Triển lãm "Thai Nguyên" - Trang và Nhím

Triển lãm "Thai Nguyên" - Trang và Nhím

18:00

Ngày 08 Tháng 11 Năm 2019

Viện Goethe Hà Nội , 56 - 58 - 60 Nguyễn Thái Học , Hà Nội

Vào cửa tự do!: 0,

Liên hệ bộ phận bán vé,

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

"Thai Nguyên" là triển lãm nghệ thuật do nghệ sỹ thị giác Nguyễn Thùy Trang - Co - Founder Xưởng nghệ thuật Tí Toáy Atelier và nghệ sỹ nhí Lê Thu Hà Bình (Nhím) kết hợp thực hiện.

Với triển lãm nghệ thuật "Thai Nguyên", hai nghệ sỹ mong muốn sẽ có thể lan tỏa tinh thần "Mơ mộng và Bay bổng" đến với trẻ em nhiều hơn nữa cùng niềm tin tha thiết và mãnh liệt: "Mơ mộng và Bay bổng" là những cảm xúc nguyên bản của con người, và đó là nền tảng để tạo ra sự sáng tạo. 

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TRIỂN LÃM

1. Thời gian: từ ngày 08/11 đến ngày 17/11/2019

(Khai mạc: 18h00 ngày 08/11/2019)

2. Địa điểm: Viện Goethe, 56 - 58 - 60 Nguyễn Thái Học, Hà Nội

3. Triển lãm có gì hấp dẫn?

Triển lãm bao gồm gần 34 tác phẩm cá nhân và tác phẩm chung của hai nghệ sỹ. Trong đó, các tác phẩm của nghệ sỹ Thùy Trang chú trọng sử dụng những chất liệu tự nhiên như sợi đay, sợi cói, sợi lục bình cùng kỹ thuật đan dệt độc đáo nhằm khai thác sự đa dạng và biến chuyển của bề mặt chất liệu. Các tác phẩm của Hà Bình sử dụng màu acrylic trên toan với những gam màu sống động, thể hiện một thế giới quan mộng mơ và tràn đầy màu sắc.

Đây là triển lãm nghệ thuật đánh dấu sự trở lại của nghệ sỹ Nguyễn Thùy Trang với con đường sáng tác tác phẩm kể từ sau triển lãm Làm Tổ (2015) và triển lãm Carnevale Di Venezia (2014).

Đồng thời, triển lãm cũng lần đầu tiên giới thiệu Lê Thu Hà Bình đến với công chúng, một cô bé 11 tuổi nhưng đã có "thâm niên" 8 năm cầm cọ. Kể từ năm 3 tuổi đến nay, Hà Bình vẫn duy trì đều đặn cảm hứng và tình yêu với việc vẽ, đối với cô bé, vẽ như là hơi thở, là nguồn năng lượng sống hàng ngày.

 

# nguyễn thùy trang # xưởng nghệ thuật tí toáy # lê thu hà bình

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Viện Goethe Hà Nội

Viện Goethe Hà Nội

Viện Goethe Hà Nội được thành lập năm 1997, lúc đó là phân viện trẻ nhất ở châu Á. Mục đích quan trọng của Viện là hỗ trợ việc giao lưu văn hóa giữa Việt Nam, Đức và châu Âu. Trong mối tương quan này, Viện Goethe Hà Nội ủng hộ và tổ chức nhiều chương trình để giới thiệu văn hóa Đức đến Việt Nam, nhằm tăng cường đối thoại văn hóa giữa hai nước.Hàng năm, Viện Goethe Hà Nội tổ chức các khóa học tiếng Đức cho người lớn. Bên cạnh đó, Viện còn có các buổi thực hành và seminar dành cho giáo viên tiếng Đức.