Show diễn: LỜI CỦA TRE

Show diễn: LỜI CỦA TRE

19:00

Ngày 03 Tháng 3 Năm 2019

Phù Sa Lab, 21/52 Tô Ngọc Vân, Hà Nội

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Cây tre, bến nước, sân đình,… là những hình ảnh thân thuộc của mỗi con người làng quê Việt Nam. Trong đó, cây tre vẫn luôn là hình ảnh thân thuộc, gần gũi nhất. Đi khắp làng quê Việt Nam, nơi đâu ta cũng gặp những cây tre cao vút, rì rào trong gió. Tre gắn bó với người Việt Nam “ăn đời ở kiếp” và đã trở thành biểu tượng về phẩm chất cao đẹp của dân tộc. Tre đi vào tiềm thức của mỗi người dân Việt Nam, đi vào những vần thơ, những câu ca dao ngọt ngào, trở thành mạch chảy trong tâm hồn các nhà văn, nhạc sỹ.

( Trailer Vở diễn Lời của Tre)

 Và như muốn gìn giữ nét văn hóa đẹp ấy. Vào tháng 5 này, chúng tôi xin gửi đến các bạn một chương trình nghệ thuật không thể bõ lỡ “Vở diễn: Lời Của Tre”. LỜI CỦA TRE là hành trình về miền tre của các nghệ sỹ dành tặng cho quý khán giả. Đến với chúng tôi, bạn sẽ hưởng trọn vẹn buổi tối với những chương trình nghệ thuật sáng tạo đặc sắc được làm từ TRE - nguồn cảm hứng khởi đầu của tất cả những chương trình nghệ thuật đỉnh cao.

Một số hình ảnh Chương trình văn hóa nghệ thuật vở diễn: Lời của Tre

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ VỞ DIỄN

1. Lịch Diễn

2. Địa điểm:

+ Phù Sa Lab: 21/52 Tô Ngọc Vân, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

3. Giá vé:

+ 700,000VND (bao gồm 1 bữa ăn tối và đồ uống miễn phí)

4. Hotline đặt vé: 0243.788.00.99 - 08.999.80.818

LƯU Ý:

+ Đặt vé trước 24h diễn ra vở diễn

+ Chương trình không dành cho trẻ em dưới 8 tuổi

SỐ LƯỢNG VÉ CÓ HẠN CHỈ 50 GHẾ CHO 1 SUẤT DIẾN - NHANH TAY ĐẶT VÉ NGAY ĐỂ KHÔNG BỎ LỠ VỞ DIỄN LỜI CỦA TRE NHÉ CÁC BẠN!!!

# vở diễn lời của tre # lời của tre # chương trình nghệ thuật tháng 5/2018 # sự kiện văn hóa nghệ thuật hà nội # sự kiện văn hóa nghệ thuật 5/2018 # show in may 2018

THÔNG TIN SẢN PHẨM

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

PhuSa Lab

PhuSa Lab

 

 

Phù Sa Lab là một trung tâm thể nghiệm âm nhạc do nghệ sỹ Nguyễn Nhất Lý thành lập. Ông mong muốn nơi đây trở thành địa điểm cho  các nghệ sỹ quy tụ và cùng nhau xây dựng những chương trình nghệ thuật đỉnh cao đặc sắc.

(Phu Sa Lab is an experimental music center founded by artist Nguyen Nhat Ly. He hopes that this place is the place for artists to gather and work together to create outstanding art performances)