Tọa đàm - Tinh hoa ẩm thực Pháp tại TP. Hồ Chí Minh

Viện Pháp tại TP.HCM thân mời các bạn đến tham dự tọa đàm "Tinh hoa ẩm thực Pháp" để cùng khám phá những điều đã làm nên danh tiếng của ẩm thực Pháp.

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TỌA ĐÀM

1. Thời gian: 16h00 ngày 08.04.2023

2. Địa điểm: Sofitel Saigon - Ballroom - 17 Lê Duẩn, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

3. Ngôn ngữ: Dịch song song Pháp - Việt

4. Cách thức tham gia: Vào cửa tự do (tuỳ theo số lượng chỗ trống)

5. Đến với tọa đàm, các bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về:

+ Tinh hoa ẩm thực Pháp: từ chế biến món ăn cho đến nghệ thuật sắp đặt bàn ăn

+ Những chương trình đào tạo ra những đầu bếp xuất sắc nhất thế giới

+ Những bí quyết, kỹ thuật, đổi mới

+ Ẩm thực trong đời sống văn hóa xã hội của người Pháp

+ Sự phong phú về món ăn, đặc sản thể hiện những nét đặc trưng, đa dạng của các vùng miền

Qua phần tham gia trình bày của các chuyên gia, các bạn sẽ hiểu vì sao ẩm thực Pháp lại nổi tiếng trên toàn thế giới và được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể.

Tọa đàm - Tinh hoa ẩm thực Pháp tại TP. Hồ Chí Minh

6. Diễn giả:

+ Marc ALES - Đầu bếp, đạt danh hiệu "Meilleur Ouvrier de France", giảng viên tại Trường đào tạo ẩm thực FERRANDI PARIS

+ Richard GINIOUX - Giám đốc Trường đào tạo ẩm thực FERRANDI PARIS

+ Sakal PHOEUNG - Đầu bếp, Chủ tịch Hiệp hội Escoffier Việt Nam

+ Vincent MARCILHAC - Giáo sư, giảng viên Đại học Paris Cergy.

7. Với sự hỗ trợ của: Air France, BNP Paribas, MM Mega Market, Sofitel Saigon Plaza, Quỹ Đổi mới Sáng tạo Vingroup, Đô Thành Auto, Hoàng Nam Group, Hum Vegetarian, Minh Long I, Ngọc Nam Phát, Tina Pigpa, Khởi Minh Group, TTH Holding.

---------

Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/VienPhaptaiTPHCM

Hotline: 083 520 6861

Website: http://ifv.vn/