Giải chạy bộ Trang An Marathon 2024 tại Cố đô Hoa Lư - Ninh Bình

+ Thời gian: Ngày 10/11/2024

+ Địa điểm: Cố đô Hoa Lư, Ninh Bình

----------------------

Xem thêm thông tin về:

Giải chạy THÚ CƯNG ME&PET RUN 2024 [HOT EVENT]

+ Ngày tổ chức: 25/08/2024

+ Địa điểm: Công Viên Đường 96, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

+ Thông tin chi tiết tại: https://ticketgo.vn/event/hot-giai-chay-thu-cung-me-pet-run-2024

---------------

Tràng An - bản giao hưởng của thiên nhiên và lịch sử, những dãy núi hòa trong sắc màu kỳ vĩ bên dòng sông Sào Khê ôm trọn những tuyệt sắc thiên nhiên và dấu ấn lịch sử hào hùng từ thuở lập nước.

Năm 2024 còn mang một dấu ấn đặc biệt của Tràng An - Kỷ niệm 10 năm Tràng An được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới. Tiếp nối sứ mệnh lan tỏa những điều đặc sắc đến với bạn bè trong nước và quốc tế, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình và Công ty Cổ phần Vũ Media (VRace) cùng phối hợp tổ chức giải Trang An Marathon lần thứ 4 năm 2024 (TAM 2024 – 4th Edition).

Mùa giải 2024 sẽ mang đến những trải nghiệm đặc sắc trên từng cung đường thẳng tắp kết nối từng di sản. Từ nơi xuất phát đến điểm đích của cuộc hành trình Trang An Marathon 2024, bạn sẽ được nhìn ngắm không gian mang đậm giá trị văn hóa lịch sử với những điểm đến trứ danh như Cố đô Hoa Lư, chùa Bái Đính...

Khám phá di sản thiên nhiên thế giới bằng đôi chân của chính mình là trải nghiệm đặc sắc mà không một vận động viên nào muốn bỏ lỡ.

Giải chạy bộ Trang An Marathon 2024 tại Cố đô Hoa Lư - Ninh Bình

Công ty Cổ Phần Vũ Media với thương hiệu VRace được thành lập và phát triển với sứ mệnh nâng cao thể lực và lối sống lành mạnh của người Việt Nam thông qua việc phát triển phong trào chạy bộ.

"Sức khỏe là món quà lớn nhất dành cho mọi người" là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi. Được sáng lập và vận hành bởi các nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp đồng thời cũng là các runners nhiều kinh nghiệm chinh phục các giải Marathon trong và ngoài nước, VuMedia/ VRace luôn mong muốn mang tới những giải chạy chuyên nghiệp, đẳng cấp và độc đáo cho cộng động nói chung và các doanh nghiệp nói riêng. Các giải chạy do VRace tổ chức: Tay Ho Half Marathon, Trang An Marathon, Kids RUN The EARTH...

Ngoài ra, VuMedia/ VRace còn tổ chức thành công nhiều giải chạy cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn, thu hút được hàng nghìn Vận động viên tham gia, nâng cao tình thần thể thao trong doanh nghiệp và giúp truyền thông thương hiệu phát triển mạnh mẽ. Một số giải chạy VuMedia/ VRace đã được khách hàng, VĐV đánh giá rất cao như: Vinhomes Green Xmas Run 2023, Technopark Vertical Run 2023, Vinhomes Ocean Park - Run4Green, Coteccons Quảng Bình Marathon 2022, VinGroup - United & Rising 2022 (tại 8 địa điểm trên cả nước), Vinhomes Happy Run 2022 (mùa 2), Ánh Dương soi chiếu 2020, Vinhomes Happy Run 2020, Nexttech Marathon 2019.... và cùng nhiều các giải chạy khác.

---------------------

Quy định độ tuổi tham gia:

+ Vận động viên tham gia cự ly 42km phải từ đủ 18 tuổi trở lên và hoàn thành việc đăng ký với Ban tổ chức.

+ Vận động viên tham gia cự ly 21km phải từ đủ 16 tuổi trở lên và hoàn thành việc đăng ký với Ban tổ chức.

+ Vận động viên tham gia cự ly 10km phải từ đủ 12 tuổi trở lên và hoàn thành việc đăng ký với Ban tổ chức.

+ Vận động viên tham gia cự ly 5km phải từ đủ 6 tuổi trở lên và hoàn thành việc đăng ký với Ban tổ chức.

+ Tất cả VĐV dưới 18 tuổi phải có người giám hộ.

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại: https://ticket.irace.vn/trang-an-marathon-2024

------------------

Ticketgo đưa tin từ nguồn: IRACE.vn 

Fanpage: https://www.facebook.com/iRace.vn/

Website: https://ticket.irace.vn/