Triển lãm Rubber Vietnam 2019

Triển lãm Rubber Vietnam 2019

09:00

Ngày 26 Tháng 6 Năm 2019

Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) , 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7 , Hồ Chí Minh

Vào cổng miễn phí!: 0,

Liên hệ bộ phận bán vé,

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Triển lãm Rubber and Tyre Vietnam đã nhiều lần tổ chức thành công tại Hồ Chí Minh và Hà Nội, ngày càng khẳng định vai trò quan trọng trong việc tạo cầu nối cho các doanh nghiệp ngành cao su và săm lốp xe phát triển, góp phần không nhỏ vào thành công trong việc mở rộng thị trường của các doanh nghiệp nói riêng và thúc đẩy sự phát triển của ngành nói chung, triển lãm Rubber & Tyre Vietnam 2018 đã đạt được thành công tốt đẹp thu hút hơn 60 doanh nghiệp đến từ 30 quốc gia tham dự cùng với hơn 2000 lượt khách tham quan thương mại từ khắp nơi trên thế giới.

Rubber and Tyre Vietnam 2019 đã và đang nhận được nhiều quan tâm tích cực từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Được sự ủng hộ mạnh mẽ từ Bộ Công thương Việt Nam, Hội Cao su nhựa thành phố Hồ Chí Minh và Hiệp hội Cao su Việt Nam, triển lãm lần này sẽ có quy mô lớn hơn với nhiều các hoạt động có ý nghĩa thiết thực tạo cơ hội kinh doanh phát triển thị trường cho các doanh nghiệp.

Triển lãm Rubber Vietnam 2019

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TRIỂN LÃM

1. Thời gian: 9h00 - 17h00, từ ngày 26/06 - 28/06/2019

2. Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC

(799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, TP. HCM)

3. Đơn vị tổ chức: Công ty TNHH MTV DV Quảng Cáo & Triển Lãm Minh Vi (VEAS)

4. Chủ đề: Triển lãm & Hội nghị Quốc tế lần thứ 7 chuyên ngành Công nghiệp Cao su và sản xuất Săm, Lốp xe tại Việt Nam

5. Ngành hàng trưng bày:

Nhà sản xuất sản phẩm cao su; Nhà sản xuất săm lốp xe; Đại lý kinh doanh săm lốp xe; Nhà sản xuất máy móc; Hóa chất và chất phụ gia quá trình; Nhà sản xuất giáy dép; Trang thiết bị kiểm định; Sản phẩm cao su đúc/ ép đùn; Nhà sản xuất cao su thô; Nhà sản xuất/ Cung cấp nguyên vật liệu; Nguyên liệu tái kinh doanh; Linh kiện ( cao su) trong ô tô; Ống cao su; Thảm cao su; Khuôn mẫu

6. Quy mô dự kiến: 100 gian hàng

Để đăng ký gian hàng, quý vị vui lòng liên hệ hotline: 028.3848.8561

Khách tham quan: Vào cổng miễn phí!

Triển lãm Rubber Vietnam 2019

7. Những hoạt động nổi bật tại triển lãm

Song song với trưng bày sản phẩm tại triển lãm ban tổ chức còn tổ chức các hoạt động khác nhằm thu hút khách tham quan, và tạo thêm kênh thông tin để các doanh nghiệp tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Chương trình hội thảo phong phú hướng đến các chủ đề thiết thực, được trình bày bởi các diễn giả đầu ngành trong nước và quốc tế. Là dịp để các doanh nghiệp cập nhật những thông tin về thị trường, định hướng thị trường, cập nhật công nghệ mới.

Hoạt động kết nối kinh doanh giữa doanh nghiệp với khách hàng tiềm năng ngay tại triển lãm.

 

 

 

# triển lãm veas # triển lãm rubber vietnam 2019 # hội chợ triển lãm tại sài gòn # triển lãm ngành công nghiệp cao su và sản xuất săm lốp xe

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Quảng cáo & Triển Lãm Minh Vi (VEAS)

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Quảng cáo & Triển Lãm Minh Vi (VEAS)

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Quảng cáo và Triển Lãm Minh Vi (VEAS) là một trong những đơn vị tổ chức Triển Lãm Quốc Tế và Hội Nghị Kết Nối Doanh Nghiệp hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á, có trụ sở chính đặt tại TP. Hồ Chí Minh - Việt Nam và các văn phòng đại diện có mặt tại Myanmar, Thái Lan và Campuchia.

Đi vào hoạt động từ năm 2007, đến nay, VEAS đã tổ chức thành công nhiều sự kiện quy mô hướng tới doanh nghiệp trong khu vực, từ đó mở ra nhiều cơ hội thiết thực cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Bằng sự cống hiến hết mình để mang lại những dịch vụ và giải pháp chuyên nghiệp, VEAS đã và đang đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng một nền tảng vững chắc gắn kết quan hệ và thúc đẩy sự hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế.