VEGAN Cooking Class 56: Chuyên đề nước sốt/ Học làm 25 loại sốt

>>> Xem thêm một số sự kiện hấp dẫn khác:

 

Lớp học này sẽ hướng dẫn bạn cách nấu ăn thuần thực vật: không sử dụng thịt chay giả mặn (mì căn, bò chay, gà chay, giò chả chay,...); không sử dụng đường tinh luyện, mì chính, bột canh, bột nêm công nghiệp các loại, kể cả các loại “bột nêm rau củ”, “bột nêm chay”, “bột nêm nấm”,.. đã qua sản xuất công nghiệp. 

Không có mô tả ảnh.

THÔNG TIN CHI TIẾT SỰ KIỆN

Thời gian: 9h00 - 15h00 ngày 03/03/2019

Địa điểm: Xưởng Vegan, 14 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Học phí: 500.000 VNĐ/người

Đăng ký tham gia TẠI ĐÂY

Đến với lớp học, bạn sẽ có cơ hội:

- Học hiểu và biết cách kết hợp các nhóm gia vị tự nhiên thường đi chung với nhau

- Hiểu rõ vì sao cần bảo vệ sức khỏe gia đình ngay từ việc KHÔNG sử dụng các sản phẩm nước tương và hạt nêm công nghiệp

- Học cách nấu nướng chỉ sử dụng muối thô và các loại củ, lá, gia vị tự nhiên

NOTE: Lớp học này không cần sử dụng máy xay công nghiệp cường độ cao - blender, food processor; các món sốt được dạy trong lớp hoàn toàn có thể được làm thủ công (nghiền bằng tay) hoặc dùng máy xay sinh tố (dạng bình thường) với hệ công suất nhẹ nhất. Lớp học phù hợp với những ai đang muốn hạn chế việc sử dụng điện và máy móc trong nấu ăn được nhiều nhất có thể.

(Nguồn: Fanpage Xưởng Vegan)