Tuần phim: Tình yêu kiểu Pháp

Tuần phim: Tình yêu kiểu Pháp

19:30

Ngày 22 Tháng 6 Năm 2018

Okia Cinema, Số 39, ngách 39, ngõ 639 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Cuối tuần này, Okia Cinema sẽ dành tặng các bạn “Tuần phim: Tình yêu kiểu Pháp” với 3 bộ phim cực-kỳ-lãng-mạn đến từ “Kinh đô ánh sáng” của thế giới.

 

THÔNG TIN CHI TIẾT SỰ KIỆN

Thời gian: 19h30 ngày 22 - 24/06/2018

Địa điểm: Okia Cinema, số 39, ngách 39, ngõ 639 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Danh sách những bộ phim sẽ chiếu trong “Tuần lễ Tình yêu kiểu Pháp”

  1. Trái tim tan vỡ - L’Arnacoeur

 

Với châm ngôn “không can thiệp vấn đề bình đẳng và tôn giáo, chỉ can thiệp khi phụ nữ không hạnh phúc”, công ty của Alex trở nên độc nhất vô nhị với dịch vụ chỉ cho phụ nữ thấy gã đàn ông họ đang quen/yêu là một gã tồi tệ để mau chóng tìm hạnh phúc khác.

Trót lọt nhiều phi vụ không có nghĩa là trót lọt mọi phi vụ! Alex đã chính thức không còn yên ổn khi đời xô đẩy gặp phải nàng Juliette.

Nếu ai còn chưa biết vì sao tài tử hàng đầu Hollywood Johnny Depp một thời đã say đắm trước nhan sắc và tài năng của cô nàng họa mi răng thưa Vanessa Paradis thì hãy xem bộ phim này và tự tìm câu trả lời nhé!

  1. Nếu anh dám yêu em - Jeux d’enfants

Bộ phim bắt đầu từ trò chơi thuở bé của Sophie và Julien khi hai đứa trẻ thách nhau thực hiện những trò tinh quái nhất, ví dụ như đánh vần “từ bậy” trong lớp, tè trước mặt thầy hiệu trưởng, mặc đồ lót ra ngoài quần áo thường và đi thi. Phần thưởng cho người thắng cuộc là chiếc hộp sắt và người kia phải làm những trò kì lạ hơn để giành lại.

Mọi chuyện bắt đầu phức tạp vào lúc trưởng thành khi Sophie tỏ tình mà Julien cứ nghĩ đó là trò thách thức. Nhiều năm trôi qua, hai người đều hiểu mình yêu người kia nhưng lòng tự tôn quá cao khiến cả hai không dám thừa nhận tình cảm của mình. Những trò thách thức cũng trở nên điên rồ và tàn khốc hơn. Cái kết nào dành cho 2 con người có tính cách khác thường và kì lạ này? Bộ phim chắc chắn sẽ khiến cho khán giả tha hồ mà tưởng tượng vì kết phim sẽ không chỉ có một...

  1. Kẻ săn tình – Hors de prix

 

Đây là một trong những phim hài lãng mạn về tình yêu nằm mà bạn nên cho vào danh sách “must see” đấy. Và nếu nàng Andrea Tatou là nàng thơ nước Pháp trong tim bạn, thì bạn có thêm lí do để tô đậm tên phim này!

Bộ phim kể về cô nàng Irène xinh đẹp - khách quen của các nhà hàng lớn và các khách sạn nhiều sao. Cô luôn cặp kè với những tỷ phú già để vừa được ăn uống thỏa thuê vừa được tặng những đồ nữ trang đắt tiền, và dần dần cô có đủ thứ theo ý nguyện của mình.

Nhưng “người tính không bằng trời tính”, khi đang ngon nghẻ trong sự nghiệp săn tình, cô bỗng bỗng vướng phải một kẻ si tình không xu dính túi… Tuy nhiên, sự chân thành của chàng trai nghèo túng này bỗng khiến mọi sự trở nên…rối như nùi rửa bát và từ đây…bộ phim ngoặt sang những ngả không ngờ!

* Tất cả các bộ phim trên đều có phụ đề tiếng Việt

* Phần art talk giới thiệu về phim và tác giả do đội ngũ Okia Cinema và đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp chủ trì

 Lịch chiếu phim và giao lưu trò chuyện về phim:

- Trái tim tan vỡ - l ‘Arnacoeur: 19h30 ngày 22/06/2018

- Nếu anh dám yêu em - Jeux d’enfants: 19h30 ngày 23/06/2018Kẻ săn tình 

- Hors de prix: 19h30 ngày 24/06/2018

 Buổi chiếu phim phi lợi nhuận, art talk (trò chuyện nghệ thuật) trước và sau buổi chiếu hoàn toàn miễn phí dành cho công chúng có tem xem phim được cấp từ Ơ Kìa Hà Nội

- TEM xem phim được cấp cho mỗi tiêu dùng ăn uống trên 50.000 VNĐ ngay trước giờ chiếu phim. Một tem xem phim có giá trị ra vào Okia Cinema với 1 người.

-  Ơ Kìa Hà Nội phát hành combo cinema phục vụ riêng cho khán giả của Okia Cinema với giá 50,000vnđ đã bao gồm 1 đồ uống và 1 đồ ăn vặt. Bạn có thể chọn bất cứ dịch vụ ăn uống nào khác trên menu của Ơ Kìa hoặc chọn chính combo cinema.

-  Okia Cinema không nhận giữ – đặt chỗ, mong bạn vui lòng đến sớm, check in, nhận TEM xem phim và chọn chỗ ngồi như ý.

Đối với những bạn lần đầu đến xem phim tại Okia Cinema:

- Nếu bạn đi oto, vui lòng gửi tại chung cư 671 Hoàng Hoa Thám, rồi tản bộ sang ngõ 639, đi thẳng đến ngã 3, rẽ trái rồi rẽ phải luôn. Nhà 39 có ấm trà trước cổng.

- Nếu bạn đi xe máy, cứ thẳng vào, nhẹ tay ga, bên trong Okia Cinema có chỗ để xe cho bạn

# tuần lễ tình yêu kiểu pháp # okia cinema # okia cinema phim hay tháng 6 # không gian văn hoá nghệ thuật Ơ kìa hà nội

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Buổi chiếu phim phi lợi nhuận, art talk (trò chuyện nghệ thuật) trước và sau buổi chiếu hoàn toàn miễn phí dành cho công chúng có tem xem phim được cấp từ Ơ Kìa Hà Nội

- TEM xem phim được cấp cho mỗi tiêu dùng ăn uống trên 50,000vnđ ngay trước giờ chiếu phim. Một tem xem phim có giá trị ra vào Okia Cinema với 1 người.

-  Ơ Kìa Hà Nội phát hành combo cinema phục vụ riêng cho khán giả của Okia Cinema với giá 50.000 VNĐ đã bao gồm 1 đồ uống và 1 đồ ăn vặt. Bạn có thể chọn bất cứ dịch vụ ăn uống nào khác trên menu của Ơ Kìa hoặc chọn chính combo cinema.

-  Okia Cinema không nhận giữ – đặt chỗ, mong bạn vui lòng đến sớm, check in, nhận TEM xem phim và chọn chỗ ngồi như ý.

 

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

OKIA CINEMA

OKIA CINEMA

Okia Cinema – “rạp chiếu bóng nhỏ nhất thế gian” – câu lạc bộ dành cho những người yêu điện ảnh thực sự – là ý tưởng được khởi xướng bởi đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp. Okia Cinema được tài trợ bởi không gian văn hoá nghệ thuật Ơ Kìa Hà Nội.