Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống 2019 tại Hà Nội

Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống 2019 tại Hà Nội

09:00

Ngày 06 Tháng 11 Năm 2019

Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (I.C.E) , 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm , Hà Nội

Đăng ký: 0,

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1996, sau 22 kỳ triển lãm, với quy mô ngày càng mở rộng cả về chất lượng và số lượng, Triển lãm đã và đang nhận được sự đánh giá cao của Thành phố, các Sở Ban ngành, các doanh nghiệp và khách tham quan,...đảm bảo mục tiêu mở rộng kinh doanh, phát triển thị trường, đẩy mạnh xuất khẩu đối với các công ty trong nước và tìm kiếm đại lý phân phối tại Việt Nam đối với các công ty nước ngoài.

Bên cạnh lĩnh vực Thực phẩm chế biến và Đồ uống, triển lãm còn thu hút sự tham gia của nhiều công ty trưng bày và giới thiệu các thiết bị công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực chế biến, bao bì đóng gói, nhãn mác thực phẩm và đồ uống.

Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống - VIETFOOD PROPACK VIETNAM 2019

Ngoài ra, trong khuôn khổ Triển lãm, "Lễ hội Đồ uống Việt nam" được tổ chức với các hoạt động phong phú như: Hoạt động giao lưu giới thiệu sản phẩm, chương trình giao lưu nghệ thuật, chương trình trao quà từ thiện… Các hoạt động nhằm quảng bá khuyếch trương sự phát triển như vũ bão của ngành Bia và đồ uống Việt nam trong những năm gần đây. Phải kể đến sự tham gia thường xuyên và tích cực của các thương hiệu đồ uống nổi tiếng như: Bia Sài Gòn, Bia Hà Nội, Ab InBev, Bia Việt Nam, Tân Hiệp Phát, Vissan,...

Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống luôn nhận được sự hỗ trợ của các bộ ngành cơ quan hữu quan cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, tăng cường hợp tác, xúc tiến thương mại, trao đổi, tiếp cận với sản phẩm và công nghệ của thế giới, đồng thời phát triển các thương hiệu trong nước, góp phần cho sự phát triển toàn diện về lượng và chất của ngành chế biến thực phẩm, đồ uống, bao bì đóng gói của Việt Nam, cũng như đẩy mạnh xuất khẩu.

Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống (VIETFOOD & PROPACK VIETNAM) kỳ trước đó đã diễn ra rất thành công, với quy mô 500 gian hàng của trên 400 doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Thu hút hơn 20,000 lượt khách tham quan giao dịch và mua sắm. Cũng trong năm nay, Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống Việt Nam tiếp tục được tổ chức tại Hà Nội, hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm đồ uống trưng bày, quảng bá và giới thiệu sản phẩm, trang thiết bị máy móc, nguyên vật liệu và công nghệ mới.

Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống - VIETFOOD PROPACK VIETNAM 2019

* THÔNG TIN VỀ VIETFOOD & PROPACK IN HANOI 2019

1. Thời gian: 09h00 - 17h00 từ ngày 06/11 - 09/11/2019 

2. Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (I.C.E) - 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, TP. HN

3. Cách thức tham gia triển lãm:

Đăng ký tham quan & mở gian hàng tại:

http://www.tradepro.vn/vi/vietfood-propack-vietnam-in-hanoi

4. Những sản phẩm trưng bày tại triển lãm:

+ Thực phẩm: Bánh kẹo các loại, thực phẩm đóng hộp, thực phẩm chế biến sẵn, các sản phẩm bơ/sữa, sản phẩm ăn liền, gia vị, thảo mộc/các sản phẩm chế biến từ thảo mộc, các loại rau, củ, quả khô và tươi, dầu thực vật, các sản phẩm đường, thịt & thịt gia cầm, các sản phẩm chăn nuôi, gia cầm.

+ Thuỷ sản: Thủy sản tươi sống, thủy sản đông lạnh (cá tra, cá basa, cá, tôm, cua, mực, bạch tuộc...), thủy sản khô, nước mắm, thuỷ sản chế biến, đồ hộp (lẩu hải sản, nem hải sản, bánh nhân hải sản...), nuôi trồng thuỷ sản (thức ăn thuỷ sản, dược phẩm thú y, vacxin...), hoá chất, phụ gia.

+ Sản phẩm đồ uống: Chè, cà phê, rượu các loại (rượu mạnh, rượu vang, rượu cocktail, rượu sâm banh, rượu rum...), bia các loại (chai, hơi, bia tươi...), đồ uống không cồn, nước ngọt có ga, không có ga, nước khoáng, nước uống tinh khiết, nước tăng lực, sinh tố nước hoa quả.

Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống - VIETFOOD PROPACK VIETNAM 2019

+ Cung cấp thiết bị và đồ dùng khách sạn: Thiết bị & nguồn cung ứng cho nhà hàng, cung cấp thiết bị làm sạch, kho lạnh và thiết bị làm lạnh, bộ đồ ăn và các phụ kiện, vận chuyển và phõn phối, thiết bị pha chế và bán hàng tự động.

+ Thực phẩm dinh dưỡng, TP thuốc: Thực phẩm chức năng, nước tổ yến, nước cốt gà, các sản phẩm cho người mắc bệnh tiểu đường, sâm & các sản phẩm về sâm, sản phẩm bồi bổ sức khoẻ & vitamin, thạch thảo mộc, thực phẩm hữu cơ, thực phẩm thuốc truyền thống & các sản phẩm tăng cường sức khoẻ.

+ Nguyên liệu, phụ gia thực phẩm:  Phụ gia thực phẩm, nguyên liêu thực phẩm, bột ngọt, bột canh, mì chính, chất lên men, thuốc bảo quản.

+ Máy móc thiết bị sản xuất, đóng gói, bảo quản thực phẩm và các loại khác: Máy/công nghệ thực phẩm, thiết bị đóng gói, thiết bị chế biến, đóng gói bảo quản thủy sản, thiết bị làm lạnh, bảo quản thực phẩm, máy, thiết bị chế biến bánh kẹo, máy chế biến đồ uống (rượu, bia, nước ngọt, nước khoáng...), máy tẩy rửa TP.

+ Nhượng quyền thương mại: Các sản phẩm thực phẩm, đồ uống, nhà hàng,...trong và ngoài nước có mục đích nhượng quyền thương mại.

 

# triển lãm quốc tế thực phẩm và Đồ uống 2019 tại hà nội # vietfood propack vietnam

THÔNG TIN SẢN PHẨM

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Exporum INC

Exporum INC