Triển lãm Du học mùa thu 2022 - Light up your dream

Triển lãm Du học mùa thu 2022 - Light up your dream

14:00

Ngày 08 Tháng 10 Năm 2022

Khách sạn Hilton Hanoi Opera , 1 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm , Hà Nội

14:00

Ngày 09 Tháng 10 Năm 2022

Khách sạn La Vela Saigon, 280 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, Hồ Chí Minh

14:00

Ngày 11 Tháng 10 Năm 2022

Khách sạn Novotel, 36 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

TRIỂN LÃM DU HỌC MÙA THU 2022 - LIGHT UP YOUR DREAM

1. Thời gian & Địa điểm: 

Triển lãm diễn ra tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

+ Tp. Hà Nội: 14h00 - 18h00 | Thứ Bảy - Ngày 08/10/2022

(Địa chỉ: Khách sạn Hilton, 1 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội)

+ Tp. Hồ Chí Minh: 14h00 - 18h00 | Chủ Nhật - Ngày 09/10/2022

(Địa chỉ: Khách sạn La Vela, 280 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh) 

+ Tp. Đà Nẵng: 16h00 - 20h00 | Thứ Ba - Ngày 11/10/2022

(Địa chỉ: Khách sạn Novotel, 36 Bạch Đằng, Hải Châu, Tp. Đà Nẵng) 

2. Cách thức tham gia:

Đăng ký tham dự tại: https://hocbong.capstone/trien-lam-du-hoc-mua-thu-2022

3. Quà tặng với giá trị vô cùng hấp dẫn (*)

+ 2 vé máy bay 1 chiều đến Mỹ từ hãng bay American Airlines (AA)

+ Tặng 5000 dặm vào tài khoản AAdvantage khi tạo thẻ thành viên và mua vé máy bay hãng AA

+ E-voucher: 500.000 vnd sử dụng khi mua vé máy bay của hãng AA

+ Tablet Fire 7

+ Gói tư vấn trị giá > 16 triệu VNĐ

+ Tặng phí dịch vụ hỗ trợ visa trị giá 3.500.000đ, phí dịch thuật trị giá 2.000.000đ

+ Notebook, thẻ tag va-li du lịch siêu xinh

+ Hỗ trợ miễn phí thông tin nhà ở và vé máy bay

(*) Áp dụng có điều kiện

Triển lãm Du học mùa thu 2022 - Light up your dream

4. Đến với triển lãm lần này, bạn sẽ nhận được gì? 

Đi du học không chỉ đơn giản là được học tập tại nền giáo dục chất lượng cao với cơ sở vật chất hiện đại, du học cũng là cơ hội cho bạn trải nghiệm nền văn hóa đa sắc màu, cơ hội vươn mình và hội nhập. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn trong việc chọn trường học, thời điểm du học nào sẽ là "điểm xuất phát" phù hợp với bạn thì hãy nhanh tay đăng ký tham gia "Triển lãm du học Mùa Xuân 2022 - Light Up Your Dream" do Capstone tổ chức và:

+ Nắm bắt ngay cơ hội gặp gỡ và tìm hiểu tất tần tật những thông tin về du học bậc Trung học, Cao đẳng, Đại học, Sau đại học từ các đại diện của hơn 30+ trường Quốc tế đến từ Mỹ - Canada - Anh.

+ Tìm hiểu các yêu cầu nhập học, thông tin học bổng lên đến 100%

+ Thông tin chia sẻ về du học từ Trung học với những "Lợi ích vàng"

+ Cập nhật ngành học HOT & cơ hội định cư cao ở nhiều nước trên Thế giới từ đó đưa ra định hướng mục tiêu

Đồng hành cùng chúng tôi để thực hiện hóa giấc mơ du học của bạn, được tư vấn trực tiếp 1-1 miễn phí cùng các cố vấn giáo dục tại Capstone với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học.

5. BẬC HỌC NÀO sẽ là điểm xuất phát phù hợp với bạn?

Mỗi cá nhân, gia đình sẽ có những kế hoạch du học ở các thời điểm khác nhau, tùy vào sức học, tài chính và sự tự tin của người đi học. Dù bắt đầu du học ở cấp bậc học nào thì đó không phải là quá sớm hay là quá muộn, mà đó là cơ hội dành riêng cho từng cá nhân để trải nghiệm, học tập và thử thách bản thân ở một môi trường mới. Cùng Capstone điểm qua đặc điểm của mỗi bậc học nhé!

Du học bậc trung học: 11 – 18 tuổi là độ tuổi khám phá, vì thế, các bạn học sinh sẽ dễ dàng thích nghi với văn hoá của người bản địa cũng như học tiếng Anh tốt hơn. Bên cạnh đó, những "Lợi ích vàng" khác khi du học từ bậc học này bao gồm:

+ Tỉ lệ xin thị thực thành công cao hơn

+ Giúp rèn luyện được sự độc lập, trở nên trưởng thành và có trách nhiệm từ sớm

+ Được định hướng ngành nghề từ sớm. Từ cấp trung học, các trường đặc biệt là tại Mỹ, Canada và Anh đã bắt đầu định hướng nghề nghiệp cho học sinh. Thông thường mỗi học sinh sẽ có một cố vấn theo sát và tư vấn hướng nghiệp, giúp các em xác định được ngành và trường học ở cấp học cao hơn.

+ Ngoài ra, du học từ bậc trung học, học sinh được sớm làm quen với phương pháp giảng dạy và hệ thống giáo dục phương Tây, là tiền đề vào các trường học chất lượng trên thế giới, với cơ hội nhận được các học bổng cao.

Điều đáng băn khoăn nhất khi du học ở bậc học này là Quý phụ huynh lo lắng vì các con chưa đủ trưởng thành để tự lập. Vì vậy Capstone gợi ý các cha mẹ cần nắm rõ tâm sinh lý, các kĩ năng mềm của con để quyết định việc du học ở tuổi nào sẽ phù hợp với con.

Du học bậc Cao đẳng, đại học: Đây là độ tuổi được xem là trưởng thành, khi các bạn trẻ đi du học ở độ tuổi này, cha mẹ có thể tạm yên tâm về việc tự lập của các bạn. Các hệ thống Cao đẳng, Đại học ở nước ngoài có cơ sở vật chất rất hiện đại, chú trọng vào việc thực hành hơn lý thuyết giúp các bạn trẻ có nhiều cơ hội cọ xát. Ngoài ra, sau khi học xong các bạn còn có cơ hội ở lại làm việc và định cư.

Thông tin về các chương trình học tại triển lãm: 

Dưới đây là các chương trình học sẽ có tại "Triển lãm du học mùa thu 2022" lần này để các em học sinh, sinh viên, người đi làm và Quý phụ huynh có thể tìm hiểu và tham khảo về yêu cầu tuyển sinh, chi phí học tập và các chương trình học bổng phù hợp.

+ Tiếng Anh: dành cho các bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh trước khi vào khóa chính;

+ Trung học: dành cho học sinh từ lớp 7 trở lên;

+ A Level tại Anh: dành cho học sinh hết lớp 10 trở lên;

+ Dự bị đại học: dành cho học sinh hết 11 trở lên;

+ Cao đẳng: dành cho học sinh hết 12 trở lên;

+ Chương trình cấp bằng kép PTTH và Cao đẳng tại Mỹ: tiếp nhận học sinh từ hết lớp 10 trở lên;

+ Cử nhân: dành cho học sinh hết 12 trở lên;

+ Thạc sĩ: dành cho SV hoàn thành chương trình đại học;

+ Tiến sĩ: dành cho SV hoàn thành chương trình thạc sỹ trở lên;

Triển lãm Du học mùa thu 2022 - Light up your dream

6. NGÀNH HỌC NÀO bạn nhắm chọn?

Chọn ngành học chưa bao giờ là việc dễ dàng với tất cả mọi người. Đôi khi các bạn sẽ chọn ngành theo định hướng gia đình, hoặc theo sở thích hiện tại của bản thân, khác nữa là theo bạn bè hoặc xu hướng. Để có thêm cơ sở lựa chọn ngành học phù hợp hơn bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ về định hướng ngành nghề, ngoài ra tại triển lãm du học mùa xuân 2022, bạn có thể trao đổi trực tiếp với đại diện trường, các cố vấn của Capstone để giúp bạn có thêm thông tin các ngành học phù hợp và có cơ hội trong phát triển tương tai. Trong phạm vi bài viết này, Capstone sẽ liệt kê một số ngành học đào tạo các kiến thức "có độ phủ rộng" để các bạn có thể theo đuổi nhiều lĩnh vực khác nhau sau khi tốt nghiệp:

+ Kinh tế hoặc Quản trị Kinh doanh: Bạn có thể tự mình điều hành doanh nghiệp riêng hoặc tham gia với vai trò quản lý tại 1 công ty

+ Truyền thông: Với ngành học truyền thông sau khi tốt nghiệp bạn có thể trở thành 1 nhà sáng tạo nội dung, một chuyên viên tổ chức sự kiện, ngoại giao quan hệ công chúng,...

+ Khoa học máy tính hoặc Công nghệ thông tin: Kỹ sư Khoa học máy tính ra trường có thể làm việc ở nhiều vị trí công việc khác nhau như cán bộ kĩ thuật, quản lý, điều hành trong lĩnh vực công nghệ thông tin; Lập trình viên, kiểm thử sản phẩm phần mềm, quản lý quy trình phát triển phần mềm; Chuyên viên IT, quản trị và giám sát an ninh mạng;...

+ Kỹ sư: Các ngành kỹ sư phổ biến có thể kể đến như kĩ sư cơ khí, kĩ sư hàng không, kĩ sư y sinh, kĩ sư xây dựng, kĩ sư hoá học, kĩ sư môi trường,...

+ Ngôn ngữ: Với những kiến thức được trang bị, sinh viên tốt nghiệp ngành ngôn ngữ có cơ hội làm việc tại các cơ quan ngoại giao, biên phiên dịch, giảng viên, thương mại quốc tế, báo chí truyền thông,...

+ Khoa học Sức khỏe: Sinh viên nhóm ngành này sau khi tốt nghiệp có thể tìm kiếm các công việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, các phòng khám. Các ngành nghề cụ thể có thể kể đến như bác sĩ, dược sĩ, chuyên gia trị liệu, chuyên gia dinh dưỡng, nhân viên y tế xã hội, huấn luyên viên thể thao, quản trị viên khối chăm sóc sức khỏe,...

+ Tâm lý học: Các bạn sinh viên có đa dạng lựa chọn nghề nghiệp ở các đơn vị như các trung tâm tư vấn, trị liệu tâm lý, trung tâm tư vấn, trực các đường dây nóng, tổ chức phi chính phủ, các viện nghiên cứu, trung tâm nghiên cứu, các trường đại học, cao đẳng hay các tổ chức, doanh nghiệp, công ty truyền thông,...

+ Hóa hoặc Sinh hóa: Ngành hóa chất đã và đang trở thành một lĩnh vực quan trọng, góp tỷ trọng lớn trong nền kinh tế của bất kỳ quốc gia nào. Triển vọng nghề nghiệp cho những người học hóa từ đó mở rộng từ các phòng thí nghiệm, viện nghiên cứu đến các doanh nghiệp với nhiều vị trí công việc đa dạng và mức lương hấp dẫn như quản lý vận hành các hệ thống thiết bị công nghệ sản xuất ngành Hóa, thiết kế và tính toán hệ thống, nghiên cứu và phát triển sản phẩm, phân tích - quản lý chất lượng sản phẩm,...

 

# triển lãm du học mùa thu 2022 # light up your dream

THÔNG TIN SẢN PHẨM

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

CAPSTONE VIETNAM

CAPSTONE VIETNAM

Là đơn vị uy tín với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học.
Là đối tác chính thức của 500+ trường được kiểm định chính thức tại các nước và kiểm định cấp khu vực tại Mỹ (cấp kiểm định vàng), Capstone là đơn vị lớn nhất và duy nhất tại Việt Nam đảm bảo bằng cấp khi học sinh tốt nghiệp được công nhận trên toàn thế giới.