Tour lưu diễn tại Việt Nam của ban nhạc Đức DER RINGER

20:00

Ngày 26 Tháng 10 Năm 2017

Nhà hát Tuổi trẻ , 11 Ngô Thì Nhậm , Hà Nội

Vé vào cửa miễn phí: 0,

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Mùa thu năm nay, ban nhạc mới của Đức – DER RINGER – khăn gói lên đường đi lưu diễn quanh châu Á. Sau Việt Nam họ sẽ đến Philipin, Trung Quốc, Nhật Bản và Mông Cổ.

Bên cạnh rất nhiều những buổi hòa nhạc, viện Goethe cũng đã tạo ra một không gian giao lưu giữa các nhạc sỹ và người học tiếng Đức tại các phân viện Goethe, các trường PASCH và các trường đại học ở sáu nước châu Á. Ban nhạc đàm luận và đôi khi nhường lại việc làm nhạc và sáng tạo cho khán giả trong các buổi tập huấn.


Với album đầu tay ra mắt năm 2017 „Soft Kill“, ban nhạc trở thành tiếng nói của thế hệ kỹ thuật số. Họ nắm bắt tinh thần này của thời đại hơn bất kỳ ban nhạc nào trước đó và kể lại câu chuyện cuộc đời bạn bằng những bài hát. Và chắc chắn mỗi chúng ta đều là một phần của những câu chuyện được DER RINGER kể một cách khá ẩn dụ – kỹ thuật số đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta kia mà. Liệu cuộc sống có thể „di cư“ vào mạng Internet không? Liệu cuộc sống trong thế giới ảo có thể như thật không? Ssố hóa và tính nhân văn hòa hợp với nhau như thế nào?

Năm chàng trai người Hamburg không hướng đến việc một lần nữa lên án kỹ thuật số, mà họ thừa nhận và phổ nhạc tầm quan trọng của nó trong cuộc sống hòa mạng hàng ngày không mấy lãng mạn. Liệu có thể viết những bản tình ca cho người máy không? Có chứ! Tìm kiếm „Softness“, sự mềm mại và những cung bậc cảm xúc trong thế giới kỹ thuật số là trọng tâm trong âm nhạc của họ.


Ban nhạc này gấp gáp, mạnh mẽ, thoáng đãng, ồn ào và đầy cảm xúc và cả khi không hiểu lời bằng tiếng Đức thì âm nhạc của họ vẫn tạo cảm giác như kỹ thuật số. Nhạc của DER RINGER nằm ở một nơi nào đó giữa Indie, Pop và Punk, thích sử dụng Synthesizer (một loại nhạc cụ điện tử) và hiệu ứng Vocoder (mã hóa tiếng nói), tự nhận mình chơi „Soft Punk“ và bị gán là trào lưu nhạc kỳ cục như „Post-Punk-Pop“.

DER RINGER là âm nhạc của hiện tại và cũng phù hợp với tương lai. Âm nhạc mà giá trị của nó nằm ở việc được nghe và được chia sẻ ngoài xã hội và trong các phòng hòa nhạc. Đó là âm nhạc của những trái tim số hóa.

Hãy cùng thưởng thức ca khúc GLÜCKLICH dưới đây:

# sự kiện tháng 10 hà nội # der ringer

THÔNG TIN SẢN PHẨM

VÉ VÀO CỬA MIỄN PHÍ PHÁT TẠI Hà Nội Từ 10h00 ngày 18.10.2017 tại viện Goethe Hà Nội, 56-58 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam TP. Hồ Chí Minh từ 10h00 ngày 25.10.2017 tại viện Goethe TP. Hồ Chí Minh, số 18, Đường số 1, Cư Xá Đô Thành, phường 4, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh Đà Nẵng và Huế vào cửa miễn phí

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Viện Goethe Hà Nội

Viện Goethe Hà Nội

Viện Goethe Hà Nội được thành lập năm 1997, lúc đó là phân viện trẻ nhất ở châu Á. Mục đích quan trọng của Viện là hỗ trợ việc giao lưu văn hóa giữa Việt Nam, Đức và châu Âu. Trong mối tương quan này, Viện Goethe Hà Nội ủng hộ và tổ chức nhiều chương trình để giới thiệu văn hóa Đức đến Việt Nam, nhằm tăng cường đối thoại văn hóa giữa hai nước.Hàng năm, Viện Goethe Hà Nội tổ chức các khóa học tiếng Đức cho người lớn. Bên cạnh đó, Viện còn có các buổi thực hành và seminar dành cho giáo viên tiếng Đức.