Triển lãm Coatings Vietnam 2019

Triển lãm Coatings Vietnam 2019

09:00

Ngày 26 Tháng 6 Năm 2019

Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) , 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7 , Hồ Chí Minh

Vào cổng miễn phí!: 0,

Liên hệ bộ phận bán vé,

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Coatings Vietnam được đánh giá là sự kiện thương mại thường niên đáng chú ý nhất của ngành công nghiệp sơn phủ và mực in tại Việt Nam. Đây không những là nơi gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ của các doanh nghiệp mà còn là nơi đáng tin cậy để tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh.

Tiếp nối thành công của lần tổ chức trước với quy mô thu hút gần 83 doanh nghiệp từ 24 quốc gia tham gia, gần 2361 khách tham quan thương mại, Triển lãm Coatings Vietnam 2019 sẽ quay trở lại vào tháng 6 tới đây, kỳ vọng thu hút hơn 70 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia gian hàng và 3000 khách tham quan khắp nơi trên thế giới.

Triển lãm Coatings Vietnam 2019

Với sự ủng hộ nhiệt tình của Bộ công thương Việt Nam (MOIT) và Hiệp hội Sơn Mực In Việt Nam (VPIA), Coatings Vietnam 2019 sẽ là cầu nối giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam cũng như quốc tế đầu tư vào Việt Nam, tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh và hợp tác giữa các doanh nghiệp với nhau.

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TRIỂN LÃM

1. Thời gian: 09h00 - 17h00, từ ngày 26/06 - 28/06/2019

2. Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC

(799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh)

3. Đơn vị tổ chức: Công ty TNHH MTV DV Quảng Cáo & Triển Lãm Minh Vi (VEAS)

4. Ngành hàng trưng bày: Sơn, mực in, công nghệ in 3D, chất tạo màu, hóa chất, nguyên liệu thô, máy móc, công nghệ, thiết bị phòng thí nghiệm và kiểm tra

5. Quy mô dự kiến: 100 gian hàng

Để đăng ký gian hàng, quý vị vui lòng liên hệ hotline: 028.3848.8561

Khách tham quan: Vào cổng miễn phí!

Triển lãm Coatings Vietnam 2019

6. Các hoạt động nổi bật

Song song với trưng bày sản phẩm tại triển lãm ban tổ chức còn tổ chức các hoạt động khác nhằm thu hút khách tham quan, và tạo thêm kênh thông tin để các doanh nghiệp tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Chương trình hội thảo phong phú hướng đến các chủ đề thiết thực, được trình bày bởi các diễn giả đầu ngành trong nước và quốc tế. Là dịp để các doanh nghiệp cập nhật những thông tin về thị trường, định hướng thị trường, cập nhật công nghệ mới.

Hoạt động kết nối kinh doanh giữa doanh nghiệp với khách hàng tiềm năng ngay tại triển lãm.

 

 

 

# coatings vietnam 2019 # hội chợ triển lãm tại sài gòn # triển lãm veas

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Quảng cáo & Triển Lãm Minh Vi (VEAS)

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Quảng cáo & Triển Lãm Minh Vi (VEAS)

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Quảng cáo và Triển Lãm Minh Vi (VEAS) là một trong những đơn vị tổ chức Triển Lãm Quốc Tế và Hội Nghị Kết Nối Doanh Nghiệp hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á, có trụ sở chính đặt tại TP. Hồ Chí Minh - Việt Nam và các văn phòng đại diện có mặt tại Myanmar, Thái Lan và Campuchia.

Đi vào hoạt động từ năm 2007, đến nay, VEAS đã tổ chức thành công nhiều sự kiện quy mô hướng tới doanh nghiệp trong khu vực, từ đó mở ra nhiều cơ hội thiết thực cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Bằng sự cống hiến hết mình để mang lại những dịch vụ và giải pháp chuyên nghiệp, VEAS đã và đang đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng một nền tảng vững chắc gắn kết quan hệ và thúc đẩy sự hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế.