Thông tin từ ban tổ chức:
Với nhiều hoạt động thú vị, Tuần lễ quảng bá một nền ẩm thực Ý lành mạnh và đậm bản sắc, đồng thời mang tới những sản phẩm nông sản hảo hạng ""Made in Italy"".
Thông tin về thời gian và địa điểm diễn ra các hoạt động xuyên suốt tuần lễ:
18:30 ngày 14/11: Họp báo khai mạc tuần lễ
14:30 ngày 16/11: Sự kiện và hội thảo về văn hóa cà phê ""Italy meets Vietnam"" tại Casa Italia, 18 Lê Phụng Hiểu, Hà Nội
10:00 ngày 17 – 18/11: Lễ hội Gelato tại Casa Italia, 18 Lê Phụng Hiểu, Hà Nội
15:00 ngày 19 – 20/11: Lễ hội rượu vang Casa Italia (sự kiện bán vé vào cổng) tại Casa Italia, 18 Lê Phụng Hiểu, Hà Nội
Trong tháng 12 sẽ tiếp tục là các hoạt động thú vị:
15:00 ngày 02/12: Hội chợ Tuần lễ Ẩm thực Ý tại MM Mega Market, 263 Phạm Văn Đồng, Hà Nội
9:30 ngày 05/12 : Cuộc thi & khóa học ""A Taste of Valpolicella Wines"" tại Casa Italia, 18 Lê Phụng Hiểu, Hà Nội
10:00 on ngày 09 - 11/12: Triển lãm ""A Taste of Italy"" về các sản phẩm của Ý tại AEON Mall Shopping Centre, 27 Cổ Linh, Hà Nội
Trong tuần lễ ẩm thực, 12 nhà hàng Ý tại Hà Nội và Đà Lạt cũng sẽ giới thiệu ""Special Menu"" kết hợp giữa truyền thống, tính bền vững và sự đổi mới.
Nông sản là một trong những lĩnh vực chính của chiến dịch xây dựng thương hiệu quốc gia “Đất nước Ý - Phi thường từ những điều giản dị: beIT”.
Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện