Vé đêm nhạc 1589 TRUNG QUÂN- 15 YEARS LIVE CONCERT

Vé đêm nhạc 1589 TRUNG QUÂN- 15 YEARS LIVE CONCERT

19:00

Ngày 28 Tháng 10 Năm 2023

Nhà thi đấu Quân khu 7, 204 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Hồ Chí Minh

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

I. Thông tin chi tiết về đêm nhạc - live concert 1589 TRUNG QUÂN- 15 YEARS LIVE CONCERT

▪️ Thời gian: 19H00| Thứ Bảy | Ngày 28/10/2023

▪️ Địa điểm: Nhà thi đấu Quân khu 7, 204 Hoàng Văn Thụ, P. 9, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

▪️ HOTLINE HỖ TRỢ MUA VÉ live concert 1589 TRUNG QUÂN- 15 YEARS LIVE CONCERT: 0243.788.00.99 - 08.999.80.818

Hạng vé/giá bán

▪️  Trót Yêu: 3.000.000 VND

▪️  Dấu Mưa: 2.500.000 VND

▪️  Tự Tình: 1.800.000 VND

▪️  Chuyện mưa: 1.200.000 VND

▪️  Chưa bao giờ: 1.000.000 VND

▪️  Gọi mưa: 800.000 VND

LƯU Ý: Giá vé trên tương ứng với 1 chỗ ngồi chỉ áp dụng cho người lớn và trẻ em trên 6 tuổi.

Sơ đồ 1589 TRUNG QUÂN- 15 YEARS LIVE CONCERT

* LƯU Ý: Tất cả giá vé trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng theo quy định của pháp luật áp dụng hiện hành. Giá vé trên tương ứng với 1 chỗ ngồi chỉ áp dụng cho người lớn và trẻ em trên 6 tuổi.

----------------

Hẹn gặp các khán giả thân yêu của Trung Quân trong live concert hoành tráng & đáng nhớ nhất trong sự nghiệp với mức đầu tư khủng về phần nghe lẫn phần nhìn.

Chương trình đặt dưới sự dẫn dắt của Giám đốc Âm nhạc - NS ĐỨC TRÍ. Bên cạnh đó còn là 2 khách mời ấn tượng tại Hồ Chí Minh: DIVA HÀ TRẦN - THUỲ CHI cùng 1 KHÁCH MỜI ĐẶC BIỆT GIẤU TÊN.

NHỮNG QUY ĐỊNH CẦN BIẾT KHI MUA VÉ

▪️ Mỗi Vé tương ứng với 01 khách tham gia (không bao gồm trẻ em).

▪️ Người Mua kiểm tra lại thông tin Vé (tổng số vé, loại vé, số vé từng loại) và số tiền trước khi xác nhận Đơn hàng mua Vé.

▪️ Vé Sự Kiện là Vé không được đổi hoặc trả lại dưới mọi hình thức, khách hàng vui lòng cân nhắc kỹ trước khi mua.

▪️ Khách hàng được mua tối đa 10 Vé/ 1 giao dịch.

▪️ Thời gian giữ Vé: 10 phút/ lượt.

▪️ Khách hàng có trách nhiệm bảo mật tuyệt đối mã Vé điện tử của mình. Trường hợp có nhiều hơn 1 người check-in bằng 1 mã Vé điện tử thì BTC sẽ chấp nhận người đầu tiên check-in mã Vé đó được tham gia chương trình.

▪️ Với khách hàng đặt mua vé qua Ticketgo, sau khi hoàn thành thanh toán tiền mua Vé (Giao dịch thành công), hệ thống sẽ thực hiện gửi Mã Đặt Chỗ thành công cho Người Mua qua email. Trong vòng 7 (bảy) Ngày làm việc kể từ lúc nhận được Mã Đặt Chỗ hoặc chậm nhất trước ngày Sự kiện diễn ra (Hồ Chí Minh - 28/10/2023) BTC sẽ thực hiện gửi (các) Mã Vé QR có số ghế kèm theo (dùng để checkin vào cổng) cho Người Mua qua email Người Mua đã cung cấp.

▪️ Để đảm bảo nhận được Mã Đặt Chỗ và Mã Vé QR, trước khi thực hiện việc đặt mua Vé theo quy trình giao dịch tại Quy chế này, Người Mua nên chủ động kiểm tra và điền đầy đủ, chính xác thông tin email trên các nền tảng bán Vé.

QUY ĐỊNH CHECK IN 

▪️ Thời gian mở cổng check in: UPDATING

▪️ Thời gian đóng cổng check in: UPDATING

▪️ Khách hàng có trách nhiệm bảo mật tuyệt đối mã Mã QR Vé điện tử của mình. Trường hợp có nhiều hơn 1 người check-in bằng 1 Mã QR Vé điện tử thì BTC sẽ chấp nhận người đầu tiên check-in mã QR Vé đó được tham gia chương trình.

▪️ Ngay khi check in tại sự kiện, khách hàng sẽ được nhận vòng đeo tay. Điều kiện hợp lệ để vào tham gia sự kiện là: (1) có đủ vòng đeo tay (còn nguyên vẹn chưa bị rách/xé) và có đóng dấu check-in của chương trình; (2) khách hàng phải xuất trình được vé điện tử (hoặc vé mời) do BTC gửi của mình bất cứ lúc nào được yêu cầu. Khách hàng sẽ không được phép qua khu vực kiểm soát an ninh của sự kiện nếu thiếu 1 trong 2 điều trên.

QUY ĐỊNH THAM GIA SHOW

▪️ Trẻ em dưới 6 tuổi không được tham gia.

▪️ Cấm mang vào địa điểm diễn ra sự kiện các loại vũ khí, vật sắc nhọn, chất nổ, chất độc, chất dễ cháy và chất phóng xạ, chất gây nghiện và chất kích thích, đồ ăn và thức uống có màu, mùi, vị (ngoại trừ nhãn, hiệu được phép) hoặc các vật phẩm khác có thể gây ảnh hưởng đến trật tự và công tác tổ chức sự kiện.

▪️ Cấm mang vào địa điểm đèn laser, đèn pin, các vật nhọn, ô dù, bút viết, gậy selfie, chân máy ảnh/máy quay.

▪️ Cấm mang vào địa điểm áp-phích, băng cổ vũ, bảng chỉ dẫn… có nội dung liên quan đến chính trị, tôn giáo và/hoặc chứa ngôn từ không phù hợp với thuần phong mỹ tục.

▪️ Nghiêm cấm hút thuốc (kể cả thuốc lá điện tử) tại địa điểm diễn ra sự kiện.

▪️ Cấm các loài động vật hoặc thú nuôi.

▪️ Trang phục tham gia lịch sự, không phản cảm, không chứa hoạ tiết, thông điệp tuyên truyền về tôn giáo, chính trị, công kích cá nhân và tổ chức hoặc bất kỳ những vấn đề nào trái với thuần phong mỹ tục.

▪️ Không phát trực tiếp (livestream) và không ghi hình trực tiếp toàn bộ chương trình. Không chụp ảnh, quay video hoặc ghi âm chuyên nghiệp theo bất kỳ hình thức nào trong suốt thời điểm chương trình ra. BTC có quyền yêu cầu người vi phạm ra khỏi khu vực sự kiện và không hoàn trả tiền vé.

▪️ Tất cả người tham dự đều phải được kiểm tra túi/balo/túi xách tại tất cả các cổng vào trước khi vào bên trong.

▪️ BTC có quyền yêu cầu kiểm tra, xem xét và từ chối quyền tham gia sự kiện đối với cá nhân/nhóm có dấu hiệu thực hiện các hành vi trái pháp luật, tuyên truyền tôn giáo trái phép, hay bất kỳ hoạt động nào làm ảnh hưởng tiêu cực đến sự kiện.

▪️ Ban tổ chức có quyền thay đổi thời gian, bố cục sự kiện mà không cần thông báo trước.

▪️ Khi tham gia chương trình đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý cho phép BTC sử dụng hình ảnh của mình để khai thác cho các sản phẩm ghi hình, ghi âm của chương trình.

▪️ Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng trong mọi trường hợp.

# vé đêm nhạc 1589 trung quÂn- 15 years live concert # ve dem nhac 1589 trung quan tai tp hcm # ve dem nhac 1589 trung quan 2023 # mua ve liv concert 1589 trung quan # ve concert trung quan 1589

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

BẾN THÀNH - AURA - INTERSTELLA

BẾN THÀNH - AURA - INTERSTELLA