Triển Lãm: VIETNAM ICTCOMM 2018

Triển Lãm: VIETNAM ICTCOMM 2018

09:00

Ngày 07 Tháng 6 Năm 2018

Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) , 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7 , Hồ Chí Minh

Vé đăng ký: 0,

Liên hệ bộ phận bán vé,

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

 

 

VIETNAM ICTCOMM 2018 được đánh giá là triển lãm có quy mô lớn, tính chuyên ngành cao và luôn là sự lựa chọn đầu tiên cho giới chuyên môn trong ngành công nghệ thông tin, viễn thông, điện tử, phát thanh truyền hình Việt Nam và quốc tế.

Triển lãm năm 2018 với chủ đề "Giải pháp công nghệ thông minh cho cuộc sống trong kỷ nguyên Internet kết nối vạn vật" sẽ tiếp tục phát triển các nền tảng ứng dụng CNTT cho các doanh nghiệp và cập nhật xu hướng thị trường công nghệ trên thế giới; Quy tụ các doanh nghiệp, nhà sản xuất, nhà cung cấp hàng đầu trong ngành đến tham dự và trưng bày sản phẩm, dịch vụ. Triển lãm là sàn giao dịch hiệu quả, là môi trường trao đổi và giao lưu tốt nhất cho giới chuyên môn, doanh nghiệp, các cơ quan quản lý Việt Nam và nước ngoài.

Triển Lãm: VIETNAM ICTCOMM 2018

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TRIỂN LÃM ICTCOMM 2018

1. Thời gian: Từ 07/06 đến 09/06/2018

2. Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn - SECC

(799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh)

3. Cách thức đăng ký trưng bày và tham quan triển lãm:

+ Đăng ký trưng bày tại triển lãm: link 1

+ Đăng ký tham quan tại đây: link 2

4. Nội dung của triển lãm

ICTCOMM 2018 là nơi gặp gỡ của các nhà sản xuất và cung cấp các ứng dụng, trải nghiệm sản phẩm, trao đổi mua bán; là cơ hội khởi nghiệp, kết nối các nhà đầu tư uy tín trong nước và quốc tế cho các ý tưởng mới, sáng tạo mang tính đột phá, thúc đẩy các dự án khởi nghiệp có tiềm năng tăng tốc và thành công trong thời gian ngắn nhất. 

Trong khuôn khổ triển lãm sẽ diễn ra chuỗi các Hội thảo chuyên ngành do Hiệp hội Internet, Hội Tin học Việt Nam phối hợp với các cơ quan ban ngành liên quan chủ trì. Chương trình Hội thảo đề cập đến các chủ đề thiết thực về giải pháp công nghệ thông minh cho doanh nghiệp thời 4.0 & IoT, Trí tuệ nhân tạo - Artificial Inteligence, Đô thị thông minh - SmartCity.

Bên cạnh đó, diễn ra đồng thời với ICTCOMM là triển lãm về Phim và Công nghệ Phát thanh Truyền hình - TELEFILM 2018. Chắc chắn sẽ thu hút rất đông đảo lượng khách tham quan, các đơn vị báo chí và truyền hình trên cả nước và quốc tế.

Triển Lãm: VIETNAM ICTCOMM 2018

Các lĩnh vực trưng bày tại triển lãm bao gồm:

  • Ứng dụng di động và ứng dụng điện tử: Các ứng dụng và nội dung số; Tiếp thị, quảng cáo và truyền thông; Trò chơi điện tử; Cổng/Trạm điều hành Internet tích hợp; Thương mại điện tử; Đào tạo trực tuyến; Thư điện tử.
  • Mạng và hạ tầng cơ sở: FTTX (kiến trúc mạng băng rộng); Mạng cứng/LAN/WAN/NGN; Hệ thống điện/ UPS; Trạm Ăng ten và phụ kiện; Kết nối trong trường hợp khẩn cấp; Quản lý năng lượng ổn định, tái sử dụng, thông minh; An ninh mạng.
  • Phát thanh truyền hình: Thiết bị, phụ kiện nội dung và số hoá phát thanh truyền hình; Dịch vụ, thiết bị và phụ kiện truyền thanh, truyền hình, truyền thông vệ tinh.
  • Các dịch vụ internet: Cung cấp dịch vụ Internet; Thiết bị phần cứng (Máy tính cá nhân, máy tính bảng, thiết bị di động..); Phụ kiện (Server, modem..); Họp trực tuyến; Quản lý nội dung mạng; Máy chủ và IPTV.
  • Công nghệ không dây: Bluetooth, USB không dây; LTE/ 4G/ 5G/ Wifi/ WiMax; Tần số vô tuyến; Truyền hình vệ tinh.
  • Các thiết bị internet và di động: Máy điện thoại di động/ Điện thoại thông minh; Máy tính bảng/ Máy tính cá nhân/ Máy tính xách tay/ Sách điện tử.
  • Dịch vụ quản lý: Hệ thống thanh toán điện tử; Điện toán đám mây; Lập kế hoạch quản lý doanh nghiệp; Dịch vụ quản lý chất lượng; Quản lý quan hệ khách hàng; Quản lý chuỗi cung ứng; Quản lý và kế hoạch mạng; Quản lý và điều hành dữ liệu; Bảo trì và cung cấp sản phẩm; Các sản phẩm băng rộng; Cáp quang; Đo lường và kiểm tra Thiết bị và phụ kiện.

 

 

 

# triển lãm tại hồ chí minh # triển lãm tháng 6 # triển lãm công nghệ

THÔNG TIN VÉ

Link đăng ký có trong bài viết!

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Hội chợ - Triển lãm Việt Nam

Hội chợ - Triển lãm Việt Nam