Múa đương đại RABBIT HOLE - HANG THỎ BY TU HOANG

Trở lại Việt Nam lần này, nghệ sỹ Tú Hoàng sẽ lần đầu giới thiệu với cộng đồng yêu múa ở Hà Nội vở múa RABBIT HOLE | HANG THỎ, kết hợp cùng nhạc sỹ, nghệ sỹ trình diễn nhạc điện tử Trí Minh với hai đêm diễn tại Kinergie Studio...

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian: 20:00 - 21:30 Thứ 7 (15/4/23) và Chủ Nhật (16/4/23)

Địa điểm: Kinergie Studio, Tầng 7, 101A Nguyễn Khuyễn, Đống Đa, Hà Nội

Số lượng vé: Giới hạn 60 vé/ đêm

Giá vé: 200.000VND/người/ đêm.

Early bird: 150.000 VND khi đăng ký trước 24h00 ngày 11/4

Giá vé mua tại cửa: 250.000VND/người

Đăng ký: TẠI ĐÂY

--------------

GIỚI THIỆU VỞ MÚA “RABBIT HOLE”

Được ở một mình với những suy nghĩ của bản thân có thể là một điều tốt. Một nơi chốn an toàn mà ở đó, ta có thể dành thời gian cho riêng mình để làm việc, để cảm nhận mọi thứ mà không bị những ánh mắt, những nguồn năng lượng xung quanh gây nhiễu hay phán xét.

Có những điều, hầu hết chúng ta đã quên làm HOẶC sợ phải làm chúng.

Thế nhưng, một khi đã quen với chúng, chúng lại gây nghiện.

Được ngụp lặn vào bất cứ điều gì và không màng tới những đánh giá từ xung quanh. Đôi khi, đơn giản chỉ là vì tò mò vì ham muốn, vì khao khát muốn biết hoặc muốn nhớ ra nhiều và nhiều hơn nữa...

... đào và đào, sâu hơn nữa…..

sang trái, sang phải, đi vòng tròn, tiến, lùi, xuống, lên.

Đợi đã ...

.. có phải đang đi lên không?

.. có phải đang tối hơn không?

.. không khí đang loãng hơn! hàm cắn chặt và cơ bắp căng lên

Ở dưới đó, đắm chìm trong những suy nghĩ về những suy nghĩ trước đó nghĩ về những suy nghĩ tiếp theo, kéo bạn ngày càng sâu hơn theo những hướng khác nhau từ cái này sang cái kia, từ ai đến cái gì?

Tôi đang đi đâu?

Lối ra ở chỗ nào?Đến đây là hết rồi phải không?

Bị mắc kẹt, mà không nhận ra rằng ta đang kẹt ở một nơi vô nghĩa được gọi là hang thỏ…Có lối thoát nào không? Không có ai để kéo bạn ra ngoài. Không có ai để giúp bạn. Không ai khác ngoài bạn. Một mình….

Hoàn toàn một mình trong bóng tối.

------

VỀ CÁC NGHỆ SỸ

Tú Hoàng (1988) là một biên đạo độc lập sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, hiện đang làm việc tại Vương Quốc Hà Lan với tư cách là Biên đạo và diễn viên múa chuyên nghiệp tại Conny Janssen Danst - top 5 công ty múa có tiếng nhất tại Hà Lan. Sinh năm 1988, bắt đầu học võ thuật khi mới lên 10 tuổi, Tú Hoàng sớm phát hiện đam mê với chuyển động và theo học cao đẳng múa Việt Nam không lâu sau đó, chuyên ngành Ballet. Năm 2007, anh được học bổng toàn phần để qua tu Nghiệp tại Cinevox Junior Company, Thụy Sỹ và bắt đầu nghiên cứu sâu hơn về múa đương đại.

Từ đó trở đi, Tú tiếp tục phát triển mối quan tâm của mình với chuyển động và định hình phong cách riêng của mình trong múa, với mục tiêu kết hợp những ảnh hưởng từ nền tảng phương Đông của mình như võ thuật, Thái cực quyền và những chuyển động tay chi tiết, cùng với kiến thức về chuyển động phương Tây, bao gồm cả nhảy hiện đại, Hip Hop, Ba-lê và múa đương đại.

Năm 2018, nhờ tác phẩm ngắn ‘Trial’, anh đã giành giải 3, giải tác phẩm được khán giả yêu thích nhất, giải Boom Festival tại cuộc thi biên đạo múa quốc tế Copenhagen (Đan Mạch)

Với ‘Trial’, anh cũng giành được huy chương vàng hạng mục New Dance For Asia (Seoul), giải Ba hạng mục “Thử thách thách Đôi/Đơn” tại Liên hoan múa quốc tế MASDANZA, giải Khán giả Bình chọn tại Tanzplattform Bern 2019 và giải Đặc biệt do G iám khảo bình chọn và Giải Lưu diễn Mở rộng Masdanza tại Liên hoan Masdanza lần thứ 24. Gần đây nhất, ‘Trial’ thắng giải nhất tại Cuộc thi biên đạo múa Quốc tế Hannover lần thứ 34.

Trong vòng một thập kỷ qua, Tú Hoàng đã hợp tác với nhiều đoàn múa khác nhau như Nhà hát nhạc Vũ kịch Việt Nam, Cinevox Junior Company, Regensburg Ballett, BallettPforzheim và hiện nay là Conny Janssen Danst Company.

TRÍ MINH

Sau khi tốt nghiệp Nhạc viện Hà Nội, Trí Minh cùng với một số nhạc sĩ trẻ khác bắt đầu chơi nhạc jazz tại Hà Nội, sau đó, anh bắt đầu khám phá vùng đất mới: nhạc điện tử.

Từ năm 1999, Trí Minh đã sáng tác và biểu diễn như một DJ và nghệ sĩ nhạc điện tử tại Việt Nam và nhiều nơi trên thế giới. Anh đã đứng chung một sân khấu hoặc tham gia cùng dự án với các nghệ sĩ nhạc điện tử quốc tế có uy tín như Robert Henke (Đức), Robin Scanner (Anh), Dickson Dee (Hong Kong) tại Đan Mạch, Anh, Mỹ, Thụy Điển, Bỉ, Pháp, Áo, Ba Lan, Hồng Kông, Trung Quốc, Philippines, Thái Lan, Malaysia, Singapore...và đã lưu diễn tại nhiều nơi trên thế giới như: Thụy Điển, Đan Mạch, Đức, Áo, Tây Ban Nha, Pháp, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Thái Lan...

Các trình diễn đặc sắc

. Launching VINFAST VF8, VF9

. Launching thương hiệu VIETTEL mới

. Trình diễn cho hoàng gia Đan Mạch

Với những âm sắc và sự sáng tạo không giới hạn của âm nhạc điện tử hiện đại, Trí Minh đã kết hợp để đưa không gian sáng tạo của nhạc điện tử Việt Nam vào những khung cảnh mới của âm nhạc hiện đại trên thế giới. Những phần trình diễn sáng tạo của anh, là những sự kết hợp đa chiều của các loại hình nghệ thuật, đem người nghe và xem chiêm ngưỡng những chiều khác nhau của âm thanh và ánh sáng thế kỷ 21...

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện.