửa!

Tour lưu diễn Đông Nam Á của bộ đôi Kreuser-Cailleau

4. Giới thiệu về bộ đôi Kreuser/Cailleau

KREUSER/CAilleAU là tên dự án của bộ đôi của nhà soạn nhạc người Đức Timo Kreuser và nhà làm phim người Pháp Guillaume Cailleau. Họ hứng thú với việc tiếp cận các đối tượng như là nơi chứa đựng chức năng biểu đạt, ý nghĩa khái quát và bối cảnh văn hóa xã hội.

Bằng cách bỏ qua các tính năng của sự vật, và thay vào đó tập trung vào tiềm năng của chính đối tượng là chất kích thích âm thanh và thị giác, đồng nghĩa với việc bị đẩy vào một bối cảnh mới và sự hiểu biết ban đầu về nó bị xâm phạm.

Các sự kiện và buổi biểu diễn mà nhóm hướng tới là sự tiếp nối của cuộc đối thoại giữa hai nghệ sĩ và những đối chất với chính cá nhân mình. Sau 4 năm, bộ đôi này đã tạo ra một khối lượng lớn các tác phẩm từ chính các buổi biểu diễn nghe - nhìn nối tiếp nhau. Họ biểu diễn thường xuyên ở nhiều địa điểm khác nhau ở Berlin, (Heimathafen, Ausland (Biegungen), v.v.) và trên thế giới (Copenhagen (Figura Festspiele), Paris...

Nhà soạn nhạc, nhạc trưởng và nghệ sĩ âm thanh Timo Kreuser từng học tại các trường đại học âm nhạc ở Munich, Dresden và Berlin. Các tác phẩm của anh thường nhắc tới các yếu tố của âm nhạc công nghiệp, khiêu khích punk và nhạc điện tử avantgarde. Các sáng tác cũng nêu ra những bình luận về xã hội hiện đại và các hiện tượng chính trị (chế độ, động lực tập thể, cá nhân), cũng như về ngành canh nghiệp âm nhạc và văn hóa.

Timo hoạt động sôi nổi trong bối cảnh ứng tác ở Berlin và thường xuyên biểu diễn như một nghệ sĩ piano thử nghiệm, bên trong piano hoặc với một thiết lập bàn xoay thử nghiệm trong các hình thức khác nhau: bộ đôi và ban nhạc bao gồm NoiserKroiser, KREUSER / CAilleAU, Christoph Guiraud feat. Timo Kreuser, S.A.F.T., Houligé Hobster & The Amazing Fire Ants, và là một nghệ sĩ độc tấu. Hầu hết các tác phẩm của anh bao gồm màn trình diễn nhạc cụ của anh với các bản hòa tấu như POING !, S.A.F.T., FIGURA, PHØNIX16, KALEIDOSKOP, v.v., tại các lễ hội như ULTIMA, WUNDERGRUND CPH, KLANG Festival, AFEKT. Timo Kreuser là Giám đốc nghệ thuật của nhóm ca sĩ PHØNIX16 và là người đồng quản lý của sê-ri chương trình hòa nhạc mười sáu phần POPPEN / ARBEITEN / ERSCHRECKEN / SHOPPEN trong Heimathafen Neukölln kể từ năm 2016 Berlin.

(http://phoenix16.de/artistic-director)

Tour lưu diễn Đông Nam Á của bộ đôi Kreuser-Cailleau

Guillaume Cailleau là một nghệ sĩ và nhà làm phim người Pháp, anh học tại Đại học Nghệ thuật Berlin. Anh cũng làm việc như một người chiếu phim ở Paris và Berlin. Năm 2007 Cailleau đã quay bộ phim ngắn đầu tiên "Blitzkrieg", được canh chiếu tại Liên hoan phim ngắn quốc tế Oberhausen.
Các bộ phim khác tiếp theo, như Through, có liên quan đến tác phẩm sắp đặt Windowed Water (2007) của Michael Snow, H (I) J (2009) và Austerity Measures (2012), hợp tác với Ben Russell quay ở Athens.

Vào tháng 2 năm 2014, Cailleau đã được trao giải Gấu bạc cho bộ phim ngắn Laborat tại Liên hoan phim Berlin. 

Cailleau đã xây dựng nhiều buổi biểu diễn nghe nhìn, ví dụ như nghệ sĩ âm thanh thử nghiệm Werner Dafeldecker và nhà soạn nhạc Timo Kreuser, được giới thiệu tại các địa điểm quốc tế như Liên hoan phim quốc tế Edinburgh (2014), Scratch Expanded Paris (2013) và COLOR SOUND FRAMES (2015) tại Bảo tàng Serralves ở Bồ Đào Nha.

Cailleau thường báo trước quá trình sáng tạo trong các tác phẩm thơ của anh. Tác phẩm của anh chịu ảnh hưởng của phong trào avant-garde của Mỹ và thực hành trình diễn trong Điện ảnh mở rộng. Thử nghiệm với thời lượng, nhiều lần phơi sáng, tách màu và xử lý ảnh đơn lẻ, ngoài các phương pháp chỉnh sửa ảnh khác, các hình thức tác phẩm của anh liên quan trực tiếp đến đối tượng của tác phẩm.

(www.guillaumecailleau.com)

# tour lưu diễn Đông nam Á # kreuser-cailleau

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Viện Goethe Hà Nội

Viện Goethe Hà Nội

Viện Goethe Hà Nội được thành lập năm 1997, lúc đó là phân viện trẻ nhất ở châu Á. Mục đích quan trọng của Viện là hỗ trợ việc giao lưu văn hóa giữa Việt Nam, Đức và châu Âu. Trong mối tương quan này, Viện Goethe Hà Nội ủng hộ và tổ chức nhiều chương trình để giới thiệu văn hóa Đức đến Việt Nam, nhằm tăng cường đối thoại văn hóa giữa hai nước.Hàng năm, Viện Goethe Hà Nội tổ chức các khóa học tiếng Đức cho người lớn. Bên cạnh đó, Viện còn có các buổi thực hành và seminar dành cho giáo viên tiếng Đức.