Vở diễn "À Ố SHOW"

Vở diễn "À Ố SHOW"

20:00

Ngày 30 Tháng 12 Năm 2022

Nhà hát thành phố , Số 7 cổng trường Lam Sơn, Quận 1 , Hồ Chí Minh

00:00

Ngày 27 Tháng 8 Năm 2020

Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh , 07 Công Trường Lam Sơn - Bến Nghé , Hồ Chí Minh

Hạng AAH!: 630.000, Hạng OOH!: 1.035.000, Hạng WOW!: 1.440.000, Giá vé trẻ em hạng AAH!: 490.000, Giá vé trẻ em hạng OOH!: 805.000, Giá vé trẻ em hạng WOW!: 1.120.000,

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Không khí từ khán phòng đến đại sảnh Nhà Hát Thành Phố những ngày có À Ố Show luôn đông vui và nhộn nhịp. Khán giả có dịp đắm mình trong bức tranh văn hoá Việt sinh động, tương phản mà hài hoà giữa làng quê yên bình và phố thị xôn xao của vở diễn. Còn các nghệ sỹ, họ hạnh phúc ngập tràn trước những tràng pháo tay giòn giã không ngớt và nụ cười lan toả của khán giả.

Còn bạn, bạn đã chọn được ngày để xem À Ố Show chưa?

Hãy cùng ticketgo.vn cập nhật thông tin chi tiết về vở diễn nghệ thuật độc đáo này nhé.

1. Thời gian

Suất diễn lúc 20:00 giờ vào các ngày 1, 2 và 27, 28 tháng 4 năm 2022

2. Địa điểm: Saigon Opera House - 07 Cong Truong Lam Son, Dist. 1, HCMC

3. Giá vé dành cho người lớn:

+ AAH!: 700.000 VND chỉ còn 630.000 VNĐ/ 1 vé

+ OOH!: 1.150.000 VND chỉ còn 1.035.000 / 1 vé

+ WOW!: 1.600.000 VND chỉ còn 1.440.000 / 1 vé

4. Giá vé dành cho trẻ em

+ AAH!: 490.000 VND/ 1 vé

+ OOH!: 805.000 VND/ 1 vé

+ WOW!: 1.120.000 VND/ 1 vé

LƯU Ý:

Đặt vé trước 24h trước khi vở diễn bắt đầu!

Vở diễn không dành cho trẻ em dưới 5 tuổi

Vở diễn xiếc tre À Ố SHOW

Vở diễn xiếc tre À Ố SHOW

À Ố Show được biểu diễn theo hình thức “kịch xiếc mới” kết hợp nhiều loại hình nghệ thuật như: xiếc, kịch câm, múa, hò vè hát lý, đờn ca tài tử, vọng cổ, hip-hop… bằng nhiều thủ pháp nghệ thuật. Thông qua nghệ thuật xiếc, với đạo cụ chủ yếu là cây tre và chiếc thúng làm từ tre nứa, các nghệ sĩ liên tục biến hóa, sáng tạo, dẫn người xem dạo qua những vùng quê miền Nam Việt Nam. Đây là tác phẩm của nhóm tác giả: đạo diễn Tuấn Lê, đạo diễn âm nhac Nguyễn Nhất Lý, chỉ đạo nghệ thuật Nguyễn Lân Maurice và biên đạo múa Nguyễn Tấn Lộc.

Một trong những điểm độc đáo của À Ố Show là tất cả các đạo cụ được làm từ tre. Tre là biểu tượng của sức mạnh, sự vững vàng và kiên cường của người Việt. Cây tre gắn bó với cuộc sống người Việt từ hàng ngàn năm nay. Người Việt dùng tre dựng rào, xây nhà, làm công cụ đánh bắt cá,... Trong À Ố Show, tre đại diện cho tuổi trẻ, sức bền, sự dẻo dai, tính thẳng thắn và tinh thần đoàn kết. Nhóm tác giả và diễn viên À Ố đã dành rất nhiều thời gian để tìm tòi sáng tạo, thử nghiệm để biểu diễn với gánh, gậy tre, thuyền thúng,... Các đạo cụ sẽ được gia công cho chắc chắn, làm cho bề mặt nhẵn hơn để bảo đảm độ bền, đẹp và an toàn.

Mang đậm nét văn hoá và giàu tính giải trí khiến không ít khán giả phải ‘a, ô’ thán phục, À Ố Show liên tục có những chuyến lưu diễn khắp các châu lục từ năm 2015, bên cạnh lịch biểu diễn thường kỳ tại khán phòng đẳng cấp của Nhà Hát Thành Phố Hồ Chí Minh, một di tích kiến trúc và lịch sử cấp quốc gia hơn 120 năm tuổi. Chính vì thế, À Ố Show là lựa chọn không thể thiếu của những ai có nhã ý ghé thăm Sài Gòn.

4. Sơ đồ vị trí ngồi

Sơ đồ ghế ngồi vở diễn à ố show - làng tôi - teh dar- sương sớm

Sơ đồ vị trí ghế ngồi tại TP. Hồ Chí Minh

Sơ đồ ghế ngồi vở diễn à ố show - làng tôi - teh dar- sương sớm

Sơ đồ vị trí ghế ngồi tại HỘI AN

  • VỀ LUNE PRODUCTION

Lune Production được sáng lập năm 2012 tại Sài Gòn, đầu tư bởi công ty cổ phần Square Group.

Với hoài bão trở thành một tập đoàn giải trí ưu việt, truyền tải các giá trị văn hóa Việt Nam đến với thế giới, công ty Lune Production chú trọng vào công tác nghiên cứu, sáng tạo, phát triển và quảng bá những tác phẩm nghệ thuật giải trí về văn hoá Việt Nam. Công ty có vinh dự được làm việc với những nghệ sỹ nổi tiếng thế giới với tài năng, sự chuyên nghiệp và đam mê. Trở lại Việt Nam với nền tảng và kinh nghiệm vững chắc sau nhiều năm hoạt động tại các sân khấu nước ngoài, họ quy tụ tại Lune Production, cùng làm việc cật lực và chia sẻ một đam mê, một ước mơ bảo tồn và mang những bản sắc của di sản văn hoá Việt Nam đi vào đời sống hiện đại, thông qua nghệ thuật biểu diễn cũng như các loại hình nghệ thuật khác.

Lune Production hiện đang có bốn tác phẩm: À Ố Show, Làng Tôi, Sương SớmTeh Dar luôn nhận được nhiều tiếng vang, cảm tình cùng lời khen từ khán giả trong và ngoài nước, vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng các chương trình nghệ thuật biểu diễn tại Hà Nội của trang du lịch uy tín Trip Advisor. Các vở đang được biểu diễn định kỳ tại Nhà Hát Thành Phố Hồ Chí Minh, Nhà Hát Lớn Hà Nội, Nhà hát Tuồng Việt Nam cũng lưu diễn quốc tế.

Đặc biệt, từ đầu năm 2018, công ty đã chính thức ra mắt Trung tâm biểu diễn Lune Hội An, điểm đến mới không thể bỏ qua cho khách thập phương ghé thăm phải lòng phố Hội và người bản xứ vốn giàu chất 'nghệ'.

Được thiết kế với kết cấu vòm đặc trưng hài hoà trong cảnh quan công viên Đồng Hiệp, nơi sông Thu Bồn gặp sông Hoài, cách vài nhịp cầu từ phố cổ, cấu trúc vòm bán cầu của Trung Tâm Biểu Diễn lấy ý tưởng từ chính hình ảnh mặt trăng và ý nghĩa đằng sau cái tên Lune, tức biểu trưng văn hóa Á Đông dùng lịch mặt trăng và trồng lúa nước.

Các tác phẩm nghệ thuật vận dụng độc đáo chất liệu văn hoá bản địa như À Ố Show, Teh DarSương Sớm của Lune Production đã gây tiếng vang khắp Việt Nam và cả 4 châu lục trên thế giới qua nhiều chuyến lưu diễn, nay đến lưu trú và trình diễn tại không gian biểu diễn đặc biệt rất riêng này tại Hội An, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm khó quên cho cư dân địa phương yêu nghệ thuật cũng như bạn bè quốc tế trân trọng văn hoá và di sản.

# sự kiện tại hcm # xiếc tre # à ố show # lune production # vở diễn xiếc

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Lune Production

Lune Production