Chương Trình Phim Tài Liệu Docland7 69: Chiếu Và Thảo Luận Phim Chào Mừng Đến Trái Đất 2024

Sự kiện cuối tuần tháng 04/2024 :Chương Trình Phim Tài Liệu Docland7 69 | Chiếu Và Thảo Luận Phim Chào Mừng Đến Trái Đất 2024

Thông tin từ ban tổ chức:

Quốc gia sản xuất: Hoa Kỳ

Đạo diễn: Nat Sharman, Rod Blackhurst

Thời lượng phim: 81 phút

Lịch chiếu: Đón khách 19:00. Chiếu phim 19h30 Thứ sáu, 19/04/2024

Địa điểm: Cà phê thứ Bảy - Shophouse 09 Park 1, Times City, 458 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Dẫn chương trình: Hoàng Tuấn

Chúng ta là cư dân Trái Đất, nhưng đã biết được bao nhiêu về những điều huyền diệu sờ sờ trước mắt mà chúng ta cho là chuyện mặc nhiên? “CHÀO MỪNG ĐẾN TRÁI ĐẤT” là series phim tài liệu dẫn ta khám phá một số trong những điều huyền diệu ấy.

Trong chương trình chiếu phim tài liệu tiếp theo, Docland7 số 69, Cà phê Thứ Bảy xin mời các khán giả của chương trình cùng đến xem và thảo luận hai tập phim đầu tiên của series phim “Welcome to Earth”. Đây là hai tập phim cho chúng ta khám phá Trái Đất ở hai khía cạnh liên quan tới hai giác quan rất quan trọng của con người: thị giác và thính giác. “Chào mừng đến Trái Đất: Âm thanh và Ánh sáng” sẽ dạy cho giác quan của chúng “nhìn” Trái Đất theo lối khác đi. Buổi chiếu diễn ra tại quán Cà phê Thứ bảy – Shophouse 09 Park 1, Times City, 458 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

HƯỚNG DẪN THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH

Buổi chiếu phim và thảo luận được tổ chức bởi đội ngũ Docland7 ở Sài Gòn và Hà Nội.

- Quý khách đến quán Cà phê thứ Bảy vui lòng gửi xe ở hầm Park 2, tầng B1; sau đó đi đến cột C09, cạnh cửa ghi P01 (Zone A căn hộ 10-17) sẽ có nhân viên đón khách lên quán

- Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động của Cà Phê Thứ Bảy, một dự án do nhạc sĩ Dương Thụ sáng lập và điều hành, phối hợp cùng với Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên Legend trên tinh thần phi lợi nhuận.

- Các sự kiện của Cà phê Thứ Bảy không bán vé và miễn phí cho khách của quán. Trước khi vào tham dự chương trình, quý khách vui lòng order và thanh toán đồ uống theo menu của quán để hỗ trợ chúng tôi có chi phí chi trả mặt bằng, nhân sự, điện nước, … nhằm duy trì các hoạt động của Cà phê thứ Bảy.

---

Về DocLand7:

Đây là dự án chiếu và thảo luận về các bộ phim tài liệu trong nước và nước ngoài thuộc Cà phê thứ Bảy, tập trung vào các chủ đề như mối liên hệ giữa con người với tự nhiên, môi trường và biến đổi khí hậu, văn hoá và các nền văn minh, lịch sử thế giới,…

Danh sách phim tài liệu được trưởng nhóm DocLand7 - Đỗ Quốc Tuấn (đồng dịch giả quyển sách “Cuộc cách mạng một cọng rơm”, Masanobu Fukuoka) tuyển chọn và tổ chức chiếu-thảo luận 2 phim/tháng.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện.