Toàn cảnh drama tình ái giữa Từ Khai Sính - Cổ Lực Na Trát - Trương Thiên Ái - Ai là người có lỗi?

Mới đây, paparazzi Trung đã quay được hình ảnh Từ Khai Sính trước hôm thất tịch nhiều lần đến tiểu khu của Cổ Lực Na Trát lúc đêm muộn. Vào ngày thất tịch đêm khuya, nam diễn viên mang quà đến nhà Na Trát đến sáng ngày hôm sau mới ra ngoài. Được biết Na Trát và Từ Khai Sính gần đây có hợp tác trong phim "Lưu Luyến Hồng Trần".

Netizen đang đặt N dấu chấm hỏi rằng rốt cuộc Từ Khai Sính đang yêu đương với Trương Thiên Ái hay Cổ Lực Na Trát?? Từ Khai Sính tháng 9/2019 bắt đầu rộ tin yêu đương với Trương Thiên Ái đến tháng 5/2022, Trương Thiên Ái tham gia show Tỷ Tỷ, Từ Khai Sính còn giúp Trương Thiên Ái tuyên truyền. Cuối tháng 4/2022, Từ Khai Sính và Cổ Lực Na Trát hợp tác với nhau.

TRƯƠNG THIÊN ÁI CHÍNH THỨC LÊN TIẾNG, TỐ TỪ KHAI SÍNH LÀ TRA NAM

Sau khi drama nổ ra 1 ngày, Trương Thiên Ái đã đăng công khai lên tài khoản Weibo cá nhân một đoạn ghi âm dài hơn 7 phút ghi lại cuộc trò chuyện giữa cô và Từ Khai Sính. Trong đó, Từ Khai Sính đã thừa nhận mình có lỗi với Trương Thiên Ái khi đã uống rượu say rồi làm càn, lên giường với cô gái khác trong một lần đến nhà bạn chơi, đồng thời bày tỏ sự hối lỗi với Trương Thiên Ái.

Toàn cảnh drama tình ái giữa Từ Khai Sính - Cổ Lực Na Trát - Trương Thiên Ái - Ai là người có lỗi?

Từ Khai Sính còn cho biết việc mình không muốn công khai chuyện yêu đương là vì bản thân quá yếu đuối và sợ chuyện xấu của mình bị lộ ra ngoài. Từ Khai Sính cũng tha thiết bày tỏ ngày nào cũng sống trong sự tự dằn vặt vì lỗi lầm của bản thân, bày tỏ tình yêu cháy bỏng với Trương Thiên Ái, mong muốn Trương Thiên Ái quay lại bên cạnh mình, vì có như vậy anh mới không phạm phải sai lầm nữa.

Bên dưới phần bình luận, cư dân mạng liên tục gửi lời tán thưởng đến hành động của Trương Thiên Ái vì đã tự tay bóc ra một tên tra nam cho mọi người nhìn rõ bản chất của anh ta.

CỔ LỰC NA TRÁT SHARE BÀI CỦA TRƯƠNG THIÊN ÁI, KHẲNG ĐỊNH BẢN THÂN KHÔNG PHẢI TIỂU TAM NHƯ DÂN MẠNG ĐỒN 

Tài khoản cá nhân của Cổ Lực Na Trát cũng share bài của Trương Thiên Ái và bày tỏ: "Tôi không phải người thứ ba! Trước đây không phải, bây giờ không phải, sau này cũng không phải! Đối mặt với lời chỉ trích là <tiểu tam> của tất cả cư dân mạng, tôi vẫn luôn không dám tin anh là đồ lừa đảo. Đoạn ghi âm này cũng giúp tôi nhìn rõ anh là loại người gì!!!" (ám chỉ Từ Khai Sính)

TỪ KHAI SÍNH LÊN BÀI XIN LỖI TRƯƠNG THIÊN ÁI, NA TRÁT VÀ KHÁN GIẢ

Sau những lùm xùm vừa xảy ra, Từ Khai Sính đã chính thức lên tiếng bằng một bài đăng dài trên trang cá nhân của mình.

"Chào mọi người, tôi là Từ Khai Sính, rất xin lỗi khi dùng cách như thế này để xuất hiện trước mặt mọi người. Tôi chân thành xin lỗi những người đã vì chuyện này mà chịu tổn thương, là do tôi đã không xử lý tốt chuyện tình cảm của bản thân, xin lỗi!

Toàn cảnh drama tình ái giữa Từ Khai Sính - Cổ Lực Na Trát - Trương Thiên Ái - Ai là người có lỗi?

Đầu tiên, vì nguyên nhân của cá nhân tôi khiến cho Thiên Ái trong chuyện tình cảm này phải chịu nhiều tổn thương và ấm ức, tôi cảm thấy có lỗi vô cùng, tôi cũng rất tự trách khi trong chuyện tình cảm này không thể bảo vệ tốt cho Thiên Ái. Nhưng tôi cũng muốn nói rõ về đoạn ghi âm và tuyến thời gian trong mối quan hệ của chúng tôi:

16/12/2021, Thiên Ái nói chia tay với tôi, sau chia tay cảm xúc của tôi như sụp đổ, tất cả "những lỗi lầm đã phạm" mà tôi nói trong đoạn ghi âm đều phát sinh trong khoảng thời gian này.

24/12/2021, chúng tôi đã làm lành, trong khi làm lành tôi vẫn cảm thấy dằn vặt vì những "lỗi lầm" nói trên, vậy nên vào ngày 16/1/2022 đã đề nghị chia tay với Thiên Ái.

Ngày 18/1, tôi đã thừa nhận tất cả với Thiên Ái, đó cũng chính là nội dung trong đoạn ghi âm.

Ngày 19/1, chúng tôi lại lần nữa làm lành.

Ngày 17/5, Thiên Ái một lần nữa nói chia tay với tôi.

Từ ngày 6/6, chúng tôi có liên lạc với nhau trong khoảng 1 tuần, sau đó không còn bất cứ liên hệ gì.

Đến khoảng ngày 10/7, tôi và Thiên Ái một lần nữa chính thức chia tay.

Trong mối quan hệ tình cảm này, tôi đã yêu thật lòng và cũng chưa từng hối hận. Lúc chia tay anh đã không chú ý đến cảm nhận của em, khiến trong lòng em có hiểu lầm, cũng khiến em cảm thấy tổn thương, anh một lần nữa chân thành xin lỗi em, anh xin lỗi!

Đồng thời, anh cũng xin lỗi Na Trát, là lỗi của anh, là anh khiến em phải chịu nhiều tổn thương không đáng có, anh xin lỗi! Là do tôi không xử lý tốt chuyện tình cảm lúc trước, khiến cô ấy khi không bị bịa đặt lời ra tiếng vào, tôi xin lỗi!

Cuối cùng, tôi muốn xin lỗi tất cả những người quan tâm đến chuyện này cũng như tất cả những người đã ủng hộ tôi. Rất xin lỗi vì chuyện tình cảm của cá nhân tôi đã chiếm thời gian của mọi người, tôi xin lỗi! Tất cả tổn thương này đều do tôi gây ra. Tôi sẽ tự kiểm điểm bản thân, từ này càng nghiêm khắc yêu cầu bản thân hơn, hy vọng chuyện này sẽ không tiếp tục kéo thêm người vô tội khác. Một lần nữa thành thật xin lỗi mọi người."

Toàn cảnh drama tình ái giữa Từ Khai Sính - Cổ Lực Na Trát - Trương Thiên Ái - Ai là người có lỗi?

ĐẠI FAN CỦA TỪ KHAI SÍNH ĐĂNG BÀI TỐ NĂM 2019 TỪ KHAI SÍNH ĐÃ CÓ BẠN GÁI RỒI NHƯNG VẪN HẸN HÒ VỚI TRƯƠNG THIÊN ÁI

Đại fan 6 năm của Từ Khái Sính bóc phốt năm 2019 khi nam diễn viên đã có bạn gái là Trương Hân Dĩnh nhưng vẫn ngoại tình với Trương Thiên Ái.

Đại fan bày tỏ: "Các người cùng mua nhà, cùng sửa chữa trang trí, tôi còn tưởng sắp kết hôn."

Đại fan còn tiết lộ Từ Khai Sính khi đạo diễn giải thích về phim thì chơi game, uống rượu trong thời gian làm việc ở phim trường: "Rượu của anh, hại chính bản thân anh và cũng hại người khác."

Ngoài ra, bài bóc phốt này còn bao gồm các nội dung như:

+ Từ Khai Sính ngoại tình nhiều lần.

+ Đưa cả nhà đi gây áp lực cho Trương Thiên Ái, pua (*) cô ấy.

+ Trong thời gian show Tỷ Tỷ không ngừng quấy rầy Trương Thiên Ái, khiến cảm xúc của cô ấy sụp đổ.

+ Từ Khai Sính từ trước đến nay ăn, uống, mặc gì đều do Trương Thiên Ái lo, bào rất nhiều tiền của Trương Thiên Ái.

+ Từ Khai Sính hết lần này đến này đến lần khác vẽ mộng đẹp cho Trương Thiên Ái.

+ Một câu xin lỗi hời hợt là muốn xong chuyện.

-------

Nguồn tin tham khảo: Cbiz News, Cbiz: Chuyện chưa kể