Triển lãm Phong cách Nội thất Việt Nam - VIFA GU 2020

Triển lãm Phong cách Nội thất Việt Nam - VIFA GU 2020

09:00

Ngày 14 Tháng 5 Năm 2020

Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) , 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7 , Hồ Chí Minh

Đăng ký: 0,

Liên hệ bộ phận bán vé,

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

VIFA GU 2020 - nơi quy tụ những thương hiệu nổi bật và các nhà thiết kế tên tuổi, nơi mang đến những trải nghiệm trọn vẹn nhất cho khách tham quan và là nơi những sản phẩm trưng bày được giám tuyển chặt chẽ. VIFA GU 2020 sẽ hứa hẹn là một sự kiện về nội thất và phong cách sống được chờ đón, với những không gian trưng bày được thiết kế đặc sắc, đặt tiêu chuẩn thẩm mĩ cao. Các thương hiệu được lựa chọn tại VIFA GU có thể tự hào là những đơn vị có sản phẩm sáng tạo, ấn tượng, có tầm ảnh hưởng trong việc định hình không gian sống của người Việt.

Hoạt động bên lề của triển lãm VIFA GU 2020 bao gồm các "hội thảo chuyên ngành chuyên đề" giúp đưa ra các giải pháp giúp cải thiện và nâng cấp chuyên môn cho các nhà thiết kế hoặc nhà bán lẻ doanh nghiệp. Bên cạnh đó là những "hội thảo cộng đồng" diễn ra tại không gian triển lãm, với khách mới là những người có ảnh hưởng trong cuộc sống (Influencer) để chia sẻ về phong cách sống. Cuối cùng, không thể thiếu hệ thống giải thưởng dành cho các gian trưng bày và nhà thiết kế. Nhằm khuyến khích sự sáng tạo trong việc trứng bày và thiết kế không gian.

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TRIỂN LÃM

1. Thời gian: từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 17 tháng 5 năm 2020

2. Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

3. Khách tham quan:

Khách tham quan triển lãm là những người có tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của doanh nghiệp hoặc có ảnh hưởng đến thị hiếu người tiêu dùng cuối cùng.

Đối tượng của triển lãm sẽ không chỉ là giới chuyên môn, những người có vai trò dẫn dắt như Kiến trúc sư, nhà thiết kế, chủ đầu tư... mà còn bao gồm nhóm doanh nhân & tri thức đông đảo có yêu cầu cao về thẩm mĩ và chất lượng

VIFA GU 2020 sẽ tổ chức những tour tham quan triển lãm miễn phí và có hướng dẫn viên cho khách tham quan!

4. Sản phẩm trưng bày:

+ Nội thất: nội thất nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, resort, trường học, cửa, ván sàn.

+ Ngoại thất: Ngoại thất, cảnh quan sân vườn, cây cảnh.

+ Đồ dùng gia đình: thiết bị vệ sinh, thiết bị phòng tắm, đồ dùng nhà bếp, đồ gia dụng, rèm, thảm, chăn, nệm, sản phẩm công nghệ, đồ dùng thông minh.

+ Đồ trang trí, mỹ nghệ: sản phẩm trang trí, tranh ảnh, giấy dán tường, quà tặng, đồ chơi, hoa, chậu, sản phẩm mùi hương, sản phẩm thủ công, đèn chiếu sáng, sơn mài, gốm sứ.

+ Dịch vụ: Tư vấn, phong thủy, ứng dụng, sách báo, tạp chí..

5. Cách thức tham dự:

Hướng dẫn: Quý khách vui lòng thực hiện form đăng ký dưới đây. Sau khoảng thời gian từ 2 - 5 phút, quý khách sẽ nhận được email thông báo kèm tài liệu và những hướng dẫn cần thiết.

Link: http://www.tradepro.vn/vi/hoi-cho-trien-lam/vifa-gu

 

# triển lãm phong cách nội thất việt nam # vifa gu 2020

THÔNG TIN VÉ

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

CÔNG TY CỔ PHẦN ADPEX

CÔNG TY CỔ PHẦN ADPEX

Công ty Cổ phần ADPEX là đơn vị tổ chức các Triển lãm Quốc tế chuyên ngành uy tín, chuyên nghiệp và nổi bật hàng đầu tại Việt Nam như: Telefilm Vietnam (Công nghệ Phim và Truyền hình), Ictcomm Vietnam (Công nghệ thông tin, Điện tử, Viễn thông, Truyền thông), Pharmedi Vietnam (Y tế), Foodexpo & Foodtech Vietnam (Công nghiệp thực phẩm), Growtechexpo (máy móc, thiết bị nuôi trồng Nông – Lâm – Ngư nghiệp), Beautycar Expo (Sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp), SCOFEX (Văn phòng phẩm, trang thiết bị văn phòng) và ngày càng mở rộng thêm nhiều Dự án khác trong thời gian tới.

Phòng G3, tòa nhà văn phòng FOSCO, số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, TP. HCM