Triển lãm VIETFOOD & PROPACK VIETNAM 2018

Triển lãm VIETFOOD & PROPACK VIETNAM 2018

09:00

Ngày 08 Tháng 8 Năm 2018

Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) , 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7 , Hồ Chí Minh

Vé tham quan: 0,

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

VIETFOOD & PROPACK VIETNAM là một hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng của ngành Công thương Việt Nam, nơi trưng bày và giới thiệu các sản phẩm Thực phẩm chế biến, Đồ uống, Dịch vụ cung ứng khách sạn, nhà hàng, Công nghệ Thiết bị chế biến, Bao bì và Đóng gói Thực phẩm, Đồ uống….

Nhận được sự hỗ trợ của các bộ ngành cơ quan hữu quan cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, triển lãm Vietfood & Propack Vietnam 2018 được tổ chức với mục đích tăng cường hợp tác, xúc tiến thương mại, trao đổi, tiếp cận với sản phẩm và công nghệ của thế giới, đồng thời phát triển các thương hiệu trong nước, góp phần cho sự phát triển toàn diện về lượng và chất của ngành chế biến thực phẩm, đồ uống, bao bì đóng gói của Việt Nam, cũng như đẩy mạnh xuất khẩu.

VIETFOOD - PROPACK VIETNAM 2018

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TRIỂN LÃM

1. Thời gian: 09h00 - 17h00, từ ngày 8/8 - 11/8/2018

2. Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) - 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, HCM.

3. Nội dung triển lãm

Quy mô triển lãm Vietfood & Propack Vietnam 2018 dự kiến lên tới 600 gian hàng của khoảng trên 500 doanh nghiệp trong nước và quốc tế, thu hút hơn 20,000 lượt khách tham quan tới giao dịch và mua sắm.

Bên cạnh lĩnh vực Thực phẩm chế biến và Đồ uống, triển lãm năm nay còn thu hút sự tham gia của nhiều công ty trưng bày và giới thiệu các thiết bị công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực chế biến, bao bì đóng gói, nhãn mác thực phẩm và đồ uống

VIETFOOD - PROPACK VIETNAM 2018

Ngoài ra, trong khuôn khổ triển lãm, "Lễ hội Đồ uống Việt nam" được tổ chức với các hoạt động phong phú như: Hoạt động giao lưu giới thiệu sản phẩm, chương trình giao lưu nghệ thuật, chương trình trao quà từ thiện… Các hoạt động nhằm quảng bá khuyếch trương sự phát triển như vũ bão của ngành Bia và đồ uống Việt nam trong những năm gần đây.

4. Tại sao nên tham gia triển lãm?

Tham gia vào Triển lãm Vietfood 2018, các nhà triển lãm sẽ có cơ hội giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ, công nghệ của mình tới những nhà mua hàng trong nước, đại diện thương mại từ nhà phân phối đến các kênh dịch vụ khác.

Cứ khoảng 7 trong 10 khách tham quan triển lãm đang tìm kiếm nhà cung cấp và nhà sản xuất mới; 84% khách tham quan là những người quyết định việc nhập và phân phối sản phẩm.

Vietfood 2018 hướng đến mục tiêu nhắm tới các nhà chuyên nghiệp trong lĩnh vực này, từ các kênh phân phối thực phẩm, dịch vụ nhà hàng khách sạn, đến các đại lý và những người trực tiếp thực hiện tiếp thị sản phẩm.

VIETFOOD - PROPACK VIETNAM 2018

5. Cách thức tham gia triển lãm

Triển lãm mở cửa tự do cho khách tham quan.

Để mở gian hàng tại triển lãm, vui lòng đăng ký tại: LINK

______________

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 

Hội chợ Triển lãm Việt Nam

Fanpage: https://www.facebook.com/vietnamtradefair/

Email: info@tradepro.vn

# hội chợ triển lãm quốc tế # hội chợ triển lãm việt nam # triển lãm vietfood 2018 # lễ hội Đồ uống việt nam # triển lãm vietfood & propack vietnam 2018 # triển lãm

THÔNG TIN SẢN PHẨM

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Hội chợ - Triển lãm Việt Nam

Hội chợ - Triển lãm Việt Nam