Tự đếm 2: Countdown Party

Tự đếm 2: Countdown Party

19:30

Ngày 31 Tháng 12 Năm 2017

Hair Of The Dog Bar Hanoi , 32 Mã Mây, Hoàn Kiếm , Hà Nội

Vé miễn phí: 0,

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Bạn biết gì chưa? "Tự Đếm - Countdown Party For Everyone" đã trở lại sau 1 năm với con số 2 đứng ở sau và hứa hẹn mang đến một đêm nhạc chào năm mới bùng nổ.

Không cần phải chen lấn, xô đẩy trong biển người đông đúc ở những sự kiện Countdown ngoài trời, đến với “Tự Đếm 2: Countdown Party for everyone” bạn sẽ có một đêm chào năm mới ấm cúng với không gian âm nhạc cực chất, được trải nghiệm những cảm xúc đầy mới mẻ, tuyệt diệu, được đốt cháy cơ thể cùng dàn DJ cực đỉnh và những màn nhạc Dance, Rap đầy sôi động. Chắc hẳn bạn sẽ không thể ngồi yên đâu. Đặc biệt chương trình Free vào cửa bạn nhé.

Hãy cập nhật ngay thông tin về buổi COUNTDOWN PARTY cực chất này để có thêm lựa chọn cho kế hoạch chào năm mới của bạn:

THÔNG TIN VỀ BUỔI COUNTDOWN PARTY

+ Thời gian: 19h30 - 0h30, 31/12/2017 -> 1/1/2018

+ Địa điểm: Tầng 2, Hair Of The Dog Bar, 32 Mã Mây, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

+ Giá vé: MIỄN PHÍ

Tự đếm 2: Countdown Party

THÔNG TIN DÀN LINEUP DJS:

1. Hoantastic

Chắc hẳn mọi người những ai đã tham gia "Tự Đếm" năm đầu tiên sẽ biết đến anh chàng này, người đã mang lại set nhạc gần 4 tiếng đồng hồ đón chào năm mới 2017. Hoantastic tên thật là Nguyễn Việt Hoàng, sinh năm 2000 và hiện đang sống tại Hà Nội. Dòng nhạc hiện tại mà anh đang theo đuổi đó chính là Trap/Dubstep, ngoài ra còn có một số dòng House,... Trở lại với "Tự Đếm 2", anh sẽ đóng vai trò là Headliner cùng 1 vị khách mời đặc biệt sẽ sớm được tiết lộ.

Tự đếm 2: Countdown Party

2. NAMZEE

Elf's Night, Hardzone: Angels vs. Demons, Headbangers 1st Offline: Reunion, Red Halloween,... Những events khá là có tiếng và đều có tên anh chàng này trong dàn lineup. Chắc hẳn các bạn đã biết anh sẽ chơi dòng nhạc gì rồi nhỉ? Đó chính là Trap, Dubstep, Future Bass,... Đến với "Tự đếm 2: Countdown Party", anh sẽ mang lại 1 set warmup nhẹ nhàng bằng Future Bass và Trap, góp phần hâm nóng không khí cho sự kiện đón năm mới của chúng ta.

3. TMK

Tên thật của anh là Hồ Thanh Tùng, là 1 chàng DJ trẻ sinh năm 1999. Anh được dẫn dắt và đào tạo tại SMOKE Studio của DJ Minh Trí. Đến với "Tự Đếm 2", anh sẽ mang lại 1 set nhạc House từ nhẹ nhàng cho đến dồn dập, căng đét và hâm nóng lần 2 cho sự kiện của chúng ta.

4. SHINE

Từng góp mặt tại cuộc thi VinaPhone SPIN AWARDS 2017 và lọt vào top 50, SHINE đang là gương mặt được khá nhiều bạn trẻ có niềm đam mê dòng nhạc Trap & Dubstep nói riêng và Bass Music nói chung biết tới. Hiện SHINE đang trong vai trò là leader của ekip SYL Event Management DJ SHINE, tên thật là Lại Huy Hoàng, đến từ Hà Nội.

Tự đếm 2: Countdown Party

Được mọi người biết đến qua series mixset mang tên SHINE Your Light trên soundcloud và mixcloud từ năm 2014 với đa thể loại như trap, twerk, dubstep, hip-hop, electro house, progressive house, deep house... Ngoài ra, SHINE đã có 3 năm kinh nghiệm tham gia biểu diễn và tổ chức các event vừa và nhỏ khác nhau tại Hà Nội như: Trap Dog, Space Trip, Elf's Night , Reflection, Doom Doxxx Party, và gần đây nhất là Headbangers: Reunion 1st rất thành công đã mang lại tiếng vang cho anh.

Đến với "Tự đếm 2: Countdown Party", anh sẽ mang lại cho chúng ta 1 set nhạc hứa hẹn sẽ vô cùng cháy, đầy năng lượng và cũng không kém phần đau cổ!!!

Mọi người đã thấy "nóng người" chưa nào? Hẹn gặp lại tại buổi Party vào 19h30 ngày 31/12 tới đây nhé!

# sự kiện chào năm mới 2018 # sự kiện tháng 1 năm 2018

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Vào cửa tự do!

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

K Music

K Music

K Music from Hanoi.

We will never let you down!!! We are Underground.

We are Raver. We are everything.

If you want to party, contact us!