Bom tấn mùa hè Avengers: Infinity War sẽ mang tới trận chiến khốc liệt nhất mọi thời đại

Chỉ còn vài ngày nữa, siêu phẩm Avengers: Infinity War - bom tấn lớn nhất của mùa hè này sẽ đổ bộ các phòng chiếu trên toàn thế giới và hứa hẹn gây “bão” doanh thu.

Đối với các khán giả theo dõi và yêu thích dòng phim về siêu anh hùng Marvel, không cần phải giới thiệu nhiều về Thanos, kẻ thù hùng mạnh nhất mà các siêu anh hùng phải đối đầu và cũng là kẻ phản diện chính trong siêu phẩm sắp ra mắt - Avengers: Infinity War (tựa Việt: Avengers: Cuộc chiến vô cực). Đây cũng là kẻ đứng đầu sau giật dây cho nhiều sự kiện lớn từ các phần trước như trận đại chiến New York trong Avengers (2012) hay sự ra đời của người máy Ultron trong Avengers: Age of Ultron (2015). Có thể nói, Thanos chính là tác nhân khiến nhóm Avengers tập hợp và cũng chính là thử thách cuối cùng mà các siêu anh hùng phải vượt qua.


Thanos sẽ "làm gỏi" các siêu anh hùng trong Avengers: Infinity War?

Nguồn gốc của Thanos trong Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) không được tiết lộ nhiều, hầu hết vũ trụ đều chỉ biết đến hắn như một gã bạo chúa mưu mô, khó lường. Giống như Superman của DC Comics, Thanos là thành viên duy nhất sống sót sau khi người dân và cả hành tinh của hắn bị tiêu diệt. Nhận thấy rằng sự sinh sôi mất kiểm soát của các hành tinh sẽ nguy hại đến sự tồn vong của cả vũ trụ, để vũ trụ có thể cân bằng, Thanos quyết định cho một nửa "dân số" phải "ra đi". Hắn cưu mang những đứa trẻ từ những hành tinh mà mình chinh phạt và biến chúng thành những chiến binh siêu hạng, phục vụ cho những cuộc xâm lăng tàn bạo của mình.

Để có thể dễ dàng thôn tính cả vũ trụ, Thanos không ngừng bỏ công tìm kiếm những viên đá vô cực (Infinity Stone), xuất hiện từ thuở vũ trụ còn sơ khai và ẩn chứa sức mạnh vô cùng to lớn. Khi những viên đá này được lắp đầy đủ vào chiếc găng tay Infinity Gauntlet mà Thanos nắm giữ, hắn sẽ tạo ra một thứ vũ khí có khả năng "hủy diệt một nửa vũ trụ chỉ với một cái búng tay".

Avengers: Infinity War là bộ phim thứ 18 của Vũ trụ điện ảnh Marvel. Sau chuyến hành trình độc nhất vô nhị, không ngừng mở rộng và phát triển MCU kéo dài xuyên suốt 10 năm, bộ phim sẽ mang đến màn ảnh trận chiến cuối cùng khốc liệt nhất mọi thời đại. Biệt đội Avengers và các đồng minh siêu anh hùng của họ phải chấp nhận hy sinh tất cả để có thể chống lại kẻ thù hùng mạnh Thanos trước tham vọng hủy diệt toàn bộ vũ trụ của hắn.

Anthony và Joe Russo chính là người chỉ đạo bộ phim kết hợp với tài năng của nhà sản xuất Kevin Feige. Louis D’Esposito, Victoria Alonso, Michael Grillo và Stan Lee sẽ giám sát sản xuất. Trong khi đó, Christopher Markus, Stephen McFeely chịu trách nhiệm viết kịch bản.

Đến với Avengers: Infinity War, người hâm mộ có dịp gặp lại những siêu anh hùng nổi tiếng như Iron Man, Captain America, Spider-Man, Guardians of the Galaxy... cùng chung tay bảo vệ không chỉ Trái Đất mà toàn thể vũ trụ khỏi cuộc tấn công khốc liệt của ác nhân Thanos.


Captain America và chiến binh mùa đông sẽ cùng sát cánh với vương quốc Wakanda để chống lại Thanos

Đối với "Người sắt" Robert Downey Jr., việc trở lại với Avengers lần này có ý nghĩa vô cùng đặc biệt bởi đây chính là cột mốc đánh dấu hành trình 10 năm của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Ông khẳng định bộ phim chắc chắc sẽ mang đến cho khán giả một trải nghiệm không thể quên bởi yếu tố hài hước vốn có và nhiều trận đánh hết sức hoành tráng.

Avengers: Infinity War sẽ khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 25/04/2018, sớm hơn 2 ngày so với quốc tế.