VTG 2020 - Triển lãm Máy móc, Thiết bị, Nguyên phụ liệu Dệt may

VTG 2020 - Triển lãm Máy móc, Thiết bị, Nguyên phụ liệu Dệt may

09:00

Ngày 25 Tháng 11 Năm 2020

Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) , 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7 , Hồ Chí Minh

Đăng ký: 0,

Liên hệ bộ phận bán vé,

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

VTG 2020 là sự kiện thường niên được tổ chức tại Việt Nam, quy tụ nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế có nền công nghiệp dệt may phát triển, là cơ hội giúp các doanh nghiệp dệt may Việt Nam đổi mới máy móc thiết bị, tiếp cận công nghệ tiên tiến, đặc biệt tìm kiếm đối tác làm ăn lâu dài, tạo cơ hội giao thương với các nước trên thế giới.

Trong kỳ triển lãm trước đó, Triển lãm có trên 800 gian hàng của 562 doanh nghiệp đến từ 17 quốc gia và vùng lãnh thổ như Bangladesh, Trung Quốc, Đức, Hong Kong, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam. Đón tiếp trên 12,000 lượt khách tham quan.

* THÔNG TIN VỀ TRIỂN LÃM VTG 2020

1. Thời gian: diễn ra kể từ ngày 25/11 đến ngày 28/11/2020 

2. Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) - 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

3. Lĩnh vực trưng bày:

+ Máy Dệt May:

Thiết bị hỗ trợ; Nguyên phụ liệu cho ngành dệt may; Máy giặt và tẩy; Hóa chất & nhuộm; Máy & phụ kiện xử lý vải; Thiết bị thêu; Kim may nỉ; Máy kiểm tra, đo lường và gấp; Máy đan; Thiết bị giặt; Khung dệt; Máy & phụ kiện kéo sợi; Máy hấp; Thiết bị kiểm tra và điều khiển; Máy móc thiết bị in lụa; Máy móc và phụ kiện dệt; Máy quấn; Phụ kiện và máy chế biến sợi.

+ Máy May Quần Áo: 

Máy móc & phụ kiện; Máy xếp & cắt; Máy mày dao/ kéo; Phụ kiện dệt may; Thiết bị ủi và hấp; Phụ tùng máy may cho công nghiệp & gia đình; Máy giặt & phụ kiện; Thiết bị làm sạch khô.

+ Sợi, Tơ, Chỉ, Vải

+ Máy Và Nguyên Phụ Liệu Giày Dép

+ Máy Chế Biến & Nguyên Phụ Liệu Da Giày

+ Thuốc Nhuộm, Bột Màu & Hóa Chất Dệt

4. Cách thức tham dự:

>> Vui lòng điền vào form tại: LINK

Lưu ý: Sau khoảng thời gian từ 2 - 5 phút, quý khách sẽ nhận được email thông báo kèm tài liệu và những hướng dẫn cần thiết. Vui lòng click để mở form đăng ký tương ứng.

Trong thời gian triển lãm, một loạt các hội thảo chia sẻ kiến thức về những thách thức cũng như giải pháp cho các vấn đề về thỏa thuận thương mại, dệt may, bông, sơ xợi ở Việt Nam sẽ được diễn ra. Chuỗi hội thảo VTG nổi tiếng về những cuộc đối thoại có ý nghĩa và cung cấp những hiểu biết có giá trị về triển vọng phát triển nhanh chóng của thị trường Dệt may Việt Nam.

Với sự tham gia đông đảo của nhiều doanh nghiệp đến từ nhiều nước, VTG 2020 hứa hẹn mang lại một diễn đàn kinh doanh tốt, tạo cơ hội giao lưu, gặp gỡ và thảo luận trực tiếp giữa các nhà cung cấp và các doanh nghiệp. Triển lãm cũng là cơ hội cho các cá nhân có nhu cầu mua bán và đổi mới công nghệ trong ngành dệt may, thêu, đan và nguyên liệu phụ kiện ngành dệt may.

# triển lãm vtg 2020 # triển lãm máy móc # nguyên phụ liệu dệt may # thiết bị

THÔNG TIN VÉ

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM VIỆT NAM

HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM VIỆT NAM

Công ty Xúc tiến Thương mại Quốc tế Việt Nam - Trang Hội chợ và Triển lãm.

Tel: 024.224.66665 | Hotline: 0989.415.868 | Email: info@tradepro.vn