Triển lãm Mỗi làng một sản phẩm OVOP

Triển lãm Mỗi làng một sản phẩm OVOP

08:00

Ngày 21 Tháng 11 Năm 2018

Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

“Mỗi làng một sản phẩm” (OVOP) là phong trào phát triển vùng của Nhật Bản, được Thống đốc Morihiko Hiramatsu khởi xướng tại quận Oita vào năm 1979.

Đây là một mô hình rất đặc biệt và có ý nghĩa bởi tham gia mô hình, mỗi cộng đồng lựa chọn sản xuất các loại hình hàng hóa có giá trị gia tăng cao; một làng sản xuất một sản phẩm cạnh tranh như một doanh nghiệp để đạt được doanh thu nhằm cải thiện mức sống cho cư dân làng đó.

Tại Việt Nam, Hà Nội là đơn vị đi đầu với ý tưởng tổ chức triển lãm OVOP gắn với chủ đề thiết kế hàng thủ công mỹ nghệ. Với tiêu chí “thiết kế sáng tạo” đã được đề ra ngay từ khi xây dựng đề án, OVOP Việt Nam được xác định là một triển lãm thật sự ấn tượng và mang đẳng cấp quốc tế, thể hiện sự sáng tạo của sản phẩm thủ công mỹ nghệ làng nghề Việt nói chung và Thủ đô nói riêng.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

THÔNG TIN CHI TIẾT SỰ KIỆN

Thời gian: 21 - 25/11/2018

Địa điểm: Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tham gia miễn phí

Năm nay, bên canh Hội chợ đặc sản vùng miền Việt Nam, triển lãm Mỗi làng một sản phẩm OVOP sẽ được tổ chức đồng thời với 10 không gian triển lãm của các làng nghề truyền thống cũng như các nghệ nhân tại Hà Nội như: đan móc, gốm sứ, mây tre lá, gỗ, ... Ban Tổ chức cũng dành hơn 30 gian hàng lưu động cho các sản phẩm thủ công mỹ nghệ đến từ các doanh nghiệp, các làng nghề truyền thống được công nhận.

Tham quan Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam là cơ hội tuyệt vời để được thưởng thức các không gian trưng bày đẹp mắt, các chương trình trình diễn đặc sản và nếm thử các đặc sản độc đáo từ khắp mọi miền đất nước và nước ngoài.

# sự kiện tháng 11 # sự kiện tháng 11 hà nội # sự kiện hà nội

THÔNG TIN SẢN PHẨM

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

HỘI CHỢ ĐẶC SẢN VÙNG MIỀN VIỆT NAM

HỘI CHỢ ĐẶC SẢN VÙNG MIỀN VIỆT NAM