Triển lãm Cosmobeauté Vietnam 2019

Triển lãm Cosmobeauté Vietnam 2019

09:00

Ngày 18 Tháng 4 Năm 2019

Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) , 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7 , Hồ Chí Minh

Vào cổng miễn phí!: 0,

Liên hệ bộ phận bán vé,

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Cosmobeauté Vietnam được công nhận là triển lãm thương mại chuyên ngành làm đẹp lớn nhất trong khu vực nhờ vào sự đóng góp to lớn vào sự phát triển của ngành làm đẹp hơn 10 năm qua. Cosmobeauté Vietnam cung cấp mạng lưới thông tin quan trọng và cần thiết cho các doanh nghiệp tham gia triển lãm và doanh nghiệp địa phương về các ngành Thẩm mỹ, Làm đẹp, Mỹ phẩm, Chăm sóc tóc và móng, Dịch vụ Spa theo sự phân bố ngành để khám phá những doanh nghiệp mới và tiềm năng.

Triển lãm Cosmobeauté Vietnam 2019 dự kiến có sự tham gia của 240 doanh nghiệp và 14,500 khách tham quan thương mại đến từ nhiều quốc gia trên toàn cầu. Triển lãm năm nay hứa hẹn sẽ hội tụ nhiều dòng sản phẩm và công nghệ mới từ các thương hiệu hàng đầu.

Triển lãm Cosmobeauté Vietnam 2019

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TRIỂN LÃM

1. Thời gian: 9h00 - 17h00, từ ngày 18/04 - 20/04/2019

2. Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC

(799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, TP. HCM)

3. Đơn vị tổ chức: Công ty TNHH MTV DV Quảng Cáo & Triển Lãm Minh Vi (VEAS)

4. Chủ đề: Triển lãm quốc tế chuyên ngành thẩm mỹ, làm đẹp, mỹ phẩm, chăm sóc tóc, móng và spa lần thứ 12 tại Việt Nam

5. Ngành hàng trưng bày:

Nước hoa; mỹ phẩm; các sản phẩm vệ sinh cá nhân; các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên; thực phẩm chức năng; sản phẩm chăm sóc chuyên nghiệp; thiết bị - giải pháp cho thẩm mỹ viện; thiết bị - nội thất cho spa; thiết bị chế biến - đóng gói; hợp đồng sản xuất - thương hiệu cá nhân (OEM / ODM); nguyên liệu thô; thiết bị, sản phẩm y tế thẩm mỹ; phát triển và thiết kế sản phẩm.

6. Quy mô dự kiến: 240 gian hàng

Để đăng ký gian hàng, quý vị vui lòng liên hệ hotline: 028.3848.8561

Khách tham quan: Vào cổng miễn phí!

7. Những hoạt động nổi bật tại triển lãm

Với sự góp mặt của các nhãn hiệu quốc tế gồm nhiều quốc gia từ khắp mọi nơi trên thế giới và nhận được sự công nhận trong ngành làm đẹp, Cosmobeauté Việt Nam vẫn giữ vững vị thế của mình khi phát triển và mở rộng nhiều cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho ngành làm đẹp tại Việt Nam.

Triển lãm Cosmobeauté Vietnam 2019

Năm nay, chương trình Hội thảo chuyên đề tại Cosmobeauté Vietnam sẽ được diễn ra xuyên suốt trong 3 ngày triển lãm. Với các diễn giả là các chuyên gia chuyên ngành thẩm mỹ - làm đẹp hàng đầu trong nước và quốc tế, Quý vị sẽ được cập nhật thông tin thị trường, xu hướng tiêu dùng và các xu hướng làm đẹp đáng được quan tâm nhất trong thời gian tới.

Tại Hội thảo, các doanh nghiệp và chuyên gia nổi tiếng trong ngành cũng sẽ có buổi giới thiệu và chia sẻ những tiến bộ công nghệ và kiến thức ngành mới nhất trong lĩnh vực spa, chăm sóc da và làm đẹp.

 

 

# triển lãm veas # cosmobeauté vietnam 2019 # triển lãm quốc tế chuyên ngành thẩm mỹ

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Quảng cáo & Triển Lãm Minh Vi (VEAS)

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Quảng cáo & Triển Lãm Minh Vi (VEAS)

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Quảng cáo và Triển Lãm Minh Vi (VEAS) là một trong những đơn vị tổ chức Triển Lãm Quốc Tế và Hội Nghị Kết Nối Doanh Nghiệp hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á, có trụ sở chính đặt tại TP. Hồ Chí Minh - Việt Nam và các văn phòng đại diện có mặt tại Myanmar, Thái Lan và Campuchia.

Đi vào hoạt động từ năm 2007, đến nay, VEAS đã tổ chức thành công nhiều sự kiện quy mô hướng tới doanh nghiệp trong khu vực, từ đó mở ra nhiều cơ hội thiết thực cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Bằng sự cống hiến hết mình để mang lại những dịch vụ và giải pháp chuyên nghiệp, VEAS đã và đang đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng một nền tảng vững chắc gắn kết quan hệ và thúc đẩy sự hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế.