Đại tiệc âm nhạc - Đêm Vũ Trường Vol.1

ĐÊM VŨ TRƯỜNG là một ý tưởng cực kỳ táo bạo mà The Toilet phối hợp với các đơn vị uy tín nhất gồm Asian Dance TV và OK Vinahouse mang đến với mong muốn xây dựng một sân chơi âm nhạc chất lượng, văn minh và một góc nhìn tích cực hơn từ dòng nhạc Vinahouse.

Tại không gian tiệc tùng về đêm bậc nhất Hà Thành, một khung cảnh vũ trường xưa sẽ được tái hiện trên chất nhạc Vinahouse sang, xịn của những bản remix đình đám gây bão ở các bar club một thời, pha trộn với bầu không khí hoài niệm, Đại tiệc âm nhạc - Đêm Vũ Trường Vol.1 sẽ là những trải nghiệm remix của những hit mới, những new releases đáng ngóng chờ...

Đại tiệc âm nhạc - Đêm Vũ Trường Vol.1

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN - ĐÊM VŨ TRƯỜNG VOL.1

1. Thời gian: 21h00 Thứ sáu, ngày 23/11/2018

2. Địa điểm: Tầng 6, The Toilet Hanoi - 41 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

3. Cách thức tham dự: Vào cửa tự do!

Hotline hỗ trợ: 09.4490.3232

4. Nội dung chương trình

Đêm Vũ Trường được dẫn dắt bởi những tên tuổi gạo cội và các tài năng trẻ đang không ngừng cống hiến cho dòng nhạc Vinahouse và trên hết là bởi một tinh thần mà chúng tôi vẫn luôn kính trọng khi thấy từng bước phát triển và chuyển mình của Vinahouse ngay từ những ngày sơ khai: Ngày tháng của Disco có thể đã trôi qua, cộng đồng Hip Hop có thể đã thu hẹp lại, nhưng Vinahouse vẫn một mình hiên ngang cùng hàng vạn người yêu thích!

Số đầu tiên ra mắt Thứ 6, 23/11 với khách mời là Dj Thien Hi' - người tiên phong và cũng là DJ lão làng bậc nhất của dòng nhạc Vinahouse và special guest Singer Vũ Phụng Tiên (The Voice Vietnam 2018), cùng với bộ đôi DJ KHANG CHIVAS và DJ GIN.

Mỗi tháng chỉ 1 đêm duy nhất để tham gia ĐÊM VŨ TRƯỜNG, một dịp để tao ngộ, giao lưu anh tài và trải nghiệm không gian nhạc chất lượng nhất dưới đôi tay tài hoa của những phù thuỳ âm nhạc hàng đầu Việt Nam.

#Thienhi #KhangChivas #DJGin #TheToilet #AsiaDanceTV

#OkVinahouse #ĐêmVũTrường #VinahouseNeverDies