Triển lãm Quốc tế Sản phẩm ngũ kim và Dụng cụ cầm tay 2018

Triển lãm Quốc tế Sản phẩm ngũ kim và Dụng cụ cầm tay 2018

09:00

Ngày 05 Tháng 12 Năm 2018

Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) , 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7 , Hồ Chí Minh

Đăng ký: 0,

Liên hệ bộ phận bán vé,

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Triển lãm Quốc tế Sản phẩm ngũ kim và Dụng cụ cầm tay (Vietnam Hardware & Hand Tools 2018) trưng bày tập trung vào 04 ngành hàng chính: Dụng cụ các loại; DIY và Ngũ kim trong ngành xây dựng; Thiết bị gia cố và Thiết bị an toàn; khoá và linh kiện. Triển lãm là kênh giao thương hiệu quả giúp khách hàng có cơ hội tiếp cận trực tiếp với các công nghệ và sản phẩm mới, tìm kiếm giải pháp nâng cao giá trị sản xuất, thay đổi phương thức làm việc…

Triển lãm Quốc tế Sản phẩm ngũ kim và Dụng cụ cầm tay 2018

Trong mùa tổ chức trước đó, triển lãm đã thu được những kết quả ngoài mong đợi, với sự tham gia của 218 doanh nghiệp trưng bày trên quy mô 4,500m2 đến từ 16 quốc gia và vùng lãnh thổ: Bỉ, Đài Loan, Đức, Đan Mạch, Hà Lan, Hàn Quốc, Hồng Kông, Malaysia, Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Thai Lan, Thụy Sỹ, Tây Ban Nha, Ý, Việt Nam.

Có thể kể đến sự góp mặt của các thương hiệu lớn trên thế giới như: Bosch, Makita, Onishi, Yanase, Smileink, United, Swisstech, Star Abrasive, Ho Cheng, Easen, Civord, U Jin, Dragon Precision,…và các thương hiệu đang sản xuất và kinh doanh tại Việt Nam: Lidovit, Nhật Minh, Đồ Nghề, Thượng Nguyên, Minh Hòa, Nhật Phong, EMTC, Vinh Thái, SDS, MRO,…Triển lãm đã đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển các ngành công nghiệp chủ chốt: xây dựng, ô tô, cầu đường, đóng tàu, hàng không, chế biến gỗ, công nghiệp bán lẻ…tại Việt Nam.

Triển lãm Quốc tế Sản phẩm ngũ kim và Dụng cụ cầm tay 2018

Vietnam Hardware & Hand Tools 2017 đã thực sự trở thành một diễn đàn lớn về ngành công nghiệp Ngũ kim và Dụng cụ cầm tay tại Việt Nam với nhiều hoạt động giao thương kết nối trực tiếp sôi nổi giữa người mua và người bán, song hành cùng với các hoạt động tại khu gian hàng triển lãm năm nay còn mang đến nhiều chương trình hội thảo, đối thoại hỗ trợ trực tiếp cho các doanh nghiệp trong ngành: "Giao thương Doanh nghiệp ngành Cơ điện Trung Quốc – Việt Nam", "Đối thoại về Chất lượng Cơ sở hạ tầng - Kiến tạo tương lai Châu Á", "Ứng dụng công nghệ quét 3D Laser scanning trong lĩnh vực Cơ khí Điện - Giải pháp và Lợi ích vượt trội", và Hội thảo "Kỹ thuật và Quy trình Phát triển Sản phẩm hướng khách hàng trong bối cảnh cạnh tranh toàn cầu", chương trình tham quan tìm hiểu chính sách đầu tư tại Khu Công nghiệp Hiệp Phước. Nhiều hợp đồng và thoả thuận hợp tác kinh doanh đã được ký kết cũng như mong muốn mở rộng mạng lưới tiêu thụ nội địa đã được đáp ứng trong thời gian tham dự Triển lãm.

Triển lãm Quốc tế Sản phẩm ngũ kim và Dụng cụ cầm tay 2018

Nối tiếp thành công trên, Triển lãm Quốc tế Sản phẩm ngũ kim và Dụng cụ cầm tay (Vietnam Hardware & Hand Tools 2018) sẽ được tổ chức với sự đầu tư và quy mô lớn hơn từ ngày 05 đến 08 tháng 12 năm 2018 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Triển lãm dự kiến sẽ thu hút sự tham gia của 250 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, trưng bày trên diện tích 5,000m2, đón tiếp đông đảo khách tham quan và làm việc trong thời gian 04 ngày Triển lãm. Năm nay, Triển lãm tiếp tục vinh dự được Hiệp hội các Doanh nghiệp Cơ khí Việt Nam (VAMI) và Hội Cơ điện Thành phố Hồ Chí Minh (HAMEE) ủng hộ và tư vấn chuyên môn cho các hoạt động trước và trong thời gian Triển lãm.

Triển lãm Quốc tế Sản phẩm ngũ kim và Dụng cụ cầm tay 2018

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TRIỂN LÃM

1. Thời gian: bắt đầu từ ngày 05/12, kéo dài đến ngày 08/12/2018

2. Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) - 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. HCM

3. Cách thức tham dự:

Vui lòng điền vào form đăng ký tham quan hoặc form đăng ký gian hàng trưng bày tại: LINK

Sau khoảng thời gian từ 2 - 5 phút, quý khách sẽ nhận được email thông báo kèm tài liệu và những hướng dẫn cần thiết.

Chi phí đăng ký gian hàng:

+ Gian trống: 1.800.000 vnđ /m2 (Tối thiểu 18m2). Giá dành cho doanh nghiệp trong nước, bao gồm mặt bằng triển lãm và giới thiệu trên danh bạ triển lãm.

+ Gian tiêu chuẩn: 18.000.000 vnđ /gian (Tối thiểu 9m2). Giá dành cho doanh nghiệp trong nước, đã bao gồm vách ngăn trắng 2,5m, bảng tên và số gian hàng, thảm trài sàn, 1 bàn thông tin, 2 ghế xếp, 1 sọt rác, 1 ổ điện 220V, hai bóng đèn tuýp 40W.

# triển lãm quốc tế sản phẩm ngũ kim và dụng cụ cầm tay # vietnam hardware & hand tools 2018

THÔNG TIN VÉ

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM VIỆT NAM

HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM VIỆT NAM

______________

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Công ty Xúc tiến Thương mại Quốc tế Việt Nam - Trang Hội chợ và Triển lãm

Tel: 024.224.66665 | Hotline: 0989.415.868 | Email: info@tradepro.vn