Workshop vẽ tranh lụa: Ký ức đêm trăng

Workshop vẽ tranh lụa: Ký ức đêm trăng

09:00

Ngày 16 Tháng 9 Năm 2018

The Craft House, 53A Nguyễn Du, phường Bến Nghé, quận 1, 1, Hồ Chí Minh

VÉ SỰ KIỆN: 500.000,

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Trung Thu năm nay, hãy cùng đắm mình vào Workshop vẽ tranh lụa: Ký ức đêm trăng của Sky Art ClubThe Craft House để tận hưởng những gì còn lại của mùa thu đẹp nhất trong lòng người, khi tất bật chuẩn bị làm đèn lồng, trang trí đầu lân, tập múa lân rồi theo bố mẹ đi xếp hàng mua bánh trung thu.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

THÔNG TIN CHI TIẾT SỰ KIỆN

Thời gian: 9h00 - 12h00 ngày 16/09/2018

Địa điểm: The Craft House, 53A Nguyễn Du, phường Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Chi phí tham dự: 500.000 VNĐ/người

LƯU Ý: Bạn sẽ được 5% phí tham gia nếu bạn đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên.

Đăng ký tham gia TẠI ĐÂY (Chọn mục 16.9 SILK PAINTING)

Tranh lụa là một loại hình nghệ thuật truyền thống của Việt Nam, vẫn đang hấp dẫn nhiều tầng lớp khán giả ngay cả trong bối cảnh nghệ thuật đương đại rất sôi động. Quá trình sáng tác tranh lụa không chỉ mang tính mỹ thuật mà còn đòi hỏi sự khéo léo của đôi tay làm thủ công, nâng niu và thổi hồn vào sự mong manh, mượt mà của thớ lụa cùng với sự tỉ mỉ và tinh tế của đôi mắt để nắm bắt các sắc màu phong phú và đa dạng.

Tranh lụa hiện đại Việt Nam mới ra đời từ thập niên 1930. Điểm khác biệt nhất của tranh lụa hiện đại Việt Nam trong dòng chảy lịch sử hội họa của khu vực châu Á chính là sự kết hợp ngôn ngữ tạo hình và tinh thần thẩm mỹ chắt lọc Đông - Tây. Điểm mạnh của tranh lụa là ở sự trong trẻo và êm dịu của màu sắc. Nhiều người sử dụng cách vẽ hình kỹ lưỡng, cẩn thận kỹ thuật. Tuy nhiên cũng có thể vẽ lụa một cách thoải mái.

Đến với Workshop vẽ tranh lụa: Ký ức đêm trăng, các bạn sẽ không chỉ có cơ hội tự vẽ bức tranh Trung thu của riêng mình, mà còn được tìm hiểu về cách căng khung, rửa lụa, dùng cọ sao cho khéo léo, cách pha chế màu vẽ lụa từ các nguyên liệu căn bản và cảm nhận, so sánh giữa các quy trình thủ công và công nghiệp.

Cùng tham gia với các bạn trong Workshop sẽ là họa sĩ Trần Minh Huy - tốt nghiệp chuyên khoa Lụa, Đại học Mỹ thuật TP. Hồ Chí Minh năm 2014 (Lớp do họa sĩ Trần Tiến Tuấn hướng dẫn). Anh là người xây dựng về chuyên môn, từ workshop đầu tiên vào năm trước và sẽ tiếp tục là người hướng dẫn trực tiếp kỹ thuật vẽ tranh lụa cùng với các hướng dẫn viên phụ của Sky Art Club.

---------------------------------------------------

Mọi thắc mắc về workshop, các bạn vui lòng liên hệ:

# sự kiện tháng 9 # sự kiên tháng 9 thành phố hồ chí minh # sự kiện thành phố hồ chí minh # sự kiện trung thu # sự kiện trung thu 2018 # workshop vẽ tranh lụa # sky art club

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đăng ký tham gia TẠI ĐÂY (Chọn mục 16.9 SILK PAINTING)

LƯU Ý: Bạn sẽ được 5% phí tham gia nếu bạn đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên.

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

SKY ART CLUB

SKY ART CLUB

Sky Art Club hoạt động theo hình thức câu lạc bộ mở về mỹ thuật và giáo dục mỹ thuật. Các buổi sinh hoạt nghệ thuật hoặc lớp học của Sky Art Club được lên lịch và thay đổi phong phú, đa dạng theo từng tháng.

Sky Art Club được sự hỗ trợ về chuyên môn bởi các họa sĩ được đào tạo bài bản và có hoạt động mỹ thuật thực thụ.