Triển lãm mỹ thuật đặc biệt - "SẮC MÀU YÊU THƯƠNG"

Triển lãm mỹ thuật đặc biệt - "SẮC MÀU YÊU THƯƠNG"

18:00

Ngày 25 Tháng 5 Năm 2018

Triển lãm 16 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm hành trình 10 năm hoạt động nghệ thuật của Trung tâm nghệ thuật Sol Art, Triển lãm mỹ thuật đặc biệt - "SẮC MÀU YÊU THƯƠNG" sẽ diễn ra trong 3 ngày, kể tư ngày 25/5 tới đây.

Triển lãm mỹ thuật đặc biệt - SẮC MÀU YÊU THƯƠNG

Điểm nổi bật của triển lãm lần này chính là nằm ở việc trưng bày một số lượng lớn những bức tranh tuyệt vời của các bạn nhỏ từ khắp nơi trên cả nước có tình yêu và đam mê hội họa. Hơn nữa, những tác phẩm đó sẽ được đấu giá để gây quỹ từ thiện, cùng Sol Art đem đến những món quà vô cùng ý nghĩa cho những số phận gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TRIỂN LÃM

1. Thời gian: Từ ngày 25/5/2018 đến ngày 27/5/2018.

2. Địa điểm: Triển lãm 16 Ngô Quyền, Hà Nội.

3. Nội dung triển lãm:

+ Cố vấn nghệ thuật: Ông Vũ Huy Thông - Nhà phê bình Mỹ thuật - Giảng viên trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam.

+ Hội đồng nghệ thuật: Các giáo viên Mỹ thuật của trung tâm nghệ thuật Sol Art.

+ Đơn vị tổ chức & truyền thông: Trung tâm nghệ thuật Sol Art.

Triển lãm “Sắc màu yêu thương” là sự kiện DÀNH CHO những bạn nhỏ DƯỚI 15 TUỔI được TRƯNG BÀY TÁC PHẨM CỦA MÌNH.

Với Chủ đề - TÌNH YÊU THƯƠNG, các bạn nhỏ được thỏa sức sáng tạo về tình yêu thiên nhiên, đất nước, con người, cuộc sống, gia đình, người thân, bạn bè, nhà trường…

Triển lãm mỹ thuật đặc biệt - SẮC MÀU YÊU THƯƠNG

624 TÁC PHẨM ĐƯỢC GỬI VỀ TRIỂN LÃM - HƠN 70 HỌA SĨ NHÍ THAM GIA‼️

Một lần nữa, cảm ơn các quý phụ huynh và các bé đã tham gia nhiệt tình, tình yêu của chúng mình chắc chắn sẽ được lan tỏa đến những hoàn cảnh khó khăn.

Hội đồng nghệ thuật sẽ CHỌN 20 TÁC PHẨM ĐỂ ĐẤU GIÁ GÂY QUỸ TỪ THIỆN.

* Cách thức, yêu cầu chọn 20 tác phẩm tham gia đấu giá:

Các tác phẩm được chọn để đấu giá là các tác phẩm ĐÃ ĐƯỢC BTC lựa chọn để triển lãm:

+ 15 Tác phẩm CHỌN TỪ ĐÁNH GIÁ của Ban tổ chức.

+ 5 Tác phẩm còn lại được chọn qua KÊNH BÌNH CHỌN TẠI FANPAGE của chương trình Triển lãm mỹ thuật “SẮC MÀU YÊU THƯƠNG” - Sol Art 2018 : Sol Art sẽ đưa tất cả các file ảnh tác phẩm kèm thông tin liên quan đến tác giả, tác phẩm lên fanpage. 5 tác phẩm có được LƯỢNG LIKE VÀ SHARE NHIỀU NHẤT sẽ được chọn để đấu giá cùng 15 Tác phẩm do Ban tổ chức lựa chọn. 

VỀ TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT SOL ART

Được thành lập từ năm 2008, Sol Art đã trở thành điểm đến quen thuộc với các bậc phụ huynh quan tâm đến sự phát triển tâm hồn và tính cách của trẻ.

Không chỉ là một điểm đến - nơi các bé được trang bị kiến thức các môn nghệ thuật như hội họa, múa, âm nhạc, hợp xướng… Sol Art còn là cái nôi nuôi dưỡng tâm hồn trong sáng của trẻ và chắp cánh cho những ước mơ thần tiên bay cao, bay xa trên bầu trời của hòa bình và khát vọng.

Triển lãm mỹ thuật đặc biệt - SẮC MÀU YÊU THƯƠNG

Đến với Sol Art, các em sẽ biết yêu thương, gắn kết và sẻ chia hơn, được tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích, lý thú, giao lưu và gắn kết trong không gian tràn ngập tình yêu thương của bạn bè, thầy cô.

Trong suốt thời gian hoạt động từ năm 2008 đến nay, Sol Art đã làm tròn sứ mệnh, kết nối những trái tim yêu nghệ thuật, đặc biệt mang vinh quang đóng góp cho nền nghệ thuật nước nhà qua các kỳ Liên hoan Hợp xướng Quốc tế do Liên minh văn hóa thế giới INTERKULTUR tổ chức tại nhiều quốc gia khác nhau với các giải thưởng đáng ghi nhận.

Hướng đến các hoạt động xã hội, Sol Art tham gia hưởng ứng các phong trào kêu gọi cộng đồng vì một thế giới tươi đẹp hơn do Đài THVN tổ chức: "Nối vòng tay lớn", “Cuộc sống vẫn tươi đẹp”, “Âm nhạc từ trái tim”, “Giờ trái đất”; “Gần hơn với Nhật Bản”, “Tổ quốc nhìn từ biển”, "Hà Nội - Trường Sa không xa...", "Cám ơn cuộc đời"... cùng nhiều chương trình nghệ thuật khác: “Đồ Rê Mí”, “Chào xuân”, “Giai điệu tự hào” v.v…

____

* Thông tin liên hệ:

Trung tâm Nghệ thuật Sol Art

Fanpage: https://www.facebook.com/solartvietnam/

Email: solart.hn@gmail.com

Hotline: (04) 3232 1512

 

 

# triển lãm hội họa # triển lãm nghệ thuật # trung tâm nghệ thuật sol art

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Vào cửa tự do.

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Trung tâm nghệ thuật Sol Art

Trung tâm nghệ thuật Sol Art