>>> Xem thêm một số sự kiện hấp dẫn khác:

 

Mùa Giáng Sinh này, cùng đến tham gia Christmas Creator's Market tại WeWork E. Town Central và mua những món quà tặng độc đáo nhất cho người thân và bạn bè.

Ban Tổ chức đã chuẩn bị sẵn các sản phẩm thân thiện với môi trường, thiết kế và sản xuất tại Việt Nam cho mùa lễ hội sắp tới!

Cùng thưởng thức những giai điệu Giáng sinh ngọt ngào từ Art Space - ban nhạc Indie từ Sài Gòn. Guitarist Minh Trieu, Cajonist Trung và Kim Kunnie sẽ chơi những bài nhạc Giáng sinh truyền thống cũng như các bản cover độc đáo và mới lạ.

Nhớ mang theo tiền mặt và túi tote bag để đựng các sản phẩm trong phiên chợ này và hạn chế dùng túi nylon. Đừng quên chia sẻ thông tin về sự kiện này với bạn bè và người thân và mời họ cùng tham gia nhé! See you at WeWork!

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

THÔNG TIN CHI TIẾT HỘI CHỢ

Thời gian: 10h00 - 15h00 ngày 15/12/2018

Địa điểm: WeWork (E. Town Central), 11 Đoàn Văn Bơ, phường 12, quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Vào cửa tự do

Danh sách các thương hiệu sẽ tham gia hội chợ:

Modern Hustle // Vietcetera Cafe // Lac Brewing Co. // Lại Đây Refill Station// Closet Replay // Ru9 - The Sleep Company // Goûttobed - Chăn Drap Gối Premium // The Tea Store // NauNau // BareSoul Cosme // Green Around the Corner // Hey Camel Ceramics // Royaltea Vietnam // Bright // ACOHI // Aisé// OHQUAO // Artë // inpages // Mika Decor // Connecty // Ono Poke Co. //Monosketch // MonsieurLuxe.VN // Lê Mai Artisanal Soap // Aqua Grow Greens // Fenimi

(Nguồn: Fanpage WeWork)