HỘI CHỢ CÀ PHÊ COFFEE FAIR & LATTE ART COMPETITION 2018

Hội chợ cà phê Coffee Fair & Latte Art Competition 2018 sẽ diễn ra vào ngày 20 và 21 tháng 10 tới đây tại Saigon Outcast, hân hoan chào đón tất cả các bạn - những người yêu thích cà phê đến tham dự chương trình!

Hội chợ cà phê Coffee Fair là sự kiện chuyên biệt dành riêng cho ngành cà phê, quy tụ các doanh nghiệp kinh doanh cà phê trên khắp cả nước với đủ mọi loại hình kinh doanh, từ những nhà rang xay, xuất nhập khẩu đến những doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, máy móc cho ngành cà phê nhằm tạo ra mạng lưới để trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, kiến thức về cà phê. Đây là một sân chơi cho các doanh nghiệp có thể giao lưu, quảng bá hình ảnh và tìm kiếm nguồn nhân lực phù hợp cũng như các mối quan hệ hợp tác lâu dài trong thị trường cà phê.

Hội chợ cà phê Coffee Fair và Latte Art Competition 2018

Tuy nhiên, Coffee Fair luôn chào đón tất cả các bạn, dù bạn đang làm việc trong ngành hay chỉ là những "lữ khách giang hồ" ngang qua. Đến với sự kiện này, bạn sẽ:

+ Có cái nhìn toàn cảnh về cộng đồng cà phê Việt Nam nói chung và Sài Gòn nói riêng với rất nhiều người tham gia như chuyên gia thẩm định cà phê, barista, chủ quán cà phê, nhà rang xay, nhà cung cấp máy móc và thiết bị,...

+ Được thưởng thức rất nhiều loại cà phê ngon và chất lượng.

+ Trở thành khán giả của một trong những cuộc thi đổ hình Latte Art gay cấn và hấp dẫn bậc nhất Sài Gòn.

+ Có cơ hội trò chuyện, giao lưu với rất nhiều người yêu cà phê từ khắp nơi đổ về.

Và cùng chờ đợi rất nhiều điều thú vị khác nữa tại Coffee Fair sẽ được chúng tôi bật mí trong thời gian sắp tới, bạn nhé!

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: 08h00 - 20h00, từ ngày 20/10 - 21/11/2018

2. Địa điểm: Saigon Outcast - No. 188/1, Nguyễn Văn Hưởng, TP. Hồ Chí Minh.

3. Các hoạt động hấp dẫn:

Tại hội chợ, khách tham gia sẽ được thưởng thức các loại cà phê đặc sản, chất lượng cao từ nhà tài trợ. Bên cạnh đó, quý vị còn có cơ hội tham quan, tham khảo các loại máy móc thiết bị sản xuất và chế biến cà phê cao cấp, hiện đại. Coffee fair sẽ tạo cơ hội gặp gỡ cho những doanh nghiệp hay tổ chức về cà phê trong nước và các doanh nhân quốc tế mở rộng mạng lưới hợp tác, gắn kết nhằm tạo ra cộng đồng bền vững phát triển ngành cà phê Việt Nam!

* Sự kiện đặc biệt: PCA Latte Art Competition 2018!

Hội chợ cà phê Coffee Fair và Latte Art Competition 2018

Professional Coffee Athletic (PCA) là một tổ chức chuyên tổ chức sự kiện về cà phê phi lợi nhuận, được thành lập vào năm 2013 tại Đài Loan với mục đích tập hợp những người đam mê cà phê và tạo ra một sân chơi cho họ kết nối, sẻ chia kinh nghiệm, kiến thức. Cho tới nay, PCA đã có mặt tại một số quốc gia châu Á như Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia,...

Và tháng 10 này, PCA SẼ CHÍNH THỨC ĐẶT CHÂN TỚI TP. HỒ CHÍ MINH - VIỆT NAM, dưới hình thức một cuộc thi về nghệ thuật đổ hình Latte Art dành cho các barista. Sự kiện hứa hẹn đem đến một sân chơi nơi những tài năng barista tỏa sáng và đưa thị trường coffee Việt Nam mở rộng ra thị trường Quốc Tế. 6 Barista tài năng sẽ đại diện Việt Nam tham dự vòng chung kết tại Shang Hai!

Nhớ đừng bỏ lỡ sự kiện cực kỳ thú vị này nhé!

Hẹn gặp lại quý vị vào ngày 20 và 21 tháng 10 tới đây tại không gian Saigon Outcast!