Triển lãm Beautycare Expo 2020

Triển lãm Beautycare Expo 2020

09:00

Ngày 17 Tháng 3 Năm 2021

Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) , 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7 , Hồ Chí Minh

09:00

Ngày 17 Tháng 3 Năm 2021

Trung tâm hội chợ và triển lãm quốc tế I.C.E Hà nội. , 94 Trần Quốc Toản, Ngõ 91, Trần Hưng Đạo , Hà Nội

Đăng ký: 0,

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Triển lãm Beautycare Expo 2020 là nền tảng giao thương chuyên ngành làm đẹp tốt nhất dành cho các đơn vị triển lãm trong nước và quốc tế nhằm giới thiệu các loại mỹ phẩm, nước hoa và đồ vệ sinh cá nhân, sản phẩm chăm sóc tóc, sản phẩm chăm sóc móng, spa và máy móc thiết bị làm đẹp, là nơi để trực tiếp cập nhật các xu hướng, các kỹ thuật và kiến thức mới nhất trong lĩnh vực làm đẹp, tìm kiếm nhà phân phối, nhà đầu tư để mở rộng sản xuất kinh doanh, đồng thời xây dựng, mở rộng và kết nối các thương hiệu với các đơn vị phân phối và thị trường bán lẻ Việt Nam.

Beautycare Expo là triển lãm chuyên nghành làm đẹp được tổ chức đình kỳ vào tháng 1 hàng năm, và Beautycare 2020 sẽ được diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)  từ ngày 16 - 19 tháng 09 năm 2020 , dự kiến sẽ chào đón hơn 200 đơn vị tham gia đến từ 15 quốc gia và khu vực, thu hút hàng ngàn khách tham quan chuyên ngành.

Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm, Công nghệ và Dịch vụ làm đẹp - Vietnam Beautycare Expo 2020

* THÔNG TIN VỀ TRIỂN LÃM VIETNAM BEAUTYCARE EXPO 2020

TP HCM

1. Thời gian: từ ngày 16/09/2020 - 19/09/2020

2. Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) - 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP HCM

HÀ NỘI

1. Thời gian: từ ngày 17/03/2021 - 19/03/2021

2. Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (I.C.E) - 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

3. Mục đích của triển lãm:

+ Đứng trước xu hướng phát triển mạnh mẽ của ngành chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam, Triển lãm quốc tế về sản phẩm, dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp Việt Nam (Beautycare expo 2020) ra đời nhằm giới thiệu, quảng bá các sản phẩm và dịch vụ của ngành chăm sóc sắc đẹp bao gồm: Mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc cá nhân, Spa thẩm mỹ, sản phẩm chăm sóc tóc, móng và các phụ kiện, xăm thẩm mỹ, các biện pháp và dịch vụ giữ dáng và chăm sóc sắc đẹp.

+ Tạo môi trường cho các doanh nghiệp chuyên ngành giới thiệu sản phẩm mới, giải pháp và công nghệ mới, dịch vụ, tư vấn, hướng dẫn cho khách hàng tiềm năng sử dụng các sản phẩm dịch vụ, công nghệ của đơn vị mình.

+ Gặp gỡ, trao đổi với giới chuyên môn, đặc biệt là các chuyên gia cao cấp, có uy tín lâu năm trong ngành để được định hướng kinh doanh, quản lý khách hàng, xuất nhập khẩu sản phẩm và cập nhật các giải pháp và công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất trên thế giới.

+ Tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các nhà máy sản xuất tìm kiếm đối tác phân phối sản phẩm, trao đổi thông tin để tìm đối tác liên doanh liên kết, cùng nhau củng cố và phát triển sản xuất và phát triển thị trường trong tương lai.

+ Là cơ hội hữu ích và thuận lợi để các Tập đoàn lớn, các nhà phân phối, họach định chiến lược, các đối tác chuyên nghiệp trong nước và Quốc tế gặp nhau, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi cách quản lý, phát triển khách hàng, mua bán sản phẩm,... để định hướng phát triển ngành thẩm mỹ, làm đẹp đi đúng quỹ đạo và đúng xu hướng của thế giới trong, tiến đến hội nhập phát triển.

+ Triển lãm là nơi các cơ sở đào tạo nghề làm đẹp, các trường dạy nghề, các trung tâm tư vấn làm đẹp, các đơn vị tuyển dụng nhân lực làm đẹp,... đến để quảng bá thương hiệu, cập nhật thông tin hữu ích và định hướng cho cả năm 2020.

4. Quy mô triển lãm Vietnam Beautycare Expo 2020:

Triển lãm dự kiến có quy mô 250 gian hàng, đến từ các tập đoàn thẩm mỹ, làm đẹp, các nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực mỹ phẩm, spa, chăm sóc tóc, chăm sóc móng, chăm sóc da, xăm thẩm mỹ...

Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thiết bị thẩm mỹ làm đẹp trong khu vực châu Á và các nước trên thế giới. Triển lãm cũng thu hút được sự tham gia của các thương hiệu hàng đầu cung cấp giải pháp đóng gói, bao bì, ghi nhãn và nguyên liệu cung ứng cho các nhà sản xuất mỹ phẩm và sản phẩm thiên nhiên; các đơn vị sản xuất, cũng cấp các mặt hàng tiêu dùng khác.

Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm, Công nghệ và Dịch vụ làm đẹp - Vietnam Beautycare Expo 2020

5. Hoạt động bên lề:

+ Xu hướng trang điểm thông minh trong thời đại công nghệ 4.0 Giúp bạn đẹp mọi lúc mọi nơi.

+ Bí quyết chăm sóc da mới nhất, phương pháp không xâm lấn cho mọi lứa tuổi, đặc biệt cho phụ nữ sau sinh.

+ Massage trị liệu trước 1 liệu trình giảm béo - Kết quả thành công bất ngờ.

+ Công tác tổ chức và hoạt động B2B và B2C tại Triển lãm.

Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất của Beautycare Expo với các Triển lãm cùng nội dung khác. Beautycare lấy hiệu quả của đơn vị triển lãm làm mục tiêu của mình. Mỗi khách hàng sau khi đăng ký tham dự triển lãm sẽ được cập nhật sản phẩm trưng bày, mục tiêu hướng tới để làm cơ sở cho đội nhóm B2B của Triển lãm tìm kiếm kết nối giao thương.

6. Nội dung trưng bày tại triển lãm Vietnam Beautycare Expo 2020:

Thẩm mỹ viện và thiết bị thẩm mỹ.

Phụ kiện cho spa thẩm mỹ, Salon tóc, xăm, nail…

Mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Nước hoa.

Sản phẩm cho tóc và chăm sóc tóc.

Máy móc chăm sóc sức khỏe.

Móng tay và phụ kiện.

Sản phẩm sức khỏe tự nhiên.

Xăm thẩm mỹ và các phụ kiện.

Răng thẩm mỹ và các phụ kiện.

Bao bì và dây chuyền đóng gói, SX bao bì.

Nguyên liệu thô.

Thiết bị và nội thất cho các BV, thẩm mỹ viện, Salon...

7. Cách thức tham dự:

>> Link đăng ký tham dự triển lãm & mở gian hàng: LINK

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0968 2557 28

Email: truonghang@adpex.vn hoặc truonghang.adpex@gmail.com

(Lưu ý: Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký. Ban Tổ chức sẽ sớm gửi đến quý khách tài liệu và những hướng dẫn cần thiết.)

 

# beautycare expo 2020 # triển lãm quốc tế về sản phẩm # vietnam beautycare expo 2020 # công nghệ và dịch vụ làm đẹp

THÔNG TIN SẢN PHẨM

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Exporum INC

Exporum INC