Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống - VIETFOOD & PROPACK VIETNAM 2019

Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống - VIETFOOD & PROPACK VIETNAM 2019

09:00

Ngày 07 Tháng 8 Năm 2019

Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) , 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7 , Hồ Chí Minh

Đăng ký: 0,

Liên hệ bộ phận bán vé,

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

VIETFOOD & PROPACK VIETNAM 2019 (Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống 2019) là hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng của ngành Công thương Việt Nam, trưng bày và giới thiệu các sản phẩm thực phẩm chế biến, đồ uống, dịch vụ cung ứng khách sạn, nhà hàng, công nghệ thiết bị chế biến, bao bì và đóng gói thực phẩm, đồ uống,….

Với quy mô ngày càng mở rộng cả về chất lượng và số lượng, Triển lãm đã và đang nhận được sự đánh giá cao của Thành phố, các Sở Ban ngành, các doanh nghiệp và khách tham quan,...đảm bảo mục tiêu mở rộng kinh doanh, phát triển thị trường, đẩy mạnh xuất khẩu đối với các công ty trong nước và tìm kiếm đại lý phân phối tại Việt Nam đối với các công ty nước ngoài.

Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống - VIETFOOD PROPACK VIETNAM 2019

Bên cạnh lĩnh vực Thực phẩm chế biến và Đồ uống, triển lãm năm nay còn thu hút sự tham gia của nhiều công ty trưng bày và giới thiệu các thiết bị công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực chế biến, bao bì đóng gói, nhãn mác thực phẩm và đồ uống

Ngoài ra, trong khuôn khổ Triển lãm, "Lễ hội đồ uống Việt Nam" được tổ chức với các hoạt động phong phú như: Hoạt động giao lưu giới thiệu sản phẩm, chương trình giao lưu nghệ thuật, chương trình trao quà từ thiện,...và các hoạt động nhằm quảng bá khuyếch trương sự phát triển như vũ bão của ngành Bia và đồ uống Việt nam trong những năm gần đây.

Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống (VIETFOOD & PROPACK VIETNAM) luôn nhận được sự hỗ trợ của các bộ ngành cơ quan hữu quan cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, với mục đích tăng cường hợp tác, xúc tiến thương mại, trao đổi, tiếp cận với sản phẩm và công nghệ của thế giới, đồng thời phát triển các thương hiệu trong nước, góp phần cho sự phát triển toàn diện về lượng và chất của ngành chế biến thực phẩm, đồ uống, bao bì đóng gói của Việt Nam, cũng như đẩy mạnh xuất khẩu.

Vietfood & Propack Vietnam được tổ chức thường niên tại TP. Hồ Chí Minh, với quy mô 600 gian hàng của khoảng trên 500 doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Thu hút 20,000 lượt khách tham quan tới giao dịch và mua sắm.

Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống - VIETFOOD PROPACK VIETNAM 2019

* THÔNG TIN VỀ VIETFOOD & PROPACK IN HCM 2019

1. Thời gian: 09h00 - 17h00 từ ngày 07/08 - 10/08/2019 

2. Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) - 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Q. 7, TP. HCM

3. Cách thức tham gia triển lãm:

+ Khách tham quan:

Vui lòng đăng ký tại link: http://hcm.foodexvietnam.com/vi/pre-reg

+ Đăng ký mở gian hàng:

Vui lòng điền đầy đủ thông tin tại form sau: http://hcm.foodexvietnam.com/vi/registerjoin

4. Tại sao nên tham gia triển lãm?

+ Tham gia vào triển lãm Vietfood 2019, các nhà triển lãm sẽ có cơ hội giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ, công nghệ của mình tới những nhà mua hàng trong nước, đại diện thương mại từ nhà phân phối đến các kênh dịch vụ khác.

+ Cứ khoảng 7 trong 10 khách tham quan triển lãm đang tìm kiếm nhà cung cấp và nhà sản xuất mới; 84% khách tham quan là những người quyết định việc nhập và phân phối sản phẩm.

+ Mục tiêu của Vietfood 2019 là nhắm tới các nhà chuyên nghiệp trong lĩnh vực này, từ các kênh phân phối thực phẩm, dịch vụ nhà hàng khách sạn, đến các đại lý và những người trực tiếp thực hiện tiếp thị sản phẩm.

Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống - VIETFOOD PROPACK VIETNAM 2019

5. Những sản phẩm trưng bày tại triển lãm:

+ Thực phẩm: Bánh kẹo các loại, thực phẩm đóng hộp, thực phẩm chế biến sẵn, các sản phẩm bơ/sữa, sản phẩm ăn liền, gia vị, thảo mộc/các sản phẩm chế biến từ thảo mộc, các loại rau, củ, quả khô và tươi, dầu thực vật, các sản phẩm đường, thịt & thịt gia cầm, các sản phẩm chăn nuôi, gia cầm.

+ Thuỷ sản: Thủy sản tươi sống, thủy sản đông lạnh (cá tra, cá basa, cá, tôm, cua, mực, bạch tuộc...), thủy sản khô, nước mắm, thuỷ sản chế biến, đồ hộp (lẩu hải sản, nem hải sản, bánh nhân hải sản...), nuôi trồng thuỷ sản (thức ăn thuỷ sản, dược phẩm thú y, vacxin...), hoá chất, phụ gia.

+ Sản phẩm đồ uống: Chè, cà phê, rượu các loại (rượu mạnh, rượu vang, rượu cocktail, rượu sâm banh, rượu rum...), bia các loại (chai, hơi, bia tươi...), đồ uống không cồn, nước ngọt có ga, không có ga, nước khoáng, nước uống tinh khiết, nước tăng lực, sinh tố nước hoa quả.

+ Cung cấp thiết bị và đồ dùng khách sạn: Thiết bị & nguồn cung ứng cho nhà hàng, cung cấp thiết bị làm sạch, kho lạnh và thiết bị làm lạnh, bộ đồ ăn và các phụ kiện, vận chuyển và phõn phối, thiết bị pha chế và bán hàng tự động.

+ Thực phẩm dinh dưỡng, TP thuốc: Thực phẩm chức năng, nước tổ yến, nước cốt gà, các sản phẩm cho người mắc bệnh tiểu đường, sâm & các sản phẩm về sâm, sản phẩm bồi bổ sức khoẻ & vitamin, thạch thảo mộc, thực phẩm hữu cơ, thực phẩm thuốc truyền thống & các sản phẩm tăng cường sức khoẻ.

+ Nguyên liệu, phụ gia thực phẩm:  Phụ gia thực phẩm, nguyên liêu thực phẩm, bột ngọt, bột canh, mì chính, chất lên men, thuốc bảo quản.

+ Máy móc thiết bị sản xuất, đóng gói, bảo quản thực phẩm và các loại khác: Máy/công nghệ thực phẩm, thiết bị đóng gói, thiết bị chế biến, đóng gói bảo quản thủy sản, thiết bị làm lạnh, bảo quản thực phẩm, máy, thiết bị chế biến bánh kẹo, máy chế biến đồ uống (rượu, bia, nước ngọt, nước khoáng...), máy tẩy rửa TP.

+ Nhượng quyền thương mại: Các sản phẩm thực phẩm, đồ uống, nhà hàng,...trong và ngoài nước có mục đích nhượng quyền thương mại.

 

# triển lãm quốc tế thực phẩm và Đồ uống # vietfood propack vietnam # triển lãm vietfood propack vietnam 2019

THÔNG TIN VÉ

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

CÔNG TY CỔ PHẦN ADPEX

CÔNG TY CỔ PHẦN ADPEX

Công ty Cổ phần ADPEX là đơn vị tổ chức các Triển lãm Quốc tế chuyên ngành uy tín, chuyên nghiệp và nổi bật hàng đầu tại Việt Nam như: Telefilm Vietnam (Công nghệ Phim và Truyền hình), Ictcomm Vietnam (Công nghệ thông tin, Điện tử, Viễn thông, Truyền thông), Pharmedi Vietnam (Y tế), Foodexpo & Foodtech Vietnam (Công nghiệp thực phẩm), Growtechexpo (máy móc, thiết bị nuôi trồng Nông – Lâm – Ngư nghiệp), Beautycar Expo (Sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp), SCOFEX (Văn phòng phẩm, trang thiết bị văn phòng) và ngày càng mở rộng thêm nhiều Dự án khác trong thời gian tới.

Phòng G3, tòa nhà văn phòng FOSCO, số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, TP. HCM