Trưng bày online tượng trâu linh vật năm Tân Sửu 2021

Trưng bày online tượng trâu linh vật năm Tân Sửu 2021

00:00

Ngày 05 Tháng 3 Năm 2021

Sự kiện , Online, Hà Nội

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

 

TRIỂN LÃM TƯỢNG TRÂU LINH VẬT NĂM TÂN SỬU 2021

 

Việt Nam vốn là một nước nông nghiệp, lúa nước, sản xuất dựa vào nông nghiệp. Vì vậy là người Việt Nam thì không ai là không cảm thấy quen thuộc với hình ảnh chú trâu đi trước cái cày theo sau. Trâu còn là linh vật tượng trưng cho sự ấm no, đầy đủ, hạnh phúc đối với mỗi người nông dân cũng như dân tộc. Vì vậy, thấu hiểu điều này, nghệ nhân - họa sĩ Làng cổ Đường Lâm, Sơn Tây Nguyễn Tấn Phát - quán quân cuộc thi thiết kế thủ công sơn mài năm 2020 đã đưa trâu lên một tầm cao mới khi anh sáng tạo ra 1010 mẫu tượng trâu chào đón năm mới Tân Sửu 2021. Việc sử dụng tượng trong không gian kiến trúc hiện đại là một sự lựa chọn thông minh, đúng đắn và sáng suốt để tận dụng sức mạnh của hội họa đương đại trong việc làm đẹp không gian sống, giúp cho mỗi cá nhân cảm thấy hạnh phúc hơn trong chính không gian sống của mình. 

 

Tượng Trâu đàn ấm no

Chất liệu: Sơn mài trên gỗ mít

Giá 2 triệu 799Tượng Trâu cổng làng sơn son thiếp vàng

Chất liệu: Sơn mài trên gỗ mít

Giá 2 triệu 999Tượng Trâu xám mạ vàng đeo chuông

Chất liệu: Sơn mài trên gỗ mít

Giá 2 triệu 999

 Tượng Trâu lực sĩ Lạc Việt

Chất liệu: Sơn mài trên gỗ mít

Giá 2 triệu 799Tượng Trâu vàng hóa rồng

Chất liệu: Sơn mài trên gỗ mít

Giá 2 triệu 999Tượng Trâu cổng làng đỏ sơn son 

Chất liệu: Sơn mài trên gỗ mít

Giá 2 triệu 999

  

# vietnam # vietnam fine arts # viet arts # fine arts # tượng linh vật trâu lạc việt # tân sửu 2021

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Nghệ nhân Nguyễn Tấn Phát

Nghệ nhân Nguyễn Tấn Phát

Họa sĩ Nguyễn Tấn Phát có tuổi thơ gắn liền với xứ Đoài, người nghệ sĩ này mang trong mình niềm đam mê hội họa từ nhỏ. Anh tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật Công nghiệp khoa sơn mài. Anh đi sâu vào mảng hội họa chân dung, vẽ ý niệm, tự sự, và quan tâm đến nội tâm nhân vật. Nguyễn Tấn Phát không vẽ những gì mà anh nhìn thấy, mà vẽ những điều mà anh cảm thấy. Những chân dung trong tranh Nguyễn Tấn Phát vì vậy mà có chiều sâu nội tâm, có sự ám ảnh đối với người xem, tràn đầy cảm xúc và chứa đựng khá nhiều triết luận.

 Ngoài ra tên tuổi của Nguyễn Tấn Phát những năm gần đây còn gắn liền với nhiều linh vật ngộ nghĩnh, sống động. Mỗi dịp Tết đến xuân về, xưởng nghệ thuật của họa sĩ – nghệ nhân Nguyễn Tấn Phát gần làng cổ Đường Lâm, Sơn Tây, Hà Nội luôn nhộn nhịp những tiếng cóc cách đục đẽo vang lên trong gian nhà cũ... Những năm gần đây, tên tuổi của họa sĩ Nguyễn Tấn Phát gắn liền với những linh vật tượng trưng của mỗi năm. Mỗi dịp Tết đến, anh lại làm tượng của con giáp tượng trưng cho năm đó.

Mua ngay / Buy now