Triển lãm "Thiên Nhiên ở Giữa"   đánh dấu 10 năm Nhóm Họa sĩ Lưu Động

Triển lãm "Thiên Nhiên ở Giữa" đánh dấu 10 năm Nhóm Họa sĩ Lưu Động

17:00

Ngày 18 Tháng 9 Năm 2020

Hanoi Studio Gallery , 13 Tràng Tiền , Hà Nội

Vé sự kiện: 0,

Liên hệ bộ phận bán vé,

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Thông tin từ ban tổ chức:

Hanoi Studio Gallery hân hạnh mời anh/chị đến dự triển lãm Thiên Nhiên Ở Giữa của Nhóm Họa sĩ Lưu Động gồm 5 tác giả: Trịnh Liên, Đặng Hữu, Duy Tùng, Duy Hòa, Đặng Hiệp. Triển lãm là bộ sưu tập gồm 28 tác phẩm trực họa được sáng tác trong năm vừa qua đến nay.

Thiên Nhiên Ở Giữa bắt đầu từ ngày 18/09/2020 tại phòng tranh của chúng tôi Hanoi Studio Gallery – 13 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Triển lãm sẽ kéo dài đến hết ngày 02/10/2020 để người yêu nghệ thuật có thể đến thưởng lãm.

-------

10 năm trước một nhóm sinh viên mỹ thuật năm hai, năm ba và một thầy giáo trẻ của trường kiến trúc đã tổ chức những chuyến đi vẽ cuối tuần với niềm say mê rèn luyện các kỹ năng vẽ ngoài trời, ngoài bài vở trường lớp. Nhưng dần dần câu chuyện đi vẽ ngoài thiên nhiên đã góp phần tạo dựng lên các cá tính hội hoạ trong con đường sáng tác nhiều năm sau này của họ. Lặn ngụp trong không gian rộng lớn của thiên nhiên hẳn là một thử thách lớn với các giác quan của các họa sĩ tương lai, nhưng điều đó dần tạo cho họ bản lĩnh để nắm bắt được ánh sáng, màu sắc, thậm chí cả hương vị của cây cỏ, đất đai, vườn tược.

Quá trình rèn luyện, hoà mình vào thiên nhiên đó đã đánh thức những phẩm chất, kỹ năng tốt nhất của từng cá nhân. Nhiều điều đã được phát lộ qua các tác phẩm mà các hoạ sỹ trẻ trình bày những năm sau này.

Để xem toàn bộ tác phẩm, vui lòng truy cập: TẠI ĐÂY

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Hanoi Studio Gallery

Hanoi Studio Gallery