YOUTH GAP Exhibition 2017

YOUTH GAP Exhibition 2017

09:00

Ngày 16 Tháng 12 Năm 2017

SOCI Hub, 16A Ngõ Văn Minh, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Chỉ còn vài tuần nữa là năm 2017 kết thúc rồi, bạn đã, đang và sẽ làm được những gì trong to-do-list của bản thân vậy?

+ Bạn có quá bận rộn quay cuồng trong lịch học tập, công việc dày đặc đến nỗi không chừa nổi một quỹ thời gian cho những hoạt động trải nghiệm cá nhân, học một thứ ngôn ngữ khác hay đi đến một vùng đất mới với những người bạn mới?

+ Bạn đã bao giờ thức dậy vào mỗi buổi sáng, tự hỏi động lực nào khiến bạn làm vậy ngày qua ngày và chợt nhận ra bản thân không có câu trả lời?

+ Bạn có một lúc nào đó trong cuộc đời chợt muốn dừng lại, gác mọi công việc, học tập sang một bên để thử thách bản thân với một Gap Year (Năm trống)?

YOUTH GAP Exhibition 2017

Gap Year là gì? Gap Year thì làm gì? Gap Year là đi đâu? Gap Year có những lợi ích gì? Có thể xin kinh nghiệm đi Gap Year từ ai? ‼️

Thấu hiểu tâm lý của số lượng lớn các bạn trẻ cùng phụ huynh hiện nay, cùng với sự quan tâm đông đảo về các dự án tình nguyện quốc tế của ICYEVN với 3000 dự án hằng năm tại hơn 100 quốc gia trên khắp thế giới, ICYEVN xin đặc biệt tổ chức sự kiện TRIỂN LÃM mang tên YOUTH GAP. Bạn nghĩ YOUTH GAP sẽ giống với các loại hình triển lãm khác, bạn đã nhầm rồi! Vì YOUTH GAP có:

Sự hiện diện của gần 30 returnees từ các dự án trên khắp thế giới của ICYEVN trong vai trò những ""Living Journals"" (Hồi kí sống). Xuất hiện tại YOUTH GAP lần này sau các bàn chia sẻ, người tham dự sẽ có cơ hội tiếp xúc trực tiếp, lắng nghe và chia sẻ bất cứ câu hỏi nào về chuyến hành trình dự án của các Hồi kí sống.

04 Workshop với các chủ đề khác nhau được điều hành trực tiếp bởi các returnees của ICYEVN, là những anh chị kì cựu đã tham dự các dự án dài hạn tại nước ngoài, không chỉ 1 mà nhiều quốc gia! Mỗi workshop là cơ hội để các anh chị returnee chia sẻ những kiến thức bản thân đã có cơ hội học hỏi và trải nghiệm trong chính những chuyến dự án của mình!

 

+ Workshop 01: Chủ đề về Gender Equality (Bình đẳng giới) - Yêu cầu kĩ năng tiếng Anh tốt để tham gia workshop

+ Workshop 02: Chủ đề về Bảo vệ môi trường - Rác thải nhựa

+ Workshop 03: Chủ đề về Culture Shock (Sốc văn hóa) - Yêu cầu kĩ năng tiếng Anh tốt để tham gia workshop

+ Workshop 04: Chủ đề về Nhật Bản - môi trường, du lịch tiết kiệm và làm đồ handmade

Khu vực triển lãm và trưng bày với những góc trang trí sáng tạo mang đặc trưng văn hóa của rất nhiều đất nước trên thế giới. Tại đây, người tham dự có cơ hội chiêm ngưỡng những tấm hình được các returnees mang về từ các dự án cũng như được trải nghiệm những hoạt động vui chơi văn hóa ý nghĩa!

Nhanh tay đăng ký tham dự sự kiện hấp dẫn này tại link sau: http://bit.ly/YouthGap2017Workshop

Hoặc liên hệ tới hotline: 0981 769 248 // 0167 409 2620 

# sự kiện tháng 12 tại hà nội # triển lãm nghệ thuật

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đăng ký vé tham dự tại link: http://bit.ly/YouthGap2017Workshop

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

International Cultural Youth Exchange - Vietnam

International Cultural Youth Exchange - Vietnam

ICYE Vietnam là chương trình trao đổi thanh niên và văn hóa quốc tế do tổ chức Tình nguyện vì Hòa Bình Việt Nam (VPV) thành lập từ năm 2006 với sự cộng tác của các tổ chức đối tác từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Với mạng lưới thành viên rộng lớn, ICYE Vietnam mang đến cho bạn hơn 4000 dự án hấp dẫn hàng năm.